Sản phẩm nổi bật

Xu hướng đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ và những điều ít người biết đến

  19/07/2021

Trong nền kinh tế đầy cạnh tranh khốc liệt hiện nay, những doanh nghiệp sống sót và phát triển chính là những đơn vị biết kinh doanh bằng phương pháp hiệu quả hơn đối thủ - giảm chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tăng khối lượng công việc. Đối với ngành Mộc Việt, không ít đơn vị đón kịp xu hướng đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ nhằm nâng cao cạnh tranh và sức hút trên thị trường. Vậy, có nên đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ cho xưởng Mộc? Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

5 Lợi tích của việc đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ.

Ngày càng nhiều những đơn vị sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ tìm hiểu và đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ bởi họ thực sự nhìn thấy lợi tích to lớn từ công nghệ CNC hiện đại này.

Tiết kiệm chi phí sản xuất: 1 chiếc máy cnc điêu khắc gỗ có khả năng thay thế sức lao động của 3-5 thợ đục chính. Thay vì bạn phải chi trả chi phí nhân công lao động cao, thì việc đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ giúp bạn tiết kiệm đến 2/3 chi phí này, chưa kể những chi phí ăn nghỉ, phụ cấp, lễ tết,...

Nâng cao chất lượng sản phẩm: Sản phẩm sản xuất ra không còn phụ thuộc vào tay nghề người thợ. Dù là những chi tiết đơn giản hay phức tạp đều được máy cnc điêu khắc gỗ xử lý tốt, cho ra những sản phẩm đồ gỗ tinh xảo, nét mịn, đồng đều hơn phương pháp thủ công. Tăng tính ổn định về chất lượng sản phẩm cho đơn vị sản xuất đồ gỗ.

Tăng tính chuyên môn hóa: Khi có những thay đổi về mẫu mã, kích thước theo đơn đặt hàng, cơ sở Mộc hoàn toàn có thể chủ động và không mất nhiều thời gian để xử lý. Thiết kế lập trình mẫu trực tiếp phần mềm, sẽ giúp cơ sở Mộc làm chủ được đơn hàng, đa dạng mẫu, nâng cao cạnh tranh.

Tăng năng suất và khối lượng công việc: như đã nói ở trên, 1 chiếc máy cnc điêu khắc gỗ mang lại hiệu quả công viêc cao gấp 3-5 lần thuê thợ đục, máy có thể gia công nhiều chi tiết trong cùng 1 khoảng thời gian, đẩy mạnh tiến độ sản xuất, rút ngắn thời gian hoàn trả đơn hàng.

Giải phóng sức lao động, đảm bảo sức khỏe: Việc tiếp xúc với bụi gỗ nhiều quả thật không hề tốt cho sức khỏe những người làm nghề Mộc. Sử dụng máy cnc điêu khắc gỗ sẽ giúp chủ cơ sở Mộc giảm thời gian tiếp xúc với mùn gỗ, việc bạn cần làm là lập trình file mẫu, căn chỉnh máy, và theo dõi máy vận hành.

 

CNC Đông Phương - địa chỉ cung cấp máy cnc điêu khắc gỗ được nhiều cơ sở mộc tin dùng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy cnc điêu khắc gỗ nhưng đa số là những đơn vị cung cấp nhỏ lẻ, khó lòng đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng và dịch vụ hậu mãi uy tín, lâu dài. Vậy nên, khi tìm hiểu đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, được nhiều cơ sở Mộc tin dùng, chắn chắn sẽ mang lại hiệu quả đầu tư cao, giảm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy cnc, Công ty Đông Phương đã trở thành đơn vị đi đầu trong việc thiết kế - sản xuất - phân phối trực tiếp các dòng máy cnc hiện đại, chất lượng cao. Với quy mô nhà máy sản xuất máy cnc lớn nhất Việt Nam, quy trình sản xuất tiêu chuẩn Quốc Tế, những chiếc máy cnc Đông Phương cung cấp có độ ổn định cao, sản phẩm tạo ra nét mịn, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

Cùng với đó, Chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng luôn được ban lãnh đạo Công ty đặt lên hàng đầu. CNC Đông Phương là đơn vị duy nhất trong ngành bảo hành máy 03 năm phần cơ khí, hệ thống dẫn hướng, 01 năm phần điện. Thời gian bảo hành chậm nhất trong 48h kể từ khi khách hàng thông báo lỗi máy.Cơ chế bảo hành đổi mới, không sửa chữa, linh kiện thay thế sửa chữa chính  hãng, luôn có sẵn. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất máy CNC nên với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ sư Cơ khí, kỹ sư hệ thống điện đông đảo, CNC Đông Phương cam kết hỗ trợ, khắc phục các lỗi thường gặp cho khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Giúp khách hàng giảm tối đa thời gian chờ đợi không làm gián đoạn đến tiến độ sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ vui lòng liên hệ với CNC Đông Phương theo thông tin sau: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Đơn vị cung cấp đục gỗ vi tính uy tín số 1 Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

HOTLINE: 0362.903.888 / 0368.838.388

>> XEM THÊM: 

Lý do nên mua máy cnc khắc gỗ Đông Phương

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả