Sản phẩm nổi bật

Vì sao nhiều xưởng Mộc tin dùng máy đục gỗ vi tính WINDCAM

  30/09/2021

Từ lâu thương hiệu máy đục gỗ vi tính WINDCAM đã không còn xa lạ với người thợ Mộc Việt Nam. Từ những năm đầu xuất hiện trên thị trường, khi mà nhiều người còn mơ hồ về khái niệm " máy đục gỗ vi tính", những chiếc máy thương hiệu WINDCAM đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở Mộc trên cả nước. Vậy đâu là lý do nhiều xưởng Mộc tin dùng từ 2-3 hay 11 chiếc máy đục gỗ vi tính WINDCAM?

Máy đục gỗ vi tính WINDCAM nổi bật với những tính năng, chất lượng vượt trội. 

Đây là một trong hai yếu tố làm nên thương hiệu thành công của CNC Đông Phương. 

- Là dòng máy cnc do người Việt sản xuất, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến, nâng cấp thiết kế máy, mang lại những sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ đến với khách hàng. 

- Những chiếc máy đục gỗ vi tính WINDCAM có khả năng gia công đa dạng các sản phẩm đồ gỗ nội thất, và nhiều chi tiết yêu cầu độ phức tạp cao trong ngành đồ gỗ xuất khẩu. 

- Thiết kế máy phong phú đầy đủ từ khổ to, khổ vừa, khổ nhỏ, nhiều mũi đục hay ít mũi đục, đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, CNC Đông Phương có khả năng thiết kế, sản xuất nhiều dòng máy cnc hiện đại phù hợp theo tính chất sản phẩm của khách hàng. 

- Toàn bộ những chiếc máy đục gỗ vi tính WINDCAM đều được sản xuất từ nguồn linh kiện nhập khẩu Đài Loan , theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng máy đạt độ ổn định cao nhất.

- Từ những yêu cầu khắt khe từ khâu thiết kế kiểu dáng, sản xuất khung máy, nghiên cứu phát triển phần mềm, của ban lãnh đạo công ty đã mang đến chất lương vượt trội cho toàn hệ thống máy, nâng cao tuổi thọ và đặc biệt sản phẩm tạo ra từ máy vô cùng mịn đẹp và sắc nét, tốc độ gia công nhanh chóng, nâng cao hiệu suất công việc cho người dùng. 

Phương châm "lấy uy tín làm trọng" trở thành văn hóa doanh nghiệp tại CNC Đông Phương. 

Không chỉ là định hướng phát triển, ban lãnh đạo công ty đã đưa phương trâm " lấy uy tín làm trọng" trở thành văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Là yếu tố thứ 2 làm nên thương hiệu thành công của CNC Đông Phương

Quy trình đào tạo chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp

- Thông thường sau khóa đào tạo miễn phí từ 10 đến 15 ngày tại công ty, khách hàng sẽcó khả năng tự thiết kế, vẽ và lập trình các bản vẽ thiết kế, làm chủ công nghệ vận hành máy và chạy máy ổn định. 
- Chúng tôi hỗ trợ ăn, nghỉ miễn phí cho Quý khách hàng mua máy của Công ty.  Trong quá trình học vẽ mẫu và vận hành, Quý khách hàng có thể vận hành chính máy móc của mình để thực hành chạy máy.
- Chúng tôi không giới hạn thời gian đào tạo vẽ mẫu và thực hành máy tại trụ sở Công ty với đội ngũ chuyển giao công nghệ tận tình, chu đáo.

Xây dựng chính sách bảo hành - hậu mãi khác biệt

- CNC Đông Phương là đơn vị duy nhất trong ngành bảo hành máy 03 năm phần cơ khí, hệ thống dẫn hướng, 01 năm phần điện. Thời gian bảo hành chậm nhất trong 48h kể từ khi khách hàng thông báo lỗi máy. Cơ chế bảo hành đổi mới, không sửa chữa, linh kiện phát sinh lỗi đều được thay mới chính hãng.
- Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất máy đục gỗ vi tính nên với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ sư Cơ khí, kỹ sư hệ thống điện chuyên môn giỏi, CNC Đông Phương cam kết hỗ trợ, khắc phục các lỗi thường gặp cho khách hàng nhanh và chính xác nhất. Giúp khách hàng giảm tối đa thời gian chờ đợi không làm gián đoạn đến tiến độ sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.
- Trong suốt quá trình hoạt động kể từ khi thành lập đến nay, công tác hỗ trợ vẽ mẫu và scan mẫu 3D cho Khách hàng luôn được CNC Đông Phương chú trọng, quan tâm. Công ty tặng kho mẫu độc quyền bao gòm 5000 file mẫu đẹp và hỗ trợ vẽ mẫu quét mẫu miễn phí trọn đời. Giúp khách hàng  nâng cao cạnh tranh và tối ưu hóa lợi nhuận. 
 

TOP  1 MÁY ĐỤC GỖ VI TÍNH WINDCAM 

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT GÌ VỀ MÁY ĐỤC GỖ VI TÍNH WINDCAM

 

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo mua máy đục gỗ vi tính WINDCAM, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

HOTLINE: 0362.903.888 / 0368.838.388 - Ms Ngọc Bích

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả