TƯ VẤN đầu tư những dòng máy cần thiết khi mở xưởng Nội Thất Gỗ Công Nghiệp

  17/03/2021

Khi xã hội ngày càng phát triển, xu hướng tiêu dùng của con người cũng thay đổi một cách chóng mặt. Điển hình trong đó chính là xu hướng chuyển đổi từ dùng nội thất gỗ tự nhiên sang nội thất gỗ công nghiệp. Đơn giản vì nội thất gỗ công nghiệp mang lại sự trẻ trung, tươi mới và hiện đại. Bên cạnh đó yếu tố chi phí đầu tư ban đầu cũng thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên nên rất dễ dàng thay thế và cập nhật xu hướng thiết kế mới.

Chính vì vậy nhu cầu đầu tư đồ nội thất gỗ công nghiệp là vô cùng lớn và để đáp ứng được nhu cầu lớn như vậy rất nhiều xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp đã ra đời. Nhưng để đầu tư một xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp hiệu quả thì không đơn giản chút nào. Hôm nay maycncdongphuong.com/ sẽ đưa ra gợi ý một số dòng máy không thể thiếu khi mở xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp.

Đầu tư dòng máy chuyên cắt gỗ công nghiệp

Hiện nay thì có rất nhiều dòng máy có thể cắt tốt được gỗ công nghiệp. Nhưng nhìn chung thì có hai loại chính là máy cưa bàn trượt ( dạng máy cơ không tự động ) và máy CNC chuyên cắt gỗ công nghiệp ( máy tự động ). Máy cưa bàn trượt thì quá quen thuộc rồi nên maycncdongphuong.com/ sẽ không nói sâu vào dòng máy này, mà sẽ tập trung vào dòng máy CNC cắt tự động.

1. Máy CNC cắt gỗ công nghiệp 1325 - 1 

Đối với những xưởng sản xuất nội thất nhỏ lẻ thì máy cắt CNC 1325 - 1 là cực kỳ phù hợp. Máy có thể cắt tốt được hầu hết tất cả các loại gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Đặc biệt việc ra ván bằng máy CNC sẽ giúp tiết kiệm được thời gian sản xuất và tăng chất lượng của sản phẩm. Vì máy chạy với tốc độ nhanh và rất chính xác. Bên cạnh đó nếu nâng cấp thêm lô tỳ phôi hoặc bàn hút chân không thì bài toán phải giữ vật liệu khi cắt sẽ được giải quyết hoàn toàn. Dưới đây là video giới thiệu dòng máy cắt CNC 1325 - 1 đang được nhiều chủ xưởng nội thất gỗ công nghiệp đầu tư nhất hiện nay.

2. Máy CNC trung tâm và máy CNC thay dao tự động

Đối với những khách hàng muốn mở một xưởng sản xuất quy mô lớn và chuyên nghiệp. Cần những dòng máy hiện đại kết hợp thêm nhiều chức năng để tối ưu hóa khẩu sản xuất, thì máy CNC trung tâm và máy CNC thay dao tự động là sự lựa chọn hàng đầu. Chỉ tính riêng tốc độ gia công thì cả hai dòng máy này đều nhanh gấp 2 đến 3 lần so với dòng máy cắt CNC 1325 - 1. Không chỉ tốc độ mà chức năng của cả hai dòng máy này đều vô cùng vượt trội:
- Chức năng thay dao và thay đổi spindle tự động ( Dùng nhiều chức năng dao khác nhau trong cùng một lần chạy )

- Tự động lấy Z 

- Trang bị sẵn hệ thống bàn hút chân không để giữ vật liệu

- Có thể lắp thêm hệ thống băng chuyền tự động nạp phôi và đẩy phôi ra, để có thể gia công nhiều phôi liên tiếp không bị gián đoạn

Dòng máy dán cạnh gỗ công nghiệp

Chắc chắn muốn mở một xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp thì không thể không đầu tư dòng máy dán cạnh. Vì yêu cầu cơ bản nhất của đồ nội thất gỗ công nghiệp là cạnh phải được dán laminate. Trên thị trường hiện nay máy dán cạnh cũng được chia thành nhiều loại khác nhau, điển hình như: Máy dán cạnh mini, máy dán cạnh ( 1, 2. 4 và 6 ) mặt, máy dán cạnh cong, máy dán cạnh tự động cắt phần laminate thừa...

 

  • Hi vọng sau khi đọc hết bài viết này nhưng ai đang có ý định mở xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp sẽ có thêm những kiến thức hữu ích về các dòng máy CNC và chế biến gỗ. Để có thể đầu tư một cách chính xác nhất.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

SĐT0362.903.888 - 0368.838.388 ( MS. BÍCH )

Website: https://maycncdongphuong.com/

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả