Sản phẩm nổi bật

Tư vấn báo giá máy cnc khắc gỗ chuyên dụng cho ngành sản xuất đồ gỗ xuất khẩu tại Bình Dương.

  12/08/2019

Bình Dương có trên 360 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến đồ gỗ xuất khẩu. Mấy năm trở lại đây, nhiều công ty được trợ vốn đầu tư nước ngoài giúp Bình Dương trở thành trung tâm sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ lớn nhất cả nước.

Trong bài viết này, Đông Phương CNC giới thiệu dòng máy cnc khắc gỗ chuyên dụng cho ngành sản xuất đồ gỗ xuất khẩu .

Khác với ngành sản xuất đồ gỗ trong nước, tập quán của người Việt ưa chuộng những mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên thì với đồ gỗ xuất khẩu sử dụng chủ yếu là gỗ công nghiệp, các loại gỗ mềm. Bởi vậy những chiếc máy cnc nhiều mũi đục, hành trình gia công lớn là sự lựa chọn phù hợp cho các công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

Máy CNC 3217-12 đầu.

Công năng:

Hành trình làm việc chiều rộng 3m2 chiều dài 1m7, giúp máy có thể đa dạng hóa các sản phẩm, chạm khắc nhiều sản phẩm giống nhau hoặc đối vế nhau.

Phù hợp đục khắc các chi tiết nhỏ, độ đục sâu tối đa 7cm, nét khắc mịn đẹp.

Dòng máy CNC 3217-12 đầu chuyên đục khắc những sản phẩm 3D như chi tiết trên bàn ghế, giường tủ, ...  thì dòng máy nào có thể chạm khăc 4D như trụ rồng, đồ thờ, con tiện, tượng gỗ số lượng lớn???

Giới thiệu dòng máy cnc hiện đại nhất tại Đông Phương – Máy cnc 4 trục 2614-10 đầu. Kích thước phôi gỗ tối đa ĐK 400mm.

 

Các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ xuất khẩu tại Bình Dương nhận thức việc đầu tư máy móc thiết bị, hòa mình trào lưu công nghệ 4.0 có thể giúp các doanh nghiệp phát triển nhanh hơn, đi xa hơn. Bởi vậy tại Bình Dương có rất nhiều các công ty cung cấp máy chế biến gỗ như máy cnc khắc gỗ, máy tiện gỗ, máy chà nhám tự động,...

Đông Phương CNC tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy cnc lớn nhất tại Việt Nam. Có đầy đủ các module máy cnc khắc gỗ 3D, 4D tại Chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai để quý khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp.

Liên hệ hotline 0362.903.888 / 0368.838.388 ( Ngọc Bích) để được tư vấn và báo giá máy cnc khắc gỗ phù hợp cho ngành sản xuất đồ gỗ xuất khẩu tại Bình Dương.

Thông tin công ty:

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu Việt Nam.

Thiết kế máy cnc khắc gỗ, máy tiện gỗ cnc tự động theo yêu cầu.

Cung cấp linh kiện cnc chính hãng.

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: maycncdongphuong.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả