TOP 101 MÁY CNC ĐỤC KHẮC GỖ, MÁY CNC ĐỤC TƯỢNG, MÁY CNC QUẢNG CÁO, MÁY CNC PLASMA ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

  12/12/2018

CNC Đông Phương ( Tên công ty: Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội) chuyên cung cấp các loại máy cnc đục khắc gỗ, máy cnc đục tương, máy cắt cnc quảng cáo, máy cnc plasma. Hoạt động từ năm 2012 đến nay, Đông Phương đã khẳng định được vị trí số 1 trong ngành sản xuất máy cnc tại Việt Nam. Không ngừng phát triển, hoàn thiện về chất lượng, chế độ hậu mãi, hỗ trợ khách hàng, Đông Phương đã và đang có được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

Lý  do nên mua máy cnc Đông Phương???


 

  1. Là dòng máy cnc sản xuất tại Việt Nam, hệ thống khung bệ chắc chắn, thiết kế chống rung lắc, giảm độ ồn, độ chính xác cao.
  2. Toàn bộ linh kiện chế tạo nên những chiếc máy cnc được nhập khẩu chính hãng, chất lượng ổn định.
  3. Máy luôn sẵn có tại hai trụ sở hoạt động của Công ty: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên, Tp Biên Hòa – Đồng Nai để quý khách có thể đến chạy thử và cảm nhận.
  4. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đào tạo dễ  hiểu, tận tình.
  5. Kho mẫu phong phú, cập nhật thường xuyên tại maufree.vn, hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí theo yêu cầu trọn đời.
  6. Thời gian bảo hành lâu dài nhất Việt Nam, 3 năm phần hệ thống cơ khí, 1 năm phần điện theo cơ chế 1 đổi 1.
  7. Định hướng công ty phát triển ổn định, lâu dài, luôn cập nhật và đưa ra những thiết kế máy cnc hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
  8. Nhiều năm qua Đông Phương Hà Nội liên tục vinh dự được nhận nhiều danh hiệu và chứng nhận chất lượng của các tổ chức trong và ngoài nước. Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019...

 

CNC Đông Phương xin giới thiệu top 101 máy cnc đục khắc gỗ, máy cnc điêu khắc đá, máy cnc đục tượng gỗ, máy cnc plasma,... hiện đại nhất năm 2020.


 

1.Các loại máy cnc khắc gỗ 3D ( đục mặt phẳng như tranh gỗ, bàn ghế, giường tủ, cánh cửa, đồ thờ, trần gỗ...)

Những thiêt kế máy cnc mới, hiện đại, đục sâu tối đa đến 7cm, phôi gỗ dày đến 320mm khi nâng cấp vai máy cao 350mm. Có thể nâng cấp hệ thống trục A đục trụ tròn.

1.1- Máy cnc bán chạy nhất tại Đông Phương.

CNC 1325-4 có thiết kế 4 mũi đục, hành trình làm việc 1500mm x 2500mm, có khả năng gia công hầu hết các sản phẩm gỗ nội thất, với chi phí đầu tư ban đầu chỉ 145 triệu đồng.

 

 

1.2 – Máy cnc đục 6 đầu

Phù hợp với những cơ sở mộc chuyên làm đồ thờ, bàn ghế, giường tủ.

CNC 1825-6

CNC 2225-6

Hình ảnh sản phẩm: 

So sánh thông số kỹ thuật: 

 

1.3 – Máy cnc 8 đầu đục hiệu quả

Hiệu quả công việc nhân đôi khi đầu tư dòng máy cnc 8 mũi này, với hành trình làm việc 2150mm x 2500mm ( dài x rộng), 8 mũi đục hiệu quả.

CNC 2225-8

CNC 2225-8-2Z

2. Các loại máy cnc đục 3D được ưa chuộng tại những làng nghề truyền thống như Hố Nai, Thạch Thất.

Thiết kế máy với hành trình làm việc lớn, nhiều mũi đục giúp hiệu quả công việc nhân ba, phù hợp chạm khắc những măt hàng làng nghề chiều rộng khoảng 20-30cm, giúp người đầu tư nhanh thu hồi vốn, tiết kiệm chi phí nhân công.

CNC 2225-10-2Z

CNC 2225-12-2Z

CNC 3217-12-2Z

CNC 3217-16-2Z

CNC 3217-24-2Z

3. Máy khắc CNC mini

Máy khắc cnc mini 3 Wind 9015-4 chuyên dụng cho ngành cắt khắc sừng, ngà voi, chạm khắc trên những vật liệu nhỏ, hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Hoặc phù hợp với những cơ sở gia công gỗ nhỏ, nhu cầu chạm khắc chưa nhiều.

4. Máy cnc đa chức năng kết hợp đục mặt phẳng và đục trụ rồng, chân ghế, tượng gỗ...

Giống như các thiết kế máy cnc khác, máy cnc kết hợp đa chức năng yêu cầu kỹ thuật phải căn chỉnh chuẩn, chính xác, thực hiện KCS khắt khe trước khi xuất khỏi nhà máy Đông Phương. Bởi độ cao của vai máy ( trục Z ) thường cao 350mm có khả năng đục những sản phẩm 4D đường kính tối đa 250mm.

Chi phí đầu tư cao hơn những dòng máy đục 3D từ 30 đến 50 triệu đồng khi nâng cấp thêm 2 hệ thống trục A đục 4D.

5. Máy Cắt CNC quảng cáo – trang trí nội thất.

Là dòng máy cnc mang lại hiệu quả kinh tế cao, với hành trình làm việc 1300mm x 2500mm , máy cắt cnc 1325-1 có thể cắt tất cả các các khổ vật liệu công nghiệp như mdf, alu, mica, fomec, nhựa tổng hợp... Phù hợp trong ngành Quảng cáo – Trang trí nội thất – Phòng hát karaoke.

6. Máy cắt cnc plasma

7. Máy cnc kết hợp đục 3D và cắt vật liệu công nghiệp.

 Khi nâng cấp 1 củ đục ( Động cơ trục chính) công suất 3.2 kw và gạn hành trình, máy cnc khắc gỗ 3D có khả năng cắt hiệu quả các vật liệu công nghiệp như alu, mica, mdf, fomec,...

8. Dòng máy cnc 4 trục đồng thời chuyên đục trụ rồng, tượng gỗ, chân ghế cổ điển, trụ cầu thang.

Máy CNC 4 trục là dòng máy cnc chuyên dùng để đục tượng gỗ, và các sản phẩm xoay tròn 360 khác như trụ tròn, trụ rồng, con tiện, chân ghế, trụ cầu thang. Máy có khả năng đục những phôi tượng đường kính 50cm, dài 1,4m và có thể kết hợp đục mặt phẳng hiệu quả.

CNC 2614-4

CNC 2614-6-2Z

CNC 2614-8-2Z

CNC 2614-10-2Z

CNC 2614-12-2Z

9. Dòng máy cnc quảng cáo hút chân.

Sản phẩm máy cnc quảng cáo hút chân không được thiết kế dành cho các công ty và xưởng gia công lớn mà yêu cầu năng suất, đặc biệt là chất lượng luôn đặt lên hàng đầu với tốc độ gia công nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian chết khi gá lắp phôi

 

10. Máy cnc thay dao tự động.

Máy CNC thay dao tự động hay còn gọi là máy phay gỗ tự động thay dao được thiết kế với 4 đầu spindle chuyên biệt có thể tự động thay đổi theo yêu cầu lệnh đặt ra trên máy để thích hợp với vật liệu cho vào cắt.

11. Những dòng máy cnc thiết kế đặc biệt tại Đông Phương.

11.1-Máy cnc chuyên đục quan tài

Máy CNC chuyên dụng để khắc quan tài gỗ 3Wind-Coffin là loại máy khắc cnc được chế tạo chuyên biệt để khắc vỏ áo quan tài và những vật nguyên khối tương tự có kích thước lớn mà các loại máy khắc cnc bình thường không thể làm được.

Đông Phương đã cung cấp 3 chiếc máy đục quan tài, máy đục trại hòm cho 2 khách hàng : Cô Nguyễn Thị Ngọc Thanh – Định Quán, Đồng Nai, và anh Quách Minh Vũ – Gò Công, Tiền Giang.

Dòng máy thiết kế đặc biệt này được khách hàng đánh giá hiệu quả cao.

11.2 – Máy cnc 5 trục hiện đại.

Máy cnc 5 trục được xem là dòng máy tiên tiến nhất hiện nay. Máy được thiết kế 5 đầu trục khác nhau với khả năng hoạt động 5 phương. Dòng máy cnc 5 trục  có ưu điểm vượt trội so với dòng máy CNC 3 trục, CNC 4 trục là tiết kiệm thời gian gia công, độ chính xác gần như tuyệt đối (nhờ công nghệ lấy tọa độ điểm) và quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí gia công

12. Máy cnc điêu khắc đá – làm khuôn mẫu.

Máy cnc điêu khắc đá, máy cnc làm khuôn mẫu được Đông Phương Hà Nội chế tạo riêng cho các khách hàng làm trên các chất liệu như đá, sắt, nhôm, đồng...Dòng máy này được thiết kế thông minh nhất, chắc chắn nhất để giảm bớt chi phí nhân công nhưng luôn đảm bảo được sự tỉ mỉ, chính xác vốn là yêu cầu cao nhất khi tạo ra khuôn mẫu

Máy cnc làm khuôn mẫu hiệu windcam cho phép bạn gia công ở tốc độ nhanh, chính xác ngay cả với các chi tiết nhỏ. Máy được đảm bảo chắc chắn, bền bỉ và hoạt động ổn định trong thời gian dài

12.1- Máy điêu khắc đá bia mộ.

Máy điêu khắc đá bia mộ hay còn gọi là máy cnc khắc đá mini Đông Phương Hà Nội sử dụng động cơ cao cấp, kết hợp với động cơ trục chính công suất lớn giúp việc khắc chữ trên bia mộ đá trở lên dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngoài khắc đá, khắc bia mộ chiếc máy khắc tốt trên các loại kim loại như đồng, nhôm, sắt

 

12.2- Máy điêu khắc đá khổ lớn.

Ở Việt Nam hiện nay không có nhiều công ty sản xuất được dòng máy điêu khắc đá khổ lớn chuyên gia công các sản phẩm có kích thước rộng, dài.  Do tính chất đặc thù của đá là cứng, nặng nên đòi hỏi thiết kế phải thực sự chắc chắn và cứng vững. Máy được trang bị phần điện điều khiển hiện đại nhất, gia công đục khắc vô cùng sắc xảo, mịn đẹp

 

12.3- Máy điêu khắc tượng đá.

Máy điêu khắc tượng đá hay còn gọi là máy đục tượng đá là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty Đông Phương Hà Nội. Áp dụng công nghệ điều khiển 4D chiếc máy cho ra những sản phẩm tượng đá đẹp mắt, có hồn không thua kém đục tay

12.4- Máy cnc khắc mô hình bằng xốp

12.5. Máy laser fiber hiện đại

Máy cắt Laser Fiber là loại máy Laser cắt kim loại với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Máy có hiệu suất và chất lượng làm việc vượt trội so với các dòng máy laser CO2 hay Laser YAG

Máy cắt Laser Fiber có hiệu suất chuyển đổi cao hơn đến 6 lần so với công nghệ laser YAG. Chi phí bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng rất thấp, tuổi thọ nguồn phát lên tới 100.000 giờ sử dụng liên tục.

Được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt nhất với những linh kiện nhập khẩu cao cấp nhất, nguồn Laser sử dụng là một trong những loại nguồn hàng đầu thế giới. Máy cắt Laser Fiber của Đông Phương đáp ứng những yêu cầu công việc khắt khe nhất.

 

Hình thức mua máy cnc Đông Phương

Máy cnc thường có giá trị từ 100 triệu trở lên. Nên khi tham khảo và trước khi quyết định nên mua máy cnc loại nào, bạn nên đến trực tiếp công ty đó để tham khảo, để có đánh giá chính xác

Tại Đông Phương Hà Nội thì hình thức mua máy cnc là:

- Tham khảo máy trực tiếp, test sản phẩm mẫu theo yêu cầu

- Thỏa thuận giá cả

- Ký hợp đồng mua bán hợp pháp

* Phương thức thanh toán:

- Đặt cọc 30% giá trị tổng hợp đồng

- Thanh toán nốt 70% giá trị ngay khi Đông Phương CNC giao máy

* Quyền lợi độc quyền khi sở hữu máy cnc thương hiệu windcam:

- Được hướng dẫn vận hành miễn phí đến khi thành thạo (Đào tạo tại công ty Đông Phương)

- Được bảo hành, bảo trì máy đúng theo cam kết hợp đồng

- Được hỗ trợ thư viện mẫu đa dạng

Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến máy CNC và muốn tìm một địa chỉ bán máy cnc tin cậy để “ chọn mặt gửi vàng “ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: KCN Phối Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

Chi nhánh: Số 171/3, Kp8B, Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. 

Mail: dongphuongcnc.kd1@gmail.com

Phòng kinh doanh: 0362903888 / 0368838388

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả