Sản phẩm nổi bật

Tổng Hợp Những Mẫu Bàn Ghế Tân Cổ Điện Sang Trọng

  05/06/2021

Trong những năm trở lại đây, trang trí nội thất theo phong cách tân cổ điển ngày càng thịnh hành bởi mang đến sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà. Nội thất theo phong cách tân cổ điển tức là sử dụng những đồ dùng như bàn ghế, giường tủ, rèm cửa, đèn trang trí theo phong cách tân cổ điển. Trong bài viết này, CNC Đông Phương giới thiệu những mẫu bàn ghế tân cổ điển được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Trên thị trường, có hai dòng bàn ghế Tân cổ điển đó là dòng bàn ghế sofa nhập khẩu và dòng bàn ghế tân cổ điển hoàng gia bằng gỗ tự nhiên hoặc pha da do những đơn vị sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín cung cấp. 

Đối với những dòng bàn ghế sofa nhập khẩu thường mang phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn mang đậm nét quý tốc phù hợp với những trung cư cao cấp. 

Tiếp theo là những mẫu bàn ghế tân cổ điển bằng gỗ tự nhiên hoặc pha da được sản xuất tại Việt nam, có giá trị cao, vô cùng sang trọng, phù hợp với biệt thự lớn, cao cấp. 

Trước đây, những bộ bàn ghế tân cổ điển hay những sản phẩm đồ gỗ khác được chạm khắc thủ công của những người thợ mộc thì hiện nay, với việc sử dụng máy cnc gỗ cho ra những sản phẩm nội thất mang phong cách tân cổ điển cực đẹp và sắc nét. Đặc biệt, việc đầu tư máy cnc gỗ mang lại hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều sơ với phương pháp chạm khắc thủ công. 

Giới thiệu dòng máy cnc gỗ chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất phong cách tân cổ điển. 

Máy cnc gỗ 3D

Máy có thể chạm khắc những chi tiết 3D trên bộ bàn ghế tân cổ điển như tựa ghế, vách ghế, chương ghế, ... chi tiết đục ra từ máy có độ mịn đẹp, sắc nét không kém đục tay thủ công. Mời quý khách hàng đón xem video giới thiệu cấu hình máy tại đây. 

 

Máy cnc gỗ 4D (máy cnc 4 trục)

Máy sử dụng để chạm chân bàn bàn ghế tân cổ điển vô cùng hiệu quả. Máy có thể xử lý được những chi tiết phức tạp và độ cong sâu, sản phẩm hoàn thành đến 95%. 

 

Thông tin công ty cung cấp máy cnc gỗ làm bàn ghế tân cổ điển uy tín chất lượng: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà sản xuất máy cnc gỗ quy mô lớn nhất Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. 

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

PHỤ TRÁCH KINH DOANH - MS BÍCH 0362.903.888 / 0368.838.388

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả