Sản phẩm nổi bật

Tôi Chẳng Khen Đâu, Máy CNC Đông Phương Chất Lượng Rất Tốt Nhưng Giá Hơi Cao Đấy!

  28/06/2018

[Tôi Chẳng Khen Đâu, Máy CNC Đông Phương Chất Lượng Rất Tốt Nhưng Giá Hơi Cao Đấy!]

Là một lời đánh giá chân thật của khách hàng Đậu Quang Tiến – Quận 6, Tp Hồ Chí Minh khi chúng tôi dẫn khách đến nhà anh Tham khảo máy cnc Plasma của Công ty Đông Phương.

Đông Phương là đơn vị nổi tiếng cung cấp máy cnc khắc gỗ đi đầu tại Việt Nam, sản phẩm máy plasma được chúng tôi đưa ra thị trường từ cuối năm 2016, với nhiều tính năng ưu việt nhưng giá thành cao hơn so với một số đơn vị cạnh tranh trong ngành. Nhưng chúng tôi làm việc với phương châm “ Cho đi chất lượng, mang về uy tín” . Chế độ bảo hành kéo dài tại Đông Phương không có đơn vị nào tại Việt Nam có khả năng đáp ứng, Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp , chuyên viên chăm sóc tận tình, chúng tôi cam kết BẢO HÀNH THẬT 3 năm phần hệ thống cơ khí, 1 năm hệ thống điện.

CNC ĐÔNG PHƯƠNG KHÔNG CHẠY ĐUA VỀ GIÁ, CHÚNG TÔI ĐỀ CAO CHẤT LƯỢNG!

Một công ty có thể tồn tại và phát triểu lâu dài cần giữ đúng CHỮ TÍN. Giá trị tài sản các bạn đầu tư trong ngành CNC không hề thấp, thậm chí bằng cả gia tài của bạn, chúng  tôi thấu hiểu điều đó. Thực tế có rất nhiều khách hàng đã đưa ra lựa chọn sai lầm, tham rẻ thành đắt, mua máy cnc không rõ nguồn gốc xuất xứ, gặp khó khăn về vấn đề học vận hành, hỗ trợ mẫu mã, thậm chí không bảo hành mặc dù có cho bạn nợ lại số tiền khá lớn. Lời khuyên là bạn nên đến trực tiếp các công ty cung cấp máy cnc để thao khảo, nhìn nhận về cơ sở vật chất, sự phát triển của công ty để đánh giá toàn diện, theo đó là chất lượng máy, chất lượng sản phẩm tạo ra,...

Nếu bạn đang có ý định đầu tư máy cnc, liên hệ theo đường dây nóng để được hỗ trợ

Khu vực miền bắc: Ms Hà – 0368.838.388

Khu vực miền nam: Ms Bích – 0362.903.888

Mua máy cnc hiệu quả không thấy đâu, nhiều người muốn bán lại

Khi quyết định đầu tư một giá trị tài sản lớn, bạn cần cân nhắc giữa đồng vốn bỏ ra và lợi nhuận thu về. Thực tế có rất nhiều khách hàng đã mua đến chiếc máy cnc thứ 7 của Công ty Đông Phương, nhưng cũng có những khách muốn bán lại vì công việc không phù hợp, hiệu quả không cao. Yếu tố này hoàn toàn do tính chất sản phẩm và yếu tố đầu vào của bạn. Đây chính là tâm lý chung của rất nhiều khách hàng khi lần đầu mua máy cnc.

Đến với Đông Phương, bạn sẽ được tư vấn cấu  hình máy theo nhu cầu và nguồn vốn đầu tư của bạn. Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn hiểu rõ nhất về công năng của máy, cấu hình phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Dưới đây là một số sản phẩm chính của Đông Phương, mời quý khách tham khảo

  1. Dòng máy chuyên dụng trong ngành Quảng Cáo – Trang Trí nội thất.
  2. Máy cnc plasma cắt hoa văn sắt, cắt bản mã cơ khí, ...
  3. Máy CNC khắc gỗ ( máy đục vi tính)
  4. Máy laser fiber cắt inox vàng, trắng 304,,...
  5. Máy laser cắt khắc phi kim.

Và một số linh kiện cnc thay thế chính hãng.

Xem thêm: Đừng bỏ lỡ " Kinh nghiệm mua máy điêu khắc đá"

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham đọc, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Tồng đài cnc 0362.903.888 – 0368.838.388

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả