Sản phẩm nổi bật

{TIN MỚI} CẤP NHẬT BÁO GIÁ MÁY CNC ĐIÊU KHẮC GỖ | CNC ĐÔNG PHƯƠNG

  24/05/2021

Hiện nay, ngành sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đang ngày càng phát triển, đặc biệt với xu hướng xuất khẩu sang thị trường EU, Mỹ, Đông Nam Á mang lại nhiều " tin vui" cho ngành đồ gỗ mỹ nghệ Việt Nam. Chính vì vậy, phương pháp sản xuất thủ công không còn phù hợp và không có khả năng đáp ứng yêu cầu công việc, nhiều xưởng Mộc rất chú trọng đầu tư những dòng máy cnc điêu khắc gỗ hiện đại, trong đó phải kể đến những chiếc máy cnc điêu khắc gỗ, thiết bị hỗ trợ đắc lực, và quan trọng tại mọi đơn vị sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ hiện nay. 

| Lợi ích từ việc đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ là gì? 

Không ai cò thể phủ nhận được hiệu quả và lợi ích của việc đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ. Theo thống kê từ nhiều đơn vị sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ trong nước, việc đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ giúp các xưởng Mộc, đơn vị xuất khẩu gỗ giảm từ 35 % - 50% nhân công lao động. Đồng thời, nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả công việc gấp 2 -3 lần. 

Xem thêm: Review Top 1 Máy CNC Gỗ Bán Chạy Nhất 2021

Khi trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chủ đơn vị sản xuất đồ gỗ nội thất hoàn toàn yên tâm về chất lượng - số lượng - thời gian gia công sản phẩm đề ra. Bài toán ổn định trong khâu sản xuất sẽ được giải quyết. 

| Cập nhật báo giá máy cnc điêu khắc gỗ mới nhất tại CNC Đông Phương. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy cnc điêu khắc gỗ với những mức giá và chất lượng khác nhau. Tùy vào từng loại máy, kích thước làm việc, tính năng, nhà cung cấp, sẽ có giá khác nhau. 

Hiện tại, CNC Đông Phương đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá tất cả các dòng máy cnc điêu khắc gỗ. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại Website: http://maycncdongphuong.com/ hoặc liên hệ đến chuyên viên tư vấn qua holtine: 0362.903.888 / 0368.838.388

Dưới đây là bảng báo giá máy cnc điêu khắc gỗ cập nhật mới nhất tại CNC Đông Phương. 

1. Máy cnc điêu khắc gỗ < 100 triệu đồng. 

2. Máy cnc điêu khắc gỗ 4 mũi phù hợp với xưởng mộc có quy mô vừa và nhỏ. Giá chỉ 145 triệu đồng

3. Máy cnc điêu khắc gỗ 6 mũi hiệu quả. Giá 170 triệu đồng

 

 

4. Máy cnc điêu khắc gỗ nhiều mũi đục dành cho cơ sở Mộc tại khu vực làng nghề

 

5. Máy cnc điêu khắc gỗ 3D nâng cấp chức năng đục tượng gỗ. 

 

6. Máy cnc chuyên đục tượng gỗ chân bàn ghế Châu Âu hiện đại. 

 

Mọi thiết kế máy cnc điêu khắc gỗ Đông Phương đều có thể thay đổi số mũi đục, tùy theo nhu cầu công việc và nguồn vốn đầu tư mà quý khách sẽ được tư vẫn dòng máy cnc gỗ phù hợp. 

| Lý do nên mua máy cnc điêu khắc gỗ Đông Phương. 

CNC Đông Phương với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chế tạo cung cấp máy cnc ngành đồ gỗ mỹ nghệ, là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị gia công chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam và hàng ngàn xưởng Mộc trên Toàn Quốc. 

CNC Đông Phương có trụ sở chính - nhà máy sản xuất tại KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên và showroom tại Tp Biên Hòa Đồng Nai. Những chiếc máy cnc Đông Phương đều được trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tiêu chuẩn quốc tế. 

CNC Đông Phương là thương hiệu máy cnc gỗ được đánh giá cao cả về chất lượng máy cũng như dịch vụ hậu mãi trước và sau bán hàng. 

Tất cả các dòng máy cnc điêu khắc gỗ Đông Phương đều được bảo hành 03 năm phần hệ thống cơ khí và 01 năm phần hệ thống điện. Tiến độ bảo hành, nhanh chóng, chính xác. 

| Hình thức hướng dẫn, bàn giao, vận hành máy tại CNC Đông Phương. 

Mọi khách hàng khi ký hợp đồng mua máy cnc điêu khắc gỗ Đông Phương sẽ được tham gia khóa học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học tại hai trụ sở hoạt động của Công ty. 

Công ty cử kỹ thuật viên đến bàn giao, lắp đặt máy tại nhà đến khi quý khách có thể sử dụng thành thạo. Được kỹ thuật viên hướng dẫn những lưu ý khi sử dụng máy, cách xử lý kịp thời những lỗi cơ bản thường gặp, các quy tắc an toàn trong khi sử dụng. 

Trên đây là những thông tin về  CNC Đông Phương và báo giá máy cnc điêu khắc gỗ mới nhất dành cho những chủ xưởng Mộc đang tham khảo đầu tư. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà sản xuất máy cnc gỗ quy mô lớn nhất Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. 

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

PHỤ TRÁCH KINH DOANH - MS BÍCH 0362.903.888 / 0368.838.388

Chúng tôi là nhà cung cấp máy cnc gỗ uy tín số 1 Việt Nam!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả