Sản phẩm nổi bật

TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ MÁY CHẾ BIẾN GỖ ĐÔNG PHƯƠNG - THAM VỌNG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG CỦA DOANH NGHIỆP TRẺ

  28/10/2021

Sau sự thành công của dòng máy cnc đục khắc gỗ cho ngành Mộc, CNC Đông Phương đã xây dựng kế hoạch, không ngừng nỗ lực để thực hiện tham vọng  trở thành " Doanh Nghiệp Cung Cấp Máy Chế Biến Gỗ Hàng Đầu Việt Nam". 

Trong năm 2021, CNC Đông Phương ra mắt 02 dòng máy chế biến gỗ được sử dụng phổ biến tại các đơn vị sản xuất đồ gỗ xuất khẩu và các đơn vị thi công nội thất gỗ công nghiệp: dòng máy khoan cam ngang và dòng máy cnc nesting 4 đầu. Với chất lượng và công năng vượt trội, không hề thua kém các dòng máy chế biến gỗ nhập khẩu cao cấp. 

VAI TRÒ CỦA MÁY CHẾ BIẾN GỖ CÔNG NGHIỆP. 

Sự ra đời của các dòng máy chế biến gỗ công nghiệp hiện đại chính là lời giải cho bài toán nâng cao hiệu quả sản xuất của ngành sản xuất nội thất trong nước và xuất khẩu, bắt nhịp đà phát triển của nền công nghiệp 4.0. 

Tiềm năng phát triển của ngành sãn uất nội thất trong nước và xuất khẩu được đánh giá vô cùng lớn, việc đòi hỏi thay đổi phương thức sản xuất được đặt lên hàng đầu cùng những yêu cầu khắt khe về chất lượng, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Vi8f vậy mà những hạn chế của phương thức sản xuất cũ đã không còn phù hợp, các doanh nghiệp đã thay đổi, đầu tư dây chuyền máy chế biến gỗ chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn. 

Các dòng máy chế biến gỗ công nghiệp bao gồm: máy cnc nesting 4 đầu, máy khoan cam ngang, máy dán cạnh tự động, ... 

CNC ĐÔNG PHƯƠNG - NHÀ SẢN XUẤT MÁY CHẾ BIẾN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM. 

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các dòng máy cnc hiện đại cho ngành Mộc, ngành Nội Thất, Ngành Quảng Cáo, Ngành Phù Điêu Đá, Ngành Kim Khí,,.. Nhờ chất lượng máy vượt trội cùng dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng uy tín, tận tâm, CNC Đông Phương trở thành địa chỉ tin cậy của hơn 3500 doanh nghiệp/ đơn vị sản xuất đồ gỗ, cung cấp ra thị trường hơn 5000 chiếc máy cnc. Với nền tảng kinh nghiệm chế tạo máy, sự am hiểu về mặt/ kỹ thuật, CNC Đông Phương có khả năng thiết kế, sản xuất các dòng máy cnc hiện đại, cấu hình đặc biệt, đáp ứng yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng. 

Tháng 8/2021, Công ty Đông Phương đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới, khởi đầu cho tham vọng trở thành nhà cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam. 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CỦA DÒNG MÁY CNC NESTING 4 ĐẦU ĐÔNG PHƯƠNG. 

- Máy được trang bị bộ điều khiển Syntec - TAIWAN, nhà cung cấp bộ điều khiển CNC lớn nhất Thế Giới , ngôn ngữ tiêu chuẩn Tiếng Anh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, độ ổn định cao. Đặc biệt CNC Đông Phương là đối tác chiến lược của Syntech tại Việt Nam nên bộ điều khiển có thể được việt hóa giúp khách hàng thao tác dễ dàng hơn. 

- Động cơ điều khiển các trục Công ty sử dụng dòng động cơ AC Servo Weihong 1.0 – 1.5KW đem đến tốc độ và độ ổn định tuyệt vời.  

- Motor Spindle ( Đầu cắt ) sẽ được thiết kế với 4 đầu độc tương ứng với 4 chức năng dao khác nhau ( cắt khoan ván, chạy rãnh, phay tinh bề mặt,... ) công suất 6.0KW làm mát bằng gió giúp gia công được vật liệu MDF, Flywood, Acrylic... và nhiều vật liệu thay thế khác

- Hệ thống dẫn hướng và truyền động các trục X,Y,Z của máy: Thanh trượt vuông, con trượt vuông, thanh răng chéo, Vitme MBA, đai ốc và hộp số đều được nhập khẩu chính hãng TBI MOTION, mang lại sự chuyển động trơn tru, nâng cao độ chính xác cho hệ thống máy.

- Hệ thống bơm chân không hiệu suất cao sẽ có 2 sự lựa chọn là: Bơm chân không khô ( dầu ) và bơm chân không nước. Lưu ý: Bơm chân không khô công suất lớn, lực hút ổn định. 

- Hệ thống con lăn tỳ phôi tích hợp thêm cảm biến thông minh, giúp quá trình gia công những sản phẩm nhỏ không bị tình trạng xê dịch phôi dẫn đến lỗi sản phẩm

- Hệ thống bàn nâng và ra phôi giúp quá trình gia công diễn ra liên tục và tiết kiệm được nhân lực.

- Hệ thống hút bụi công suất lớn giúp hạn chế tối đa lượng bụi bay ra không khí

CNC Đông Phương là đơn vị chế tạo thành công dòng máy cnc nesting 4 đầu đầu tiên do người Việt sản xuất tại Việt Nam. Với chất lượng không hề thua kém các dòng máy cnc nestsing nhập khẩu. Chế độ bảo hành vượt trội, và cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường hoạt động trong lĩnh vực với hơn 2 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện, linh kiện luôn được đổi mới.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo đầu tư truyền máy chế biến gỗ công nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất, vui lòng liên hệ đến CNC Đông Phương theo thông tin: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI.
Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

Hotline: 0362.903.888 / 0368.838.388

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả