Sản phẩm nổi bật

Tại Sao Cơ Sở Phù Điêu Đá Tin Dùng Máy CNC Đông Phương

  12/02/2022

Hiện nay, ngành phù điêu đá đang ngày càng phát triển theo xu hướng của thị trường, những sản phẩm phù điêu đá không chỉ có ứng dụng làm bia mộ đá hay các chi tiết trong công trình đền chùa như trước đây. Mà nhiều người yêu nét mộc mạc của những hoa văn trên đá thường sử dụng để trang trí nhà cửa, Chơi phù điêu khắc trên đá đã có từ rất lâu, tuy nhiên ngày nay với độ tinh xảo hơn cũng như nhiều mẫu mã đa dạng, các bức tranh phù điêu đá này dần trở thành vật trang trí nhà cửa thịnh hành của những người biết chơi và biết hưởng thụ cuộc sống. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, xu hướng đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất trở nên ngày càng cần thiết đối với các cơ sở phù điêu đá.

Vì sao nên trang trí phù điêu đá?

Trên thị trường hiện nay có không ít loại phù điêu làm bằng nhiều chất liệu như phù điêu xi măng, phù điêu thạch cao,.. Nhưng nhắc tới những phù điêu đẹp một cách toàn diện thì ai ai cũng phải công nhận vẻ đẹp và chất lượng của phù điêu đá. Đây là nghệ thuật điêu khắc được thể hiện trên bề mặt đá để tạo ra những bức tranh có bối cảnh vô cùng sinh động.

Tìm hiểu dòng máy cnc khắc đá – thiết bị hiện đại không thể thiếu tại các cơ sở phù điêu đá hiện nay.

Đây là một dòng máy cnc được thiết kế để chạm khắc trên các loại vật liệu cứng như đá cẩm thạch, đá granit, đá xanh, đá trắng, bia mộ,… Cách hoạt động của máy hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần thao tác xuất file đã được lập trình sẵn và cài đặt thông số, máy sẽ cho ra sản phẩm giống như file ban đầu.  Đầu tư máy cnc khắc đá không chỉ giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, mà sản phẩm tạo ra từ máy khắc đá cnc có độ tinh xảo như các sản phẩm phù điêu đá được tạo ra bởi bàn tay của các nghệ nhân. 

Tại sao nhiều đơn vị phù điêu đá tin dùng Máy CNC Đông Phương.

Đông Phương Hà Nội là đơn vị cung cấp máy cnc khắc đá uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. CNC Đông Phương có khả năng cung cấp các dòng máy cnc khắc đá khổ lớn, khổ vừa, khổ nhỏ, điêu khắc hoa văn 3D trên đá, hay tượng đá,… với thiết kế máy được tính toán, lên bản vẽ trước khi tiến hành sản xuất,  quy trình nghiêm ngặt, nguồn linh kiện cnc cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Với định hướng phát triển ” chữ tín làm trọng”, CNC Đông Phương cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp và hiệu quả. Có rất nhiều cơ sở phù điêu đá mỹ nghệ đã tin dùng và hài lòng sản phẩm máy cnc điêu khắc đá tại Công ty CNC Đông Phương. 

Chính sách bán hàng khác biệt khi mua máy khắc đá cnc tại CNC Đông Phương. 

– Bảo hành máy 3 năm phần cơ, 1 năm phần điện. Tiến độ bảo hành nhan chóng chính xác, toàn bộ chi phí và vật tư thay thế do công ty Đông Phương đảm nhận. 

– Hỗ trợ chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học. 

– Phần mềm bản quyền được cài đặt và hướng dẫn khi bàn giao máy. Lắp đặt vận hành máy ổn định tại nhà khách hàng

– Tặng kho mẫu thông dụng trong ngành phù điêu đá và hỗ trợ lập trình file mẫu theo yêu cầu miễn phí. 

Khách hàng có nhu cầu tư vấn máy CNC Đông Phương vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà sản xuất máy CNC hàng đầu tại Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh: số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0362.903.888 / 0368.838.388

Website: maycncdongphuong.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả