Sản phẩm nổi bật

Quy trình vận chuyển máy CNC gỗ Đông Phương về 64 tỉnh thành

  07/01/2022

Chắc hẳn trong quá trình tìm hiểu và đầu tư máy của công ty Đông Phương Hà Nội sẽ có không ít khách hàng thắc mắc về Quy trình vận chuyển máy CNC khắc gỗ Đông Phương về 64 tỉnh thành như nào ? cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Sử dụng máy đục tượng gỗ có khó không?

Bước 1: Tiến hành test thử máy trước khi xuất xưởng

Luôn chú trọng từng công đoạn sản xuất, kể cả những công đoạn nhỏ nhất. Bí quyết làm nên những chiếc máy CNC chất lượng trao tay khách hàng. Mỗi chiếc máy trước khi xuất xưởng đều được kĩ thuật Đông Phương tỉ mỉ trong từng khâu lắp ráp - Kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ kiểm tra tất cả các chi tiết trên máy trước khi test thử tại xưởng. Máy được chạy trực tiếp trên vật liệu thực tế. Đảm bảo máy chạy không bị rung lắc, sản phẩm tạo ra sắc nét, mịn đẹp, máy vận hành êm ái.

Bước 2: Bọc cẩn thận trước khi vận chuyển

Để tránh trường hợp rủi ro trong quá trình vận chuyển. Trước khi máy được cẩu lên xe vận chuyển đến nhà khách đều được bọc , đóng gói cẩn thận. Tất cả phần điện,máy tính,..  đều được xếp gọn gàng trong tủ điện. Phần củ đục được bọc kín đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị va đập làm lỗi máy.

Bước 3:  Hình thức vận chuyển Máy CNC Đông Phương

Hình thức vận chuyển máy được chia làm hai loại là Khách hàng tự vận chuyển và Đông Phương vận chuyển:

  • Khách hàng tự vận chuyển: Phương tiện sẽ do khách hàng quyết định. Khách hàng nghiệm thu máy, lập biên bản bàn giao nghiệm thu và cẩu máy tại cơ sở sản xuất Hưng Yên.
  • Đông Phương vận chuyển: Theo hai hình thức là vận chuyển xe cẩu và vận chuyển xe thùng Bắc Nam. Đối với hình thức vận chuyển xe thùng Bắc – Nam khách hàng chủ động thuê xe cẩu để cẩu máy xuống.
  • Đối với những khách hàng có lối vào nhỏ hẹp CNC Đông Phương đưa ra hình thức vận chuyển tháo rời linh hoạt giúp quá trình chuyển máy vào thuận lợi hơn

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu tại Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh: số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0362.903.888 / 0368.838.388

Website: maycncdongphuong.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả