Sản phẩm nổi bật

Quy trình hỗ trợ mẫu khi mua máy CNC Đông Phương

  08/01/2022

Đối với người mới sử dụng máy CNC, chắc hẳn việc làm file và vẽ mẫu là vấn đề gây nhiều khó khăn nhất. File mẫu chính là một trong những phần quan trọng nhất khi sử dụng máy CNC. Mẫu càng chuẩn thì sản phẩm càng chất lượng, sắc nét. Đồng cảm với tâm lí lo lắng về mẫu vẽ của những người mới sử dụng máy CNC công ty Đông Phương có chính sách hỗ trợ mẫu cho khách hàng vô cùng khác biệt, được đánh giá là điểm mạnh của Đông Phương Hà Nội so với các đơn vị cùng ngành, hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu '' Quy trình hỗ trợ mẫu khi mua máy CNC Đông Phương '' nhé!

1. Mở lớp dạy và hướng dẫn vẽ mẫu CNC

Khi khách hàng quyết định mua máy CNC Đông Phương sẽ được học thử trải nghiệm trong vòng 02 ngày trước khi quyết định đầu tư máy

Sau khi lựa chọn được cấu hình phù hợp và quyết định đặt cọc mua máy, quý khách hàng sẽ được tham gia vào khóa học chuyển giao miễn phí gồm quy cách vận hành máy và làm file vẽ mẫu không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Khách sẽ hàng được cung cấp đầy đủ tư liệu, tham gia học vẽ mẫu trực tiếp tại công ty Đông Phương, công ty trang bị đầy đủ thiết bị học hiện đại cùng với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, nhiệt tình. Giúp quý khách hàng nhanh chóng nắm bắt được các quy trình vẽ mẫu từ cơ bản đến nâng cao.

Chính vì công ty không giới hạn thời gian nên khách hàng có thể tham gia khóa học đến khi nào thành thạo và tự tin vận hành chiếc máy CNC của mình.

Công ty hỗ trợ chi phí ăn và có trách nhiệm chuẩn bị chỗ nghỉ ngơi riêng biệt và sạch sẽ trong suốt quá trình học.

2. Hỗ trợ về mẫu trong thời gian sử dụng máy

Khi kết thúc khóa học tại công ty, đồng thời cũng là thời gian khách hàng bắt đầu vận hành và sử dụng tại nhà.

Công ty Đông Phương hỗ trợ vẽ mẫu, thiết kế mẫu độc quyền trong vòng 01 năm đầu sử dụng máy.

Hỗ trợ online 24/7 về cách vận hành, làm file vẽ mẫu

Đối với việc hỗ trợ tìm, chỉnh sửa và quét mẫu theo yêu cầu, công ty hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trong quá trình sử dụng máy. Đối với những khách hàng ở gần hoặc mẫu quá lớn, công ty có thể bố trí kỹ thuật sang nhà để quét mẫu cho thuận tiện

3. Tặng kho mẫu CNC

Công ty tặng khách hàng kho mẫu CNC miễn phí với số lượng 4000-5000 file mẫu đẹp để sử dụng. Khách hàng chỉ cần tải về là có thể sử dụng. Những mẫu thông dụng và phổ biến giúp khách chủ động được mẫu mã, tiết kiệm thời gian.

Công ty cập nhật liên tục các file mẫu mới giúp khách hàng nắm bắt được xu hướng thị trường.

Link tải kho mẫu miễn phí: https://maycncdongphuong.com/kho-mau-cnc-mau-jdpaint-mau-3d-mien-phi

Mời các bạn cùng xem video hỗ trợ scan mẫu của công ty Đông Phương:

Đặc biệt các chính sách hỗ trợ mẫu CNC của công ty Đông Phương Hà Nội đều hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có nhu cầu tư vấn liên hệ với công ty theo thông tin dưới đây: 

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu tại Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh: số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0362.903.888 / 0368.838.388

Website: maycncdongphuong.com

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả