Sản phẩm nổi bật

Quá trình phát triển của CNC Đông Phương | Nhà chế tạo, sản xuất máy cnc khắc gỗ chất lượng hàng đầu Việt Nam

  05/03/2021

Để làm một việc nhỏ thì một người chúng ta có thể làm được, nhưng để làm một việc lớn thì chúng ta cần một tập thể đồng lòng. Chiến lược kinh doanh của CNC Đông Phương là lấy chữ tín làm trọng, tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội, phù hợp với văn hóa Việt, đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi chiến lược và hoạt động của Công ty.

Nói về tầm nhìn xa hơn của CNC Đông Phương trong vòng 3 năm tới sẽ chiếm được 80% thị phần của khách hàng là chủ cơ sở Mộc trên cả nước và 50% của khách hàng là những doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất xuất khẩu. Đưa thương hiệu Máy CNC Đông Phương vươn tầm quốc tế.

 

Năm 2021 là năm đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển thần tốc của CNC Đông Phương. của tập thể công ty, tinh thần tự chủ, khối óc đầy sáng tạo và tư duy đổi mới.

Thành lập năm 2011, trụ sở chính tại Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên.  đây là thời gian nghiên cứu bước đầu về dòng máy cnc khắc gỗ 3D. Qua hơn 1 năm, Công ty chính thức đưa ra thị trường những thiết kế Máy CNC Khắc GỖ 3D thương hiệu WINDCAM đầu tiên. Với nỗ lực của tổng Công ty, năm 2015 là bước đánh dấu thành công của CNC Đông Phương. Công ty đưa ra nhiều thiết kế máy cnc hiện đại như máy cnc đục tượng gỗ 4 trục, máy cnc đục tượng đứng 5 trục, máy cnc tiện gỗ, máy cnc plasma,… . Sở hữu nhà máy sản xuất các dòng máy cnc hiện đại tiêu chuẩn quốc tế 10.000 m2 tại KCN Phố Nối A. . Với bản lĩnh của một công ty năng động và sáng tạo. CNC Đông Phương tự hào đã luôn tìm ra những hướng đi mới để vươn mình trở thành tập đoàn đa ngành nghề như sản xuất và phân phối các dòng máy cnc chế biến gỗ, thương mại vật liệu trang trí nội thất, gia công đồ gỗ xuất khẩu. Hiện nay, CNC Đông Phương đã thành công trong lĩnh vực thiết kế , sản xuất cung cấp các dòng máy cnc hiện đại trong ngành Đồ Gỗ Nội Thất và Đồ Gỗ Xuất Khẩu. Mang đến những giải pháp gia công đồ gỗ hiệu quả cho hàng ngàn doanh nghiệp Xuất Khẩu Đỗ Gỗ và hộ gia đình làm Mộc trong và ngoài nước.

Từ năm 2014, CNC Đông Phương luôn là Công ty có doanh số bán cao nhất trong lĩnh vực thương mại máy cnc ngành gỗ, là nhà sản xuất máy cnc chất lượng hàng đầu tại Việt Nam mang thương hiệu WINDCAM. Máy CNC WINDCAM được biết đến như là một biểu tượng uy tín về chất lượng và sự tin cậy với những người thợ mộc trên khắp đất nước. 

Sau 03 năm hoạt động, CNC Đông Phương tiến vào thị trường Miền Nam và đạt được những thành công lớn. Trong năm đầu tiên, CNC Đông Phương đã đạt được 45% thị phần của khách hàng khu vực Miền Trung và Miền Nam. Tuy nhiên với sự nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chú trọng vấn đề hậu mãi sau bán hàng, CNC Đông Phương đã luôn tăng trưởng thị phần của khách hàng khu vực Miền Nam cũng như cả nước. Dưới sự dẫn dắt của ông Đỗ Hữu Thành, Giám Đốc Điều Hành đầy nhiệt huyết. Mảng sản xuất và phân phối máy cnc ngành gỗ đã đóng góp 95% doanh thu cho Tổng Công Ty từ đó tạo ra sự thay đổi đáng kể về Chất. Một trong số đó là việc sử dụng chính những chiếc máy cnc hiện đại do Công ty sản xuất để nhận gia công những chi tiết yêu cầu độ chính xác cao, và năng suất trong ngành Đồ Gỗ Xuất Khẩu tại Đồng Nai.

Công ty TNHH sản xuất kinh doanh Đông Phương Furniture Là đơn vị thành viên của Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội . Được thành lập với mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ gia công CNC uy tín, là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh vực sản xuất, thương mại, xuất khẩu… Với phương châm: “An Toàn – Chất Lượng – Tiến Độ – Giá Thành” Đông Phương Furniture cam kết cung cấp những giải pháp gia công tối ưu nhất, sản phẩm gia công có độ hoàn thiện cao, giá cả hợp lý, tiến độ giao hàng đúng yêu cầu trong hợp đồng.

Không chỉ là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, liên tục nhận nhưng giải thưởng như Top 100 thương hiệu nổi tiếng Đất Việt, ... Với phương châm “ lấy uy tín làm trọng” CNC Đông Phương đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Hệ thống phân phối của CNC Đông phương đã phủ khắp 64 tỉnh thành, nhiều khách hàng đầu tư trên 2 chiếc máy cnc của chúng tôi. Ngoài ra thương hiệu CNC Đông Phương còn vươn tầm ra khu vực, xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á.

Những thành công đó chưa phải là điều khiến ông Tổng Giám Đốc của CNC Đông Phương Hài lòng. Với mục tiêu trong 03 năm tới, đạt được doanh số gấp 2 lần hiện tại, phát triển thành công sản phẩm mới như máy cnc cắt tia nước, máy cnc 5 trục, máy cnc gia công trung tâm,…   CNC Đông Phương luôn nắm bắt tiến bộ của khoa học thế giới, liên tục cải tiến công nghệ, đầu tư hàng loạt máy gia công cơ khí hiện đại như máy phay giường CNC khổ lớn, các cánh tay robot tự động, máy tiện cnc, máy laser fiber, máy plasma,... tạo ra bước đột phá khác biệt về độ chính xác và chất lượng sản phẩm. Phần khung bệ của máy cnc đông phương phay cơ khí bằng máy phay giường của Nga giúp máy có độ chính xác cao, thời gian sử dụng có thể lên tới 20 năm hoạt động liên tục.

Dây chuyển sản xuất máy cnc của Công ty Đông Phương là mô hình khép kín, tất cả các chi tiết lắp ráp máy đều được sản xuất và lắp ráp hoàn thiện ngay tại nhà máy.

CNC Đông Phương cũng đã và đang áp dụng thành công phương pháp quản trị hiện đại, sản xuất tinh gọn, cải tiến liên tục, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, nâng cao lợi thế cạnh tranh của CNC Đông Phương trên thị trường hiện nay.

Công suất nhà máy có thể đáp ứng 1000 máy CNC các loại trên mỗi năm.

 Hướng đi của CNC Đông Phương trong 3-5 năm tới là có 2 hướng đi lớn đó là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm những dòng máy cnc truyền thống của Công ty, tuyển chọn đội ngũ chăm sóc khách hàng , phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật, phòng chuyển giao có kinh nghiệm và đầy tâm huyết nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng lựa chọn mua máy cnc Đông Phương.

Hướng đi thứ 2 là tập trung nghiên cứu  phát triển những dòng sản phẩm mới, hiện đại, hiệu quả hơn nữa.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả