Sản phẩm nổi bật

Phát triển nghề dựng nhà gỗ với máy đục gỗ cnc Đông Phương

  21/12/2021

Làng nghề Phúc Lộc Thuộc Phường Ninh Phong, Tp Ninh Bình là một làng nghề truyền thống nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng và mỹ nghệ bằng gỗ, làng nghề ra đời cách đây hàng trăm năm, phát triển theo hướng cha truyền con nối. Từ xưa, người thợ mộc Phúc Lộc đã sáng tạo ra những sản phẩm mộc với những nét chạm trổ tinh xảo phục vụ cho việc làm nhà thờ, đền, đình, chùa, khi đó dù công cụ lao động hết sức thủ công, các công đoạn đục , đẽo, bào đều làm bằng tay nhưng đến nay, nhờ duy trì sự khéo léo và óc sáng tạo cùng với tư duy dám nghĩ dám làm của những người thợ mộc trẻ tuổi, áp dụng công nghệ máy cnc khắc gỗ vào sản xuất, đưa nghề Mộc nơi đây ngày càng phát triển, được lan truyền đi khắp nơi, trở thành làng nghề Mộc nổi tiếng ở Bắc Bộ.

Và thi công nhà cổ là một trong những hướng đi hiệu quả tại làng nghề Phúc Lộc. Anh Văn chủ cơ sở đồ gỗ Văn Len - Phường Ninh Phong Tp Ninh Bình chia sẻ : nhà cổ luôn có nét đẹp lưu giữ những giá trị truyền thống của dân tộc , nay nhu cầu thị hiếu của người dân đối với việc phục dựng nhà cổ tăng lên rất nhiều không chỉ riêng trong tỉnh Ninh Bình mà còn nhiều miền quê trên cả nước. Mỗi năm cơ sở Mộc của anh nhận hàng chục công trình nhà cổ, để đảm bảo tiến độ sản xuất, anh Văn đã tìm hiểu và quyết định đầu tư máy cnc khắc gỗ tại Công ty Đông Phương Hà Nội. Để sản xuất những sản phẩm có hoa văn tinh xảo, bản thân Anh Văn đều trực tiếp tham gia kiểm soát các khâu từ lựa chọn nguyên liệu thô cho đến quy trình sản xuất. Việc đầu tư máy đục gỗ cnc đã giúp anh Văn giải quyết bài toán ổn định sản xuất, giảm bớt các khâu đục đẽo thủ công, chất lượng sản phẩm luôn bảo đảm, hạn chế được tối đa các lỗi kỹ thuật.

Ngoài ra, Các mặt hàng của cơ sở gỗ Văn Len sản xuất như bàn ghế, giường tủ, sập, gụ ngày càng được nhiều người biết đến và đươc tiêu thu khắp trong tỉnh và nhiều thành phố khác như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh

Có thể thấy nhờ việc đầu tư máy đục gỗ cnc đã giúp cơ sở Mộc Văn Len tiết kiệm chi phí nhân công, nâng cao chất lượng sản phẩm, và tiến độ sản xuất. Máy đục gỗ hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu chạm khắc các chi tiết hoa văn của những sản phẩm đồ gỗ nội thất và chi tiết nhà gỗ vô cùng hiệu quả. Sau đây, CNC Đông Phương xin giới thiệu dòng máy phù hợp với các đơn vị chuyên thi công nhà gỗ và sản xuất đa dạng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ.

Để đáp ứng chạm khắc hoa văn tinh xảo trên các chi tiết của công trình nhà gỗ như cột, xà, kẻ , rầm , rường,… Đông Phương Hà Nội thiết kế nâng cấp vai máy và hạ âm mặt bàn giúp máy có thể gia công sản phẩm có độ dày đến 400mm.

So với những cấu hình máy cnc khắc gỗ khác trên thị trường, máy cnc 2225-6 mang lại hiệu quả công việc cao, thiết kế máy cứng vững, sở hữu cầu hình hiện đại, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

Đặc biệt, Đông Phương sử dụng card điều khiển CA100 giao diện thuần tiếng việt, giúp quý khách dễ dàng thao tác và tiếp cận công nghệ.

– Khi mua máy cnc khắc gỗ 2225-6 quý khách sẽ được công ty đào tạo vận hành máy và hướng dẫn lập trình file mẫu miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học

– Đối với những khách hàng chưa có khả năng lập trình file mẫu, công ty cam kết hỗ trợ vẽ mẫu trong 1 năm đầu sử dụng máy , đồng thời scan mẫu và sửa mẫu miễn phí trọn đời.

CNC Đông Phương lựa chọn hướng đi khác biệt là an toàn, đưa ra quy chế bảo hành lâu dài nhất trên thị trường, với 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện, mọi linh kiện phát sinh lỗi đều được thay mới chính hãng, mọi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được cam kết về chất lượng, thời gian sử dụng hơn 10 năm hoạt động liên tục. 

Chính sách lấy khách hàng làm trung tâm của CNC Đông Phương không chỉ được thể hiện đặt yếu tố an toàn về chất lượng lên hàng đầu mà còn về hiệu quả đầu tư. Vì vậy mà rất nhiều khách hàng đã tin dùng máy cnc Đông Phương.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo, vui lòng liên hệ với Đông Phương Hà Nội theo Hotline 0362.903.888 / 0368.838.388

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Đơn vị cung cấp máy cnc đục gỗ uy tín số 1 Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả