Sản phẩm nổi bật

Những thiết kế máy CNC Đông Phương thay đổi màu sơn khác biệt

  12/04/2022

I Những thiết kế máy CNC Đông Phương thay đổi màu sơn khác biệt

Tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất máy CNC tại Việt Nam, luôn đi đầu làm chủ công nghệ 4.0 ngành gỗ - Đông Phương Hà Nội là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay có khả năng thiết kế cấu hình máy CNC theo nhu cầu của khách hàng : Đa dạng về chủng loại và màu sắc, anh chị cùng em Hiền tìm hiểu Những thiết kế máy CNC Đông Phương thay đổi màu sơn khác biệt nhé!

1 Cấu hình máy CNC 1325 - 4 màu đỏ truyền thống

2 Cấu Hình Máy CNC 1325 - 4 màu xanh thiết kế theo hợp đồng cô Vân Long An

3 Cấu hình Máy CNC 2225 - 6 màu vàng thiết kế theo hợp đồng Anh Tiến Kiên Giang

4 Cấu hình máy CNC 2235 - 8 - 2Z màu Trắng - Xanh theo hợp đồng công ty Gia Phát Valencasa

5 Cấu hình máy đục tượng 2614 thiết kế màu Cam và Đỏ theo hợp đồng công ty Hữu Hùng

Đối với những cấu hình máy CNC thay đổi màu sắc để phù hợp với sở thích, phong thuỷ..., quý khách hàng có thể trao đổi với bộ phận phụ trách kinh doanh để được hỗ trợ trước khi kí kết hợp đồng

II Những lợi ích từ việc đầu tư máy đục CNC Đông Phương

 1 – Tự động hóa  quá trình sản xuất:

Máy CNC Đông Phương không chỉ quan trọng trong ngành gia công gỗ mà còn trong nhiều ngành khác như : Điêu khắc đá, nhôm, cắt sắt, cắt alu… Bất cứ máy CNC nào cũng cải thiện trình độ tự động hóa của doanh nghiệp: người vận hành ít phải tham gia, thậm chỉ không còn phải can thiệp vào hoạt động của máy khi nó hoạt động. Sau khi nạp chương trình gia công cho máy, nhiều máy CNC có thể tự động chạy liên tục cho tới khi kết thúc sản phẩm, và như vậy giải phóng nhân lực cho công việc khác.

Hơn nữa, máy CNC Đông Phương được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ ổn định, ít xảy ra lỗi hỏng vặt, thời gian gia công được dự báo chính xác giúp chủ sản xuất có thể tính được chính xác thời gian hoàn thành sản phẩm, người vận hành không đòi hỏi phải có kỹ năng thao tác (chân tay) cao như điều khiển máy công cụ truyền thống .

2 – Độ chính xác và lặp lại cao của sản phẩm:

Các máy CNC tự động hoá thông minh thế hệ mới cho phép gia công các sản phẩm có độ chính xác cao với biên độ phức tạp mà máy tự chế và những công cụ truyền thống không thể làm được như máy CNC Một khi chương trình gia công đã được kiểm tra và hoàn chỉnh, máy CNC sẽ đảm bảo cho “ra lò” hàng loạt sản phẩm phẩm với chất lượng đồng nhất đến 99% . Điều này rất quan trọng trong sản xuất công nghiệp quy mô lớn. Với những doanh nghiệp chuyên gia công phù điêu trên đá thì đúng là một công cụ hỗ trợ đắc lực. 

3 – Linh hoạt trong quá trình sản xuất:

Chỉ cần nạp cho máy một chương trình gia công mới. Được kết nối với các phần mềm CAD/CAM, công nghệ CNC trở nên vô cùng linh hoạt giúp các doanh nghiệp có thể tự do sáng tạo mẫu mã , độ nông sâu đa dạng và chủng loại sản phẩm của khách hàng. 

Đông Phương tặng thư viện 5000file mẫu, hỗ trợ thiết kế mẫu độc quyền – vẽ và scan mẫu miễn phí cho tất cả khách hàng mua máy CNC của công ty.

4 – Đơn vị cung cấp uy tín – Chế độ và dịch vụ sau bán cực hậu hĩnh

Được nhiều khách hành trên khắp cả nước tin tưởng đầu tư máy do Đông Phương sản xuất, theo thống kê có đến 95% khách hàng hài lòng về chất lượng máy.

Máy Đông phương được sản xuất gồm 09 bước đạt tiêu chuẩn quốc tế – Linh kiện lắp máy cũng là hàng chất lượng bậc nhất, được công ty chọ lọc từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành CNC, Đông Phương tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Mỗi chiếc máy trước khi xuất xưởng đều phải trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt và kĩ lưỡng – Test thử nhiều lần để đảm bảo đem đến tay khách hàng những chiếc máy chất lượng nhất, luôn mỗ lực từng ngày với mục tiêu” không chỉ bán máy CNC – chúng tôi bán sự hài lòng”.

Máy Đông Phương được bảo hành dài hạn lên đến 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện + 02 năm bảo trì. Cơ chế bảo hành đổi mới không sửa chữa ( duy nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay)

Chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn người và thời gian, đảm bảo khách hàng có thể học với tâm thế thoải mái nhất đến khi thành thạo.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

► WEBSITE              : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official
► VIDEO TIÊU BIỂU : TOP 03 Máy CNC Bán Chạy Nhất 2022
► GOOGLE MAP      : CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                                     CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả