Sản phẩm nổi bật

Những Rủi Ro Khi Mua Máy Đục Gỗ Vi Tính Trung Quốc.

  10/08/2020

1. Tiêu chí lựa chọn máy đục gỗ vi tính Trung Quốc.

2. Những rủi ro khi mua máy đục gỗ vi tính Trung Quốc.

3. Lời khuyên khi mua máy đục gỗ vi tính:

Có hàng trăm thương hiệu máy đục gỗ vi tính xuất xứ Trung Quốc nhưng để kể tên những thương hiệu uy tín - chất lượng thì chỉ còn một vài thương hiệu lớn. Thật dễ dàng nếu bạn đã từng sử dụng máy đục gỗ vi tính hoặc có người thân đang sử dụng thì việc tham khảo và hiểu về những rủi do khi đầu tư máy đục gỗ vi tính xuất xứ Trung Quốc không còn là một câu hỏi. Nhưng hầu hết  những ai đã sử dụng máy đục gỗ vi tính đều có khó khăn khi mời lần đầu tìm hiểu  mua máy. Và trong bài chia sẻ này, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức và thông tin về các dòng máy đục gỗ vi tính Trung Quốc để có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi mua máy đục gỗ vi tính. 

Máy đục gỗ vi tính Trung Quốc được chia làm hai loại: Chất lượng - giá cao, và Kém chất lượng - giá rẻ. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị nhỏ lẻ chuyên môi giới các dòng máy đục gỗ vi tính Trung Quốc cũ hoặc mới với giá thành rẻ chỉ bằng 1/2 so với các dòng máy đục gỗ vi tính chất lượng. Điều này đã khiến nhiều khách hàng phạm phải sai lầm mua máy đục gỗ vi tính kém chất lượng, dẫn đến nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng, tiền mất tật mang. 

Vậy những tiêu chí lựa chọn máy đục gỗ vi tính Trung Quốc là gì?

- Nguồn gốc và độ uy tín của nhà cung cấp. 

Hãng máy nào cũng có tên thương hiệu phải không ạ? Bạn nên thử tham gia các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm mua máy đục gỗ vi tính để tham khảo ý kiến của những người đi trước để có thêm thông tin về hãng máy đục gỗ vi tính bạn đang tham khảo nhé!

Nhà cung cấp máy đục gỗ vi tính vô cùng quan trọng, họ có trách nhiệm xử lý lỗi máy và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng máy. Bạn nên đến trực tiếp các đơn vị này để nhìn nhận về định hướng phát triển của họ có thực sự lâu dài?

- Tìm hiểu chi tiết cấu hình máy đục gỗ vi tính. 

Một chiếc máy đục gỗ vi tính có thời gian khấu hao khoảng 10 năm. Những yếu tố quyết định đến độ ổn định của máy nằm ở phần cơ khí và hệ thống dẫn hướng có cững vững hay không. Về hệ thống phần điện sẽ ảnh hướng đến chất lượng sản phẩm tạo ra và chi phí hao mòn trong quá trình sử dụng. 

Những rủi do khi mua máy đục gỗ vi tính Trung Quốc. 

Hiện nay, tất cả các máy đục gỗ vi tính trung quốc đều được tìm mua thông qua các đại lý tại Việt Nam. Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng thì các đại lý này sẽ liên hệ sang phía thương hiệu tại TQ để tiến hành đặt hàng về VN phục vụ người mua.

Vậy nên, mọi linh kiện thay thế trong quá trình sử dụng cũng sẽ bị phụ thuộc bởi nguồn cung từ phía TQ. Khác với các nhà máy sản xuất, các đại lý này bị phụ thuộc về giải pháp công nghệ cho những thiết bị máy móc này.

Bạn thử tưởng tượng, vào một ngày đẹp trời nào đó, đại lý mà bạn mua hàng không còn kinh doanh sản phẩm của thưởng hiệu đó nữa ( ngừng hợp tác ) thậm chí việc đại lý của bạn ngừng kinh doanh, chuyển đổi sang lĩnh vực nghành nghề khác thì chắc hẳn các bạn sẽ rất lo lắng về các vấn đề phát sinh, bảo hành trong quá trình sử dụng.

Lời khuyên khi mua máy đục gỗ vi tính: 

Tại Việt Nam có một số công ty chuyên thiết kế , sản xuất các loại máy cnc ngành gỗ uy tín- chất lượng , Bạn có thể tham khảo một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực CNC gần 10 năm tại Việt Nam - CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội. 

Nhà máy :

  • Miền Bắc :
    • Diện tích  : 10.000 m2
    • Nhân sự : 80 – 100 người.
  • Miền nam :
    • Diện tích: 3000 m2
    • Nhân sự : 30 – 50 người.

Sản phẩm và dịch vụ. 

- Máy cnc ngành gỗ : máy đục gỗ vi tính, máy tiện gỗ cnc, máy đục tượng gỗ,...

- Máy cnc ngành quảng cáo - nội thất: Máy cắt gỗ 1325-1, máy cắt laser cnc..

- Máy cnc ngành kim khí: Máy cắt plasma, máy laser fiber,...

- Và nhiều thiết kế máy đặc biệt theo nhu cầu của khách hàng: máy đục tượng đứng đường kính 1.5m x 2.5m, máy làm bàn máy khâu, máy đục quan tài, máy cnc xuất khẩu tiêu chuẩn Nhật Bản...

 

Nhà máy được trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc hiện đại phục vụ sản xuất :

-Máy phay giường CNC khổ lớn.

-Các cánh tay robot hiện đại.

-Máy tiện CNC, máy phay CNC các loại.

-Máy laze fiber, máy plasma.

-Máy dập, uốn kim loại.

-Và nhiều máy móc phụ trợ khác.

Công suất sản xuất :

Công suất nhà máy có thể đáp ứng 1000 máy CNC các loại trên mỗi năm.

 

Xem thêm: 

Máy cnc Đông Phương xuất xứ ở đâu? Có tốt không, có đặc điểm gì nổi bật?

Wesite chính thức: https://maycncdongphuong.com/

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả