Sản phẩm nổi bật

Nhiều chủ trại hòm đầu tư máy cnc điêu khắc gỗ Đông Phương để nâng cao hiệu quả sản xuất

  22/03/2022

Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai? Có những nghề khó khăn, cơ cực mà người ngoài chẳng thể hiểu được, nhưng không có họ thì cuộc sống nay chẳng thể trọn vẹn.

Nói đến đây thì nhiều người đã có những cái nghề riêng trong đầu mình thế nhưng sẽ chẳng ai nghĩ đến nghề chủ trại hòm. Chẳng mấy ai hứng thú hỏi đến cái nghề này cả vì nó liên quan đến việc kết thúc của 1 cuộc đời, sau những chia sẻ của 1 anh chủ trại hòm thì mới nhận ra được đó là 1 cái nghề đáng ngưỡng mộ đến thế nào. Người làm nghề làm nghề trại hòm quan trọng lắm, họ là những người làm đẹp trọn vẹn cuối cùng cho cuộc đời của 1 người và không phải ai có thể làm được việc đó. 

Những năm gần đây, để nâng cao hiệu quả sản xuất, và đáp ứng nhu cầu của thị trường, Rất nhiều khách hàng là chủ sở hữu của những trại hòm lớn, muốn chuyển đổi sản xuất từ thủ công sang máy CNC điêu khắc gỗ tiêu biểu nhất là những trại hòm tại khu vực Định Quán, Đồng Nai, Hố Nai - Tp Biên Hòa và nhiều trại hòm quy mô lớn tại khu vực Miền Tây, Bình Phước, Bình Dương...

Cùng tìm hiêu cấu hình máy cnc điêu khắc gỗ mà các trại hòm đã lựa chọn đầu tư tại Đông Phương Hà Nội. 

Đầu tiên là dòng máy cnc đục gỗ 2225-6

Máy có hành trình làm việc lớn nhất trong các khổ máy cnc đục gỗ hiện nay, chiều ngang 2150mm x chiều dài 2500mm, trang bị 6 mũi đục giúp máy cho ra 6 sản phẩm trong 1 lần chạy, phù hợp với tính chất chi tiết đục quan tài. 

Ngoải ra, máy cnc đục gỗ 2225-6 trang bị cấu hình hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra đạt yêu cầu cao như: 

- Bộ điều khiển CA100 Pro phiên bản cập nhật mới nhất, được tích hợp sẵn máy tính và giao diện phần mềm hoàn toàn bằng tiếng Việt

- Hệ thống dẫn hướng của máy được nhập khẩu chính hãng của TBI Đài Loan

- Đông cơ trục X, Z Servo giúp máy chạy nhanh và chính xác hơn.

- Hệ thống biến tần nhập khẩu giúp máy tiết kiệm được điện năng trong quá trình hoạt động

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội là đơn vị tiên phong và phát triển nhất trong lĩnh vực sản xuất máy cnc tại Việt Nam. Thương hiệu máy cnc đục gỗ Đông Phương đã được khẳng định trên thị trường trong suốt 10 năm qua, trở thành đối tác tin cậy của 3500 doanh nghiệp lớn nhỏ, cung cấp hơn 5000 chiếc máy cnc ra thị trường. 

Công ty có chính sách bán hàng và chính sách bảo hành vượt trội. 

Quy trình đào tạo chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp theo 02 hình thức đào tạo tại công ty và đào tạo online, đều đảm bảo quý khách có khả năng làm chủ công nghệ sau khóa học, vận hành máy thành thạo. 

Hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình sử dụng về file mẫu, phần mềm và cách sử dụng máy.  Vẽ mẫu, scan mẫu theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Tặng kho mẫu độc quyền từ 5000-7000 file mẫu chuyên dụng. 

Chính sách bảo hành nhanh chóng chính xác. Sau khi hỗ trợ khắc phục lỗi máy từ xa mà khách hàng chưa có khả năng xử lý được, kỹ thuật của Công ty Đông Phương sẽ đến xử lý lỗi máy trong 72h, mọi linh kiện phát sinh lỗi đều được thay mới chính hãng. 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến phụ trách doanh của Công ty để được tư vấn và báo giá dòng máy cnc điêu khắc gỗ chuyên sản xuất hòm hiệu quả nhé 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Địa chỉ phân phối các dòng máy cnc ngành Mộc uy tín số 1 Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

► WEBSITE              : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official
► VIDEO TIÊU BIỂU : TOP 03 Máy CNC Bán Chạy Nhất 2022
► GOOGLE MAP      : CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                                     CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả