Sản phẩm nổi bật

Người dùng nói gì về máy cnc điêu khắc gỗ Đông Phương

  13/09/2021

Sau 10 năm hoạt động và phát triển, CNC Đông Phương đã có được những thành công lớn, trở thành nhà cung cấp máy cnc điêu khắc gỗ hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu máy cnc do người Việt sản xuất, với chất lượng vượt trội, tạo nên làn sóng đầu tư máy cnc "made in vietnam" thay vì sử dụng máy cnc nhập khẩu

Người dùng nói gì về chất lượng, và hậu mãi sau bán hàng khi mua máy cnc điêu khắc gỗ Đông Phương.

Anh Long, chủ sở hữu 02 chiếc máy cnc 1825-6 ( năm sản xuất 2017) và 2225-6 ( năm sản xuất 2018) chia sẻ "Tôi là Long -  Chủ cơ sở của Đồ Thờ Tùng Long, tôi đã sử dụng máy cnc điêu khắc gỗ Đông Phương từ năm 2017, tính đến nay gần 4 năm rồi thì về cơ bản Máy Đông Phương chạy tốt, chắc chắn, về dịch vụ hậu mãi sau bán hàng công ty cũng làm rất tốt khi chúng tôi có hư hỏng gì về máy là liên hệ các bạn kỹ thuật đến ngay. Cũng rất muốn sử dụng thêm 1 vài chiếc máy cnc Đông Phương nữa, nhưng qua đây tôi cũng có góp ý nho nhỏ đối với Công ty là cố gắng sắp xếp làm sao anh em kỹ thuật thay nhau trực ngày cuối tuần thì sẽ hoàn hảo hơn" 

Chú Trần Văn Mạnh Thôn Gia Lễ - Xã Đông Mỹ - Thành Phố Thái Bình sử dụng 02 chiếc máy cnc điêu khắc gỗ Đông Phương năm 2018 và năm 2020, trước đó, chú Mạnh đã đầu tư 02 máy cnc của 02 đơn vị khác, trong quá trình sử dụng độ ổn định máy chưa cao và hậu sau bán hàng chưa được chu đáo nên đã tìm hiểu và đầu tư máy cnc tại Công ty Đông Phương. Chú chia sẻ rằng " Sau khi sử dụng máy cnc Đông Phương tôi nhận thấy rằng máy có độ ổn định cao và chức năng tốt hơn 02 máy cnc tôi đã mua , máy vận hành trơn chu, nền sản phẩm mịn đẹp, tốc độ chạy nhanh hơn vì vậy mà cơ sở Mộc nào có nhu cầu đầu tư máy cnc thì nên lựa chọn CNC Đông Phương - đây là niềm mơ ước của anh em muốn phát triển ngành nghề. Và tôi là người đang sử dụng - sẽ sử dụng sản phẩm của Công ty Đông Phương"

Cũng là khách hàng sử dụng 03 chiếc máy cnc điêu khắc gỗ Đông Phương, Chủ cơ sở Mộc Minh Kha - Hải Dương chia sẻ trong quá trình sử dụng máy chạy rất tốt, rất ổn định, không phát sinh lỗi lớn, một vài lỗi nhỏ được kỹ thuật của Công ty đến xử lý nhanh chóng. Qua hơn 03 năm sử dụng, máy vẫn chạy rất ổn định, con người của Đông Phương nhiệt tình, chu đáo, ...

Theo người dùng, chất lượng máy cnc điêu khắc gỗ Đông Phương có độ ổn định cao, chất lượng sản phẩm tạo ra mịn đẹp và sắc nét, tốc độ vận hành máy nhanh và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng uy tín, tận tâm. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển của tổng Công ty. Ngoài ra, CNC Đông Phương không ngừng nỗ lực nghiên cứu đưa ra những dòng sản phẩm mới ưu việt, nâng cao tính năng của máy, mang lại nhiều cải tiến hiện đại. 

Công ty Đông Phương cung cấp đa dạng các dòng máy cnc điêu khắc gỗ, thiết kế máy cnc theo yêu cầu. 

Là nhà sản xuất máy cnc, chúng tôi có thể sản xuất các dòng máy cnc thiết kế đặc biệt đáp ứng nhu cầu gia công sản phẩm có độ phức tạp và đòi hỏi yêu cầu chính xác cao. 

Đối với các dòng máy điêu khắc gỗ tiêu chuẩn của Công ty hoàn toàn có thể tùy chỉnh, thay đổi để đáp ứng nhu cầu gia công hiệu quả hơn như dòng máy cnc chuyên làm nhà gỗ được thiết kế nâng cao vai máy và hạ âm mặt bàn, nối dài hành trình trục Y để có thể đáp ứng nhu cầu gia công cột nhà cổ cao 4m dày 40cm.

| BẢNG BÁO GIÁ MÁY CNC ĐIÊU KHẮC GỖ MỚI NHẤT 

Việc tùy chỉnh các chức năng của máy cũng sẽ thay đổi giá máy , quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến phụ trách kinh doanh của CNC Đông Phương để được tư vấn và báo giá dòng máy cnc điêu khắc gỗ phù hợp. 

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA MÁY CNC ĐIÊU KHẮC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

CNC Đông Phương là đơn vị sản xuất và phân phối máy trực tiếp ra thị trường không qua bất cứ đơn vị trung gian nào, nên quý khách hàng khi có nhu cầu mua máy hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0362.903.888 hoặc 0368.838.388 ( Ms. Bích ) để được tư vấn và nhận báo giá chuẩn nhất.

VỀ QUY TRÌNH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ.
- Thông thường sau khóa đào tạo miễn phí từ 10 đến 15 ngày tại công ty, khách hàng sẽ tự có khả năng thiết kế, vẽ và lập trình các bản vẽ thiết kế, làm chủ công nghệ vận hành máy và chạy máy ổn định.Ngoài ra với những sản phẩm mẫu mới, lạ, khách hàng còn được công ty quét mẫu bằng máy Scan 3D miễn phí tại trụ sở công ty. Đảm bảo cho mọi khách hàng đã mua máy của công ty đểu có đủ bản lĩnh, sự tự tin và trình độ tay nghề cao để cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng sản phẩm và tiến độ chạy máy với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.
- Công ty hỗ trợ ăn, nghỉ miễn phí cho Quý khách hàng mua máy của Công ty. Trong quá trình học vẽ mẫu và vận hành, Quý khách hàng có thể vận hành chính máy móc của mình để thực hành chạy máy.
- Công ty không giới hạn thời gian đào tạo vẽ mẫu và thực hành máy tại trụ sở Công ty với đội ngũ giảng viên tận tình, chu đáo.
 
 
VỀ QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ MẪU
- Trong suốt quá trình hoạt động kể từ khi thành lập đến nay, công tác đào tạo vẽ mẫu và scan mẫu 3D cho Khách hàng luôn được CNC Đông Phương chú trọng, quan tâm. Bởi theo định hướng của Công ty, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty. 
- Nhằm mang đến sự tiện lợi, hỗ trợ tốt nhất về mẫu mã sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi Quét mẫu miến phí tại trụ sở Công ty cho khách hàng mua máy của công ty. Qua đó giúp khách hàng giữ gìn những mẫu mã đục tay độc, đẹp, lạ hoặc những mẫu cổ xưa không có sẵn trong kho mẫu, nâng cao hiệu quả sử dụng của máy đục và tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng.

VỀ CƠ CHẾ BẢO HÀNH MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG.

- CNC Đông Phương là đơn vị duy nhất trong ngành bảo hành máy 03 năm phần cơ khí, hệ thống dẫn hướng, 01 năm phần điện. 
- Thời gian bảo hành chậm nhất trong 48h kể từ khi khách hàng thông báo lỗi máy.Cơ chế bảo hành đổi mới, không sửa chữa, linh kiện thay thế  chính  hãng.
- Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất máy CNC nên với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ sư Cơ khí, kỹ sư hệ thống điện chuyên môn giỏi, CNC Đông Phương cam kết hỗ trợ, khắc phục các lỗi thường gặp cho khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Giúp khách hàng giảm tối đa thời gian chờ đợi không làm gián đoạn đến tiến độ sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.

VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Đợt 1: Đặt cọc 10% giá trị máy ngay sau khi 2 bên thống nhất ký kết hợp đồng.

- Đợt 2: Thanh toán 85% giá trị của hợp đồng khi CNC Đông Phương giao máy đến địa chỉ của quý khách hàng.

- Đợt 3: Thanh toán nột phần còn lại của hợp đồng sau khi kỹ thuật của Đông Phương lắp đặt ổn định và chuyển giao trong vòng 03 ngày.
Thời gian giao nhận máy: 

Quý khách hàng sẽ nhận được máy sau 15 ngày, kể từ ngày ký hợp đồng.

 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Đơn vị cung cấp máy cnc điêu khắc gỗ uy tín , chất lượng .

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. 

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

PHỤ TRÁCH KINH DOANH – MS BÍCH 0362.903.888 / 0368.838.388

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả