Sản phẩm nổi bật

Nghề Chạm Khắc Gỗ Trên Đất Thủ Bình Dương Ngày Nay

  29/07/2022

Theo thống kê, hiện Bình Dương có trên 100 cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, trong đó gần 2/3 cơ sở do nghệ nhân của các tỉnh, thành khác làm chủ. Việc Bình Dương trở thành thủ phủ gỗ của cả nước đã kéo theo nhiều doanh nghiệp (DN), nghệ nhân, thợ lành nghề từ các địa phương khác trong cả nước đến đây tìm kiếm cơ hội làm ăn. Chính vì thế, thị trường gỗ mỹ nghệ ở Bình Dương quy tụ đầy đủ thế mạnh của các làng mộc nổi tiếng trong cả nước, như làng mộc Đồng Kỵ (Bắc Ninh), Vạn Phúc (Hà Nội), Kim Bồng (Quảng Nam), An Tường (Vĩnh Phúc)… cùng hợp sức với các nghệ nhân chạm khắc gỗ Thủ Dầu Một (Bình Dương) tạo thành một thị trường sôi động và đa dạng bản sắc văn hóa vùng miền.

Nghề Chạm Khắc Gỗ Trên Đất Thủ Bình Dương Ngày Nay “Hòa nhập không hòa tan”

Hiện nay để tồn tại trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt và sự thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng, nhiều nghệ nhân và DN sản xuất gỗ mỹ nghệ tại Bình Dương đã linh hoạt tìm đầu ra cho sản phẩm “kén cá chọn canh” của mình. Các nhóm nghệ nhân từ Bắc Ninh, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng… cũng đang chọn Bình Dương làm nơi sản xuất, kinh doanh sản phẩm này và rất tích cực tham gia những hội chợ triển lãm hàng thủ công mỹ nghệ do tỉnh Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai tổ chức hàng năm. 

Bên cạnh đó việc vận dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất đã giúp nghề Mộc đất Thủ chuyển mình theo hướng mới, giúp các cơ sở sản xuất đồ gỗ đa dạng hóa sản phẩm và tiết kiệm chi phí nhân công. 

Đông Phương Hà Nội - Địa chỉ cung cấp máy cnc chạm khắc gỗ  tin cậy của nhiều doanh nghiệp , đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ tại Bình Dương. 

Đi đầu về công nghệ CNC tại Việt Nam, từ khi máy cnc khắc gỗ chưa phổ biến cho đến ngày nay đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho thợ Mộc, CNC Đông Phương đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, cung cấp các dòng máy cnc khắc gỗ khác nhau tại các xưởng Mộc / đơn vị sản xuất đồ gỗ quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Với quy mô nhà máy lớn  và hệ thống máy móc tối tân, CNC Đông Phương tự tin đem đến cho thị trường từ 1000 - 1200 sản phẩm máy cnc mỗi năm. Tất cả đều là những dòng máy cnc có tính năng vượt trội, độ ổn định cao đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất
Đội ngũ chuyên nghiệp
Máy móc hiện đại nhưng con người mới là yếu tố cốt lõi. Tại CNC Đông Phương, chúng tôi luôn tin rằng “không gì là không thể”. Bằng sự năng động, đội ngũ công nhân được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp, có khả năng nắm bắt nhanh nhạy các xu hướng phát triển trong lĩnh vực CNC, chúng tôi kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, vượt trên sự mong đợi của Quý khách hàng.
VỀ QUY TRÌNH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ.
- Thông thường sau khóa đào tạo miễn phí từ 10 đến 15 ngày tại công ty, khách hàng sẽ tự có khả năng thiết kế, vẽ và lập trình các bản vẽ thiết kế, làm chủ công nghệ vận hành máy và chạy máy ổn định.Ngoài ra với những sản phẩm mẫu mới, lạ, khách hàng còn được công ty quét mẫu bằng máy Scan 3D miễn phí tại trụ sở công ty. Đảm bảo cho mọi khách hàng đã mua máy của công ty đểu có đủ bản lĩnh, sự tự tin và trình độ tay nghề cao để cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng sản phẩm và tiến độ chạy máy với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.
- Chúng tôi hỗ trợ ăn, nghỉ miễn phí cho Quý khách hàng mua máy của Công ty.  Trong quá trình học vẽ mẫu và vận hành, Quý khách hàng có thể vận hành chính máy móc của mình để thực hành chạy máy.
- Chúng tôi không giới hạn thời gian đào tạo vẽ mẫu và thực hành máy tại trụ sở Công ty với đội ngũ giảng viên tận tình, chu đáo.
VỀ QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ MẪU
- Trong suốt quá trình hoạt động kể từ khi thành lập đến nay, công tác đào tạo vẽ mẫu và scan mẫu 3D cho Khách hàng luôn được CNC Đông Phương chú trọng, quan tâm. Bởi theo định hướng của Công ty, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty. 
- Nhằm mang đến sự tiện lợi, hỗ trợ tốt nhất về mẫu mã sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi Quét mẫu miến phí tại trụ sở Công ty cho khách hàng mua máy của công ty. Qua đó giúp khách hàng giữ gìn những mẫu mã đục tay độc, đẹp, lạ hoặc những mẫu cổ xưa không có sẵn trong kho mẫu, nâng cao hiệu quả sử dụng của máy đục và tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng.

VỀ CƠ CHẾ BẢO HÀNH MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG.

- CNC Đông Phương là đơn vị duy nhất trong ngành bảo hành máy 03 năm phần cơ khí, hệ thống dẫn hướng, 01 năm phần điện. 
- Thời gian bảo hành chậm nhất trong 48h kể từ khi khách hàng thông báo lỗi máy.Cơ chế bảo hành đổi mới, không sửa chữa, linh kiện thay thế  chính  hãng.
- Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất máy CNC nên với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ sư Cơ khí, kỹ sư hệ thống điện chuyên môn giỏi, CNC Đông Phương cam kết hỗ trợ, khắc phục các lỗi thường gặp cho khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Giúp khách hàng giảm tối đa thời gian chờ đợi không làm gián đoạn đến tiến độ sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Đơn vị cung cấp máy cnc điêu khắc gỗ uy tín số 1 Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

HOTLINE: 0362.903.888 / 0368.838.388

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả