Sản phẩm nổi bật

Nên mua máy CNC gỗ Việt Nam sản xuất hay máy nhập khẩu?

  06/05/2020

" Nên mua máy CNC gỗ Việt Nam sản xuất hay máy nhập khẩu? " là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu đầu tư máy CNC dành cho ngành gỗ. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của máy CNC gỗ Việt Nam sản xuất và máy CNC gỗ nhập khẩu. Để có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lựa và đầu tư máy CNC đục khắc gỗ ở thời điểm hiện tại.

Hôm nay, chúng ta sẽ chủ yếu tìm hiểu 3 dòng máy CNC gỗ phổ biến nhất tại Việt Nam: Máy CNC chạm khắc gỗ Việt Nam sản xuất, máy khắc gỗ CNC nhập khẩu Trung Quốc, máy CNC cao cấp nhập khẩu Đài Loan và Đức.

Ưu điểm của từng loại máy CNC gỗ

1. Máy CNC đục khắc gỗ Việt Nam sản xuất

- Nhắc đến máy Việt Nam sản xuất nhiều khách hàng thường đánh giá không cao và không mấy thiện cảm do tâm lý thích đồ ngoại. Nhưng trong 6 năm trở lại đây, những đơn vị sản xuất máy tại Việt Nam không ngừng phát triển và cải tiến, cho ra những dòng máy CNC gỗ chất lượng đã thay đổi hoàn toàn cái nhìn của khách hàng về máy Việt Nam sản xuất. Hiện tại máy Việt Nam sản xuất chiếm đến 80% thị phần máy CNC khắc gỗ tại Việt Nam. Nổi bất nhất trong số đố là máy CNC đục khắc gỗ của Đông Phương.

- So với máy nhập khẩu Đài Loan, Nhật và Đức thì máy CNC Việt Nam sản xuất có giá thành hợp lý hơn. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

- Máy có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng được nhà nước cấp phép sản xuất và kinh doanh. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình mua bán.

-  Do là đơn vị sản xuất nguồn linh kiện để thay thế luôn có sẵn nên quá trình bảo hành máy cũng diễn ra nhanh hơn. Khách hàng không phải lo lắng, khi lỗi máy không có linh kiện để thay thế.

- Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ sau mua máy tốt hơn. Vì đa phần những công ty sản xuất máy tại Việt Nam đều xây dựng theo mô hình chuẩn có bộ phận chăm sóc khách hàng riêng biệt.

Lưu ý: Hiện nay, có một số đơn vị sản xuất và chế tạo máy làm ăn không uy tín. Khi mua máy quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp. Xem đơn vị đó cơ sở vật chất có đảm bảo không?, hoạt động bao nhiêu năm trong ngành rồi? và đánh giá của khách hàng về sản phẩm của công ty có tốt không?. Máy CNC khắc gỗ là tài sản lớn, nên mọi hãy rành chút thời gian đến trực tiếp tham khảo những công ty cung cấp máy là tốt nhất.

>>> Xem thêm: Xu hướng gia công CNC đến năm 2025

2. Máy CNC gỗ nhập khẩu Đài Loan, Nhật Bản và Đức

- Đầu tiên thì không thể phủ nhận, dòng máy CNC nhập khẩu của Đài Loan, Nhật Bản và Đức có chất lượng gần như là tốt nhất hiện nay. 

- Có nhiều chức năng mới, hiện đại hỗ trợ đắc lực cho việc gia công và sản xuất.

- Có lịch sử hình thành, phát triển lâu đời và có tiếng tăm trên thị trường quốc tế.

Điểm trừ giá thành quá cao nếu so với những dòng máy có cùng chức năng tại Việt Nam. Một số đơn vị không có trụ sợ tại Việt Nam nên việc tư vấn, hỗ trợ và bảo hành sau mua máy tương đối khó khăn. Đặc biệt là việc bất đồng ngôn ngữ cũng là rào cản không hề nhỏ đối với khách hàng khi tìm hiểu đầu tư máy.

3. Máy nhập khẩu Trung Quốc

Điểm cộng lớn nhất của máy nhập khẩu Trung Quốc là thường có giá thành rẻ hơn máy Việt Nam sản xuất và máy nhập khẩu Đài Loan, Nhật Bản, Đức. Trừ một số hãng chuyên sản xuất và cung cấp dòng máy CNC gỗ cao cấp tại thị trường nội địa Trung Quốc.

>>> Xem thêm: Máy CNC giá rẻ

Kết luận: Mỗi dòng máy đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng máy Việt Nam sản xuất vẫn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đảm bảo được yếu tố chất lượng, giá thành hợp lý, chế độ hậu mãi tốt.

Giới thiệu đơn vị sản xuất máy CNC gỗ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam

Công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất máy CNC tại Việt Nam. Từ đầu những năm 2010 khái niệm về CNC vẫn còn rất mới mẻ tại Việt nam, thì Đông Phương đã bắt đầu sản xuất những chiếc máy CNC gỗ đầu tiên. Nên xét về kinh nghiệm và trình độ chuyên môn thì Đông Phương luôn là một trong những đơn vị hàng đầu. Công ty được quy hoạch bài bản, nhà máy sản xuất và văn phòng tách riêng với diện tích lên đến gần 10000m2. Đội ngũ công nhân viên có trình độ và tận tầm với nghề. Mục tiêu duy nhất mà công ty hướng đến là đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đầu tư máy CNC đục khắc gỗ tại Đông Phương.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm máy CNC đục khắc gỗ của Đông Phương xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

- Hotline CSKH: 0368.838.388 - 0362.903.888

- Trụ sở: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

- Chi Nhánh: Số 171/3, KP8B, P Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai

- Website: https://maycncdongphuong.com/

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả