Sản phẩm nổi bật

Mua bán máy cnc khắc gỗ tại An Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp.

  01/01/2019

Vùng Tây Nam Bộ tập trung nhiều làng nghề mộc nổi tiếng như làng mộc Chợ Thủ huyện Chợ Mới, An Giang đã tồn tại và phát triển hơn 200 năm với những sản phẩm vang danh, được nhiều người tiêu dùng gần xa ưa chuộng. Hay làng nghề chuyên đóng tủ thờ tại Ấp Ông Non, Xã Tân Trung, Huyện Gò Công Đông.

Nghề Mộc tại vùng Tây Nam Bộ ngày càng phát triển và mở rộng thị trường. Tùy vào yêu cầu của khách hàng hay sự sáng tạo của những người thợ mà cho ra các sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao như: tủ thờ, tủ quần áo, bàn ghế, đi-văng, kệ, giường hộp cho đến các loại ban công, cầu thang lầu, bao lam, câu đối, các loại tượng, phù điêu... Hơn nữa, sản phẩm mộc nơi đây có chất lượng gỗ tốt, sử dụng bền, đẹp theo thời gian nên tạo được uy tín rất cao với khách hàng.

Nhiều chủ cơ sở mộc đã tìm hiểu về máy móc thiết bị như máy cưa, máy lọng, máy cnc khắc gỗ, máy tiện... để hỗ trợ thêm nhu cầu xuất khẩu và mở rộng thị trường. Được đánh giá mang hiệu quả kinh tế cao, máy cnc khắc gỗ đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các cơ sở mộc nơi đây.

Giới thiệu một số dòng máy cnc khắc gỗ hiện đại được nhiều khách hàng ưa chuộng tại An Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp.

 

Khách hàng đầu tư máy cnc khắc gỗ Đông Phương tại Long Điền A, Chợ Mới An Giang

Máy CNC 1825-6 – Anh Lê Minh Thuận , Đào Thanh Cao, Huỳnh Văn Lương.

Máy CNC 1325-4 – Anh Trần Thanh Giang

Máy CNC Đục Tượng và Máy 1325-4 – Anh Trần Minh Đoàn.

máy cnc khắc gỗ 6 đầu

Khách hàng đầu tư máy cnc khắc gỗ tại Tiền Giang.

03 Máy CNC 3218-16 , 01 Máy CNC 2225-6, 01 Máy Đục Quan Tài – Anh Nguyễn Minh Vũ

Máy CNC 1325-4, Máy CNC 9015-4 – Anh Bùi Anh Vũ

Máy CNC 2225-8 – Anh Nguyễn Phúc Thịnh

Máy CNC 2225-4 – Anh Lê Thanh Cường

Máy CNC 1325-4 – Anh Trần Nguyễn Quốc Duy

Nhiều khách hàng tin dùng, và ủng hộ đến sản phẩm máy cnc thứ 5 thứ 6 tại Công ty Đông Phương bởi chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng.

“Những cơ sở nhập máy cnc bán trực tiếp tại những tỉnh thành Tây Nam Bộ có chất lượng rất kém, nhanh xuống cấp, không  hỗ trợ được mẫu mã khiến khách hàng đầu tư máy không có hiệu quả”. Chia sẻ của khách hàng Đông Phương tại An Giang.

Khi mua máy cnc khắc gỗ tại Công ty Đông Phương, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành nhanh chóng, hỗ trợ mẫu miễn phí. ( Công ty có chi nhánh tại Đồng Nai, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, lưu động khắp cả nước).

Chế độ bảo hành tại Đông Phương.

Quý khách hàng tại An Giang, Tiền Giang cần tìm hiểu mua máy cnc khắc gỗ, liên hệ Ms Ngọc Bích –0362.903.888 / 0368.838.388 Phụ trách kinh doanh chi nhánh Đồng Nai để được tư vấn và báo giá máy cnc tốt nhất.

Bảng báo giá máy cnc chạm khắc gỗ mới nhất 2021

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả