Sản phẩm nổi bật

Máy Đục Tượng Gỗ CNC - Hướng Đi Mới Cho Ngành Mộc Sau Mùa COVID

  15/05/2020

Dịch Covid-19 lan rộng trên toàn thế giới đã gây khó khăn cho hầu hết các doanh nghiệp xuất khẩu , trong đó có các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất đang tìm hướng đi riêng, chuyển từ bán hàng offline sang online, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại sản xuất những mặt hàng mới và  khó nhằm tăng cạnh tranh, chiếm thị phần. 

Giới thiệu Máy Đục Tượng Gỗ CNC - Hướng Đi Mới Cho Ngành Mộc

Máy Đục Tượng Gỗ CNC hay còn gọi là máy cnc 4 trục là dòng máy cnc cao cấp đục hiệu quả những sản phẩm xoay tròn như tượng tam đa, tượng phật giáo, tượng công giáo, trụ bàn thờ ông địa, chân ghế cổ điển, trụ cầu thang,...  với nét đục mịn đẹp, sắc nét, đồng đều. Ngoài ra máy có thể đục tốt những sản phẩm 3D khi nâng cấp thêm hệ thống nhôm mặt bàn giúp rút ngắn thời gian gia công đơn hàng, giảm chi phí nhân công, nâng cao hiệu quả sản xuất. 

Nhiều cơ sở mộc chiếm lĩnh thị trường, tăng doanh thu nhờ việc đầu tư máy cnc đục tượng sau mùa Covid

Máy CNC Khắc Gỗ WINDCAM - Điều Gì Tạo Nên Sự Khác Biệt

Mua máy cnc đục tượng ở đâu TỐT? 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và phân phối máy cnc gỗ tại Việt Nam. Với 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Đông Phương luôn cố gắng cải tiến về tổ chức sản xuất nhằm đem tới những sản phẩm chất lượng cao cho khách  hàng. Mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường đều trải qua quy trình sản xuất và giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng trước khi sản phẩm tới với người dùng.

Những cấu hình máy cnc đục tượng gỗ được ưa chuộng nhất tại Đông Phương. 

1. Máy CNC Đục Tượng Gỗ 2614-6-2Z

Phù hợp với những doanh nghiệp, cơ sở đồ gỗ nội thất chuyên đục hàng tượng gỗ như tam đa, phật giáo, công giáo với đường kính tối đa đến 50cm dài 1m4. 

2. Máy CNC Đục Tượng 8-12 đầu 

Phù hợp với những cơ sở chuyên đục những sản phẩm đường kính nhỏ và lượng hàng lớn như trụ rồng, chân ghế tân cổ điển,... 

 

Về cấu tạo của những chiếc máy cnc đục tượng được sản xuất tại Công ty Đông Phương hoàn toàn giống nhau, đảm bảo độ cứng vững giữ phôi gỗ lớn, nặng, nét đục mịn đẹp, sản phẩm hoàn thiện đến 90% - 95%. 

Quý doanh nghiệp và chủ cơ sở Mộc cần tham khảo đầu tư mua máy cnc đục tượng gỗ chất lượng vui lòng liên hệ đến chuyên viên tư vấn Ngọc Bích : 0362.903.888 / 0368.838.388 để được tư vấn cụ thể hơn. 

 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Nhà sản xuất và phân phối máy cnc gỗ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

Mail: dongphuongcnc.kd1@gmail.com

Website: maycncdongphuong.com

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả