Sản phẩm nổi bật

Máy đục tượng gỗ 6 đầu Đông Phương có giá là bao nhiêu tại Quảng Ngãi?

  19/06/2021

Tại Quảng Ngãi các huyện như: Bình Sơn, Trà Bồng, Sơn Tịnh đều khá nổi tiếng khi có nhiều cơ sở Mộc phát triển. Những sản phẩm đồ gỗ tạo ra tại Quảng Ngãi đều có dấu ấn rất riêng, rất tinh xảo. Những sản phẩm đó được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa bàn tay khéo léo, khối óc của nghệ nhân làng nghề và sự góp sức của những chiếc máy công cụ cnc. Đục tranh, đục mặt phẳng thì có máy điêu khắc 3D, đục tượng, đục trụ tròn cầu thang thì có máy đục tượng gỗ. Dòng máy 3D có lẽ khá quen thuộc, trong bài viết này em Hiền xin giới thiệu đi sâu vào dòng máy đục tượng gỗ Đông Phương – dòng máy như làn gió mới giúp thay đổi cải tiến rất nhiều đối với nghề Mộc tại Quảng Ngãi nói riêng!

Với sự hỗ trợ của máy móc, nhất là máy đục tượng gỗ windcam đem lại nhiều hiệu quả cho công việc điêu khắc tượng. Bởi trong cùng một thời gian máy cho ra 6 sản phẩm hoặc nhiều hơn tùy vào số đầu của máy.

Các bác có tin được rằng chiếc máy đục tượng của Đông Phương đã và đang tạo ra những sản phẩm đẹp như thế này?

Chiếc máy có thể gia công sản phẩm đường kính lớn lên đến 450mm, chiều cao 1.4m. Những sản phẩm khó như tượng công giáo, hàng tân cổ điển, trụ rồng, trụ cầu thang là ứng dụng tốt nhất

Điều quan trọng là khi mua máy đục tượng gỗ giá rẻ Đông Phương, từ một người thợ đục chưa từng sử dụng máy vi tính, quý khách được công ty Đông Phương cam kết hỗ trợ vận hành đến khi thành thạo kèm với cơ chế bảo hành như:

  • Bảo hành máy 3 năm phần cơ, 1 năm phần điện
  • Tặng kho mẫu đục tượng chất lượng
  • Vẽ mẫu hoặc Scan mẫu miễn phí
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng

Dưới đây là hình ảnh chiếc máy đục tượng 6 đầu được giảm giá 40 triệu đồng chỉ còn 325 triệu tại Quảng Ngãi

Dòng máy đục tượng cao cấp 6 đầu có kết cấu khung bệ vững chắc. Phần điện sử dụng các hãng thương hiệu như biến tần Fulling, Sunfar, động cơ Leadshine chính hãng. Máy hoạt động hiệu quả, tạo ra sản phẩm đồng đều không rung lắc, độ chính xác cao.

Quý khách quan tâm vui lòng  liên hệ em Hiền để nhận báo giá máy đục tượng 6 đầu Đông Phương tại Quảng Ngãi nhé 0368.838.388 – 0362.903.888

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Chuyên sản xuất và phân phối các loại máy như: máy cnc khắc gỗ, máy điêu khắc tượng gỗ, máy cnc Plasma, các loại linh kiện cnc hàng chính hãng.

Trụ sở Hưng Yên: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi Nhánh : Số 154/55, KP12, P Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ mail: windcamkd1@gmail. Com

Website chính: maycncdongphuong.com

Hân hạnh được đón tiếp Quý Khách Hàng!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả