Sản phẩm nổi bật

Máy CNC Nesting 4 Đầu - Chiến Lược Mới Cho Đơn Vị Sản Xuất Nội Thất Gỗ Công Nghiệp

  29/09/2021

Hiện nay, lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ công nghiệp có sự tăng trưởng mạnh mẽ, nhanh chóng bởi xu hướng của người tiêu dùng. Giữa hàng loạt công nghệ giúp giải quyết bài toán gia công gỗ công nghiệp thì máy cnc nesting 4 đầu đang được xem là công nghệ hiện đại, hiệu quả nhất, chiến lược mới cho đơn vị sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. 

Xu hướng phát triển ngành sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. 

Hiện Việt Nam có gần 7.000 doanh nghiệp tham gia vào thị trường sản xuất đồ nội thất gỗ, trong đó có gần 3.000 doanh nghiệp tập trung vào xuất khẩu. Năm 2020, giá trị sản xuất của ngành đồ gỗ nội thất đạt 770 triệu USD và dự kiến sẽ vượt mức 1.1 tỷ USD vào năm 2021. 

Điều này đã thúc đẩy ngành chế tạo máy chế biến gỗ công nghiệp tăng tưởng. Những dòng máy chế biến gỗ đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp / đơn vị sản xuất/ xuất khẩu nội thất gỗ công nghiệp. Các công ty chế tạo máy cnc cho ra đời nhiều dòng máy hiện đại đáp ứng nhu cầu gia công đa dạng khách hàng và dẫn đầu đang là dòng máy cnc nesting 4 đầu với nhiều tính năng vượt trội, mang lại hiệu suất công việc cao. 

Máy CNC Nesting 4 Đầu - Chiến Lược Mới Cho Đơn Vị Sản Xuất Nội Thất Gỗ Công Nghiệp

Công nghệ ngày càng hiện đại, những chiếc máy cnc nesting 4 đầu ngày càng cần thiết đối với các đơn vị sản xuất nội thất gỗ công nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí nhân công, nâng cao năng suất đáp ứng nhu cầu ngày càng khó về chất lượng và áp lực giá thành trên thị trường. 

Máy cnc nesting 4 đầu là 1 trong 3 dòng máy cnc cơ bản của một truyền máy chế biến gỗ công nghiệp hoàn chỉnh và khép kín. Với hệ thống cấp và ra phôi hoàn toàn tự động, thực hiện các thao tác gia công theo bản thiết kế (phay, cắt, soi rãnh, khoan lỗ) tự động  trong các công đoạn khác nhau. Sản phẩm cuối cùng sẽ được đẩy ra bàn đỡ phôi phía trước. Các sản phẩm này sau đó sẽ được chuyển ra hệ thống máy dán cạnh để hoàn thiện bước dán cạnh sau cùng là chuyển đến máy khoan cam ngang để khoan chốt cam. 

Toàn bộ quy trình này được tự động hóa rất cao giảm thiểu tối đa thời gian và nhân lực cùng chi phí gia công cho các đơn vị/ doanh nghiệp sản xuất nội thất gỗ công nghiệp trong nước và xuất khẩu. 

Lựa chọn mua máy cnc nesting 4 đầu ở đâu uy tín, chất lượng. 

CNC Đông Phương là đơn vị chế tạo thành công dòng máy cnc nesting 4 đầu đầu tiên do người Việt sản xuất tại Việt Nam. Với chất lượng không hề thua kém các dòng máy cnc nestsing nhập khẩu. 

Máy được trang bị bộ điều khiển Syntech Việt Hóa, thao tác vận hành dễ dàng và trực quan. Đặc biệt CNC Đông Phương là đối tác chiến lược của Syntech tại Việt Nam nên bộ điều khiển có thể tùy chỉnh chức năng theo ý muốn của khách hàng.

Động cơ điều khiển các trục Công ty sử dụng dòng động cơ AC Servo Weihong 1.0 – 1.5KW mang lại tốc độ gia công nhanh chóng đạt 20.000mm/phút, đồng thời nâng cao độ chính xác cho toàn hệ thống máy. 

Motor Spindle ( Đầu cắt ) sẽ được thiết kế với 4 đầu độc tương ứng với 4 chức năng dao khác nhau ( Cắt, khoan lỗ, khoan cam, đánh chỉ ) công suất 6.0KW làm mát bằng gió giúp gia công được vật liệu đa dạng hơn.

Mức giá mở bán tốt nhất trên thị trường. 

Giá máy cnc nesting 4 đầu: 400.000.000 VNĐ

Giá máy cnc nesting 4 đầu có bàn tự động cấp phôi tự động : 460.000.000 VNĐ

 

Về dịch vụ hậu mãi khi mua máy cnc trung tâm tại Công ty Đông Phương. 

- Cơ chế bảo hành 02 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện. 

- Mọi linh kiện phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành đều được thay mới chính hãng.

- Tiến độ bảo hành nhanh chóng, chính xác. 

- Lắp đặt, chuyển giao công nghệ tại xưởng cho mọi khách hàng. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt thời gian sử dụng máy. 

 

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI.
Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

Hotline: 0362.903.888 / 0368.838.388

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả