Sản phẩm nổi bật

Máy CNC Khắc Bia Mộ Giá Bao Nhiêu?

  16/06/2022

Phần lớn các loại bia mộ đá được làm bằng đá hoa cương. Đây là một loại đá có độ cứng tốt và độ bóng cao nên có thể tạo nên bia mộ đẹp, chắc chắn.Nếu như trước đây, quy trình làm bia mộ đá thường sử dụng phương pháp phun cát thì hiện nay đã rất nhiều cơ sở phù điêu đã vận dụng công nghệ máy cnc, đây được xem là bước tiến cho nghề điêu khắc đá. 

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ máy cnc khắc đá bia mộ

Không chỉ mang lại năng suất công việc vượt trội, sử dụng máy cnc khắc đá bia mộ giúp người dùng đa dạng mẫu mã hơn, chất lượng sản phẩm tinh xảo, đẹp hơn phương pháp thủ công. 

Máy cnc khắc đá bia mộ giá bao nhiêu? 

Hiện nay, nhiều khách hàng tin dùng thương hiệu máy cnc điêu khắc đá Đông Phương, Đối với những cơ sở chuyên chạm khắc bia mộ thường lựa chọn đầu tư 02 dòng máy 9015-1 và 1325-Chi Tiết Cấu Hình Máy CNC Khắc Đá Bia Mộ 9015-1. 

Máy có hành trình làm việc 750mm x 1440mm, trang bị động cơ công suất 3.2 kw đáp ứng nhu cầu chạm khắc đa dạng các loại vật liệu đá như đá granit, đá xanh, đá trắng... Ngoài điêu khắc bia mộ, máy có thể chạm khắc phù điêu  đá vô cùng hiệu quả, đường nét hoa văn thể hiện tinh xảo và chi tiết. 

Máy được trang bị động cơ điều khiển X Z Servo giúp máy vận hành ổn định , tránh lỗi bỏ bước mất bước. 

Hệ thống dẫn hướng sử dụng ray trượt vuông TBI Đài Loan , là thương hiệu cao cấp mang giúp máy vận hành trơn tru, bền bỉ. 

Giá máy cnc khắc đá bia mộ 9015-1: 126.000.000 đồng

Chi tiết cấu hình máy cnc khắc đá bia mộ 1325-1

Là phiên bản cao cấp hơn, máy cnc khắc đá 1325-1 sở hữu cấu hình hiện đại cũng như hành trình làm việc lớn hơn dòng máy cnc 9015-1. Động cơ Spinlde công suất 5.5 kw mang lại sức mạnh tuyệt vời khi gia công. Vì vậy mà thời gian gần đây rất nhiều cơ sở phù điêu đá lựa chọn đầu tư máy cnc điêu khắc đá cao cấp này. 

Giá máy cnc khắc đá bia mộ 1325-1: 170.000.000 đồng

Về chính sách bảo hành khi mua máy cnc điêu khắc đá tại Đông Phương Hà Nội. 

_ Tất cả các dòng máy cnc điêu khắc đá của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

– Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày nhận được thông báo.

– Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

- Công tác hỗ trợ vẽ mẫu, quét mẫu cũng rất được Đông Phương Hà Nội đặc biệt quan tâm. Khi có những sản phẩm mới lạ, Đông Phương sẽ hỗ trợ quét mẫu, scan mẫu miễn phí. Khách hàng có thể yên tâm cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng sản phẩm với đối thủ trên thị trường.

- Đồng thời, công ty tặng khách hàng kho mẫu miễn phí hơn 3000 file mẫu phổ biến trong ngành Mộcgiúp quý khách chủ động được mẫu mã, tiết kiệm thời gian. 

- Khi giao máy, công ty sẽ cữ kỹ thuật viên đến lắp đặt máy ổn định, hướng dẫn vận hành máy thực tế tại xưởng của khách hàng trong 03 ngày. Đảm bảo 100% quý khách hàng đều có khả năng làm chủ công nghệ,vận hành máy thành thạo. 

- Đặc biệt, quý khách sẽ được hỗ trợ online 24/7 về kỹ thuật xuyên suốt quá trình sử dụng máy. Giảm tối đa thời gian gián đoạn tiện độ sản xuất. 

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo mua máy cnc khắc đá vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Địa chỉ phân phối các dòng máy cnc uy tín số 1 Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

► WEBSITE              : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official

► GOOGLE MAP      : CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                                     CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả