Sản phẩm nổi bật

MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG - ĐA DẠNG CẤU HÌNH – ĐA DẠNG LỰA CHỌN

  05/10/2021

Việc tìm hiểu và đầu tư một chiếc máy CNC là cả một quá trình dài tìm hiểu, cân nhắc và đi đến đầu tư, bởi Đông Phương thấu hiểu không phải tất cả mọi khách hàng đều có kinh tế dư giả để có thể lựa chọn những chiếc máy CNC nhập khẩu có giá thành cao. Tháng 10 này Đông Phương CNC giới thiệu đến quý khách hàng gói ưu đãi giảm giá 10 đến 40 triệu đồng cho các dòng máy CNC thương hiệu Windcam – Thương hiệu máy CNC chất lượng nhất Việt Nam, do người việt sản xuất, giá thành vô cùng cạnh tranh, cấu hình đa dạng!

Luôn dẫn đầu xu thế ngành CNC Việt Nam, Đông Phương Hà Nội ngày càng vững mạnh nhờ số lượng máy bán ra mỗi năm lên đến 2000 chiếc, được sự ưu ái và tin tưởng của hơn 3500 khách hàng, ngày càng cải tiến từ khâu sản xuất đến chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng.

Ngoài dòng máy điêu khắc gỗ 3D và Đục tượng gỗ 4D truyền thống, Tháng 8 vừa qua CNC Đông Phương còn cho ra đời chiếc máy CNC NESTING 4 ĐẦU – dòng máy hiện đại nhất hiện nay trên thị trường, sở hữu những tính năng vượt trội chuyên phục vụ ngành sản xuất nội thất gỗ công nghiệp.

Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất nên có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng, Đối với những cấu hình chuyên làm nhà cổ chúng tôi đưa ra cho bạn giải pháp nâng cấp phần vai máy và hạ âm mặt bàn để có thể đục được những phôi gỗ dày đến 400mm, dù là cấu hình chuẩn hay nâng cấp Đông Phương vẫn luôn đảm bảo đem đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mọi chiếc máy đều phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt gồm 09 bước đạt tiêu chuẩn tế, đã được đăng kí với cục sở hữu trí tuệ:

- Cắt kích thước khung bệ của máy bằng hệ thống máy cắt tự động

- Sử dụng robot hàn khung máy theo kích thước tiêu chuẩn

- Phay cơ khí chính xác phần khung bệ và vai máy bằng hệ thống máy phay giường hiện đại

- Sơn khung máy và vỏ máy

- Lắp đặt hệ thống dẫn hướng trục X và Y

- Tiếp đến là Hoàn thiện hộp trục Z - Hoàn thiện phần cơ khí.

- Đấu nối tủ điện

- Hoàn thiện tổng thể chiếc máy CNC và test máy.

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư máy CNC vui lòng liên hệ với em Hiền qua Hotline/Zalo : 0368838388/0362903888

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả