Sản phẩm nổi bật

Máy CNC Đông Phương Có Tuổi Thọ Bao Lâu? Yếu Tố Quyết Định Chính

  03/05/2022

Như thông tin đã chia sẻ về thời gian hoàn vốn khi đầu tư máy cnc đục gỗ sẽ trong khoảng 1 năm thì những vấn đề quyết định đến hiệu quả đầu tư máy cnc đục gỗ chính là " Tuổi thọ và độ ổn định của hệ thống máy". Máy CNC Đông Phương có tuổi thọ bao lâu, những yếu tố quyết định đến tuổi thọ của máy là gì??? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!. 

Máy CNC Đông Phương có tuổi thọ trên 10 năm hoạt động liên tục. 

Thông thường những dòng máy cnc đục gỗ trên thị trường có tuổi thọ từ 3-4 năm, thậm chí hay phát sinh lỗi trong quá trình vận hành. Do hệ thống máy có kết cấu cơ khí kém, linh kiện cấu thành không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Những thiết kế máy cnc Đông Phương có kết cấu cơ khí cứng vững, thiết kế độc quyền từ chính khối óc sáng tạo của người Việt, và nguồn linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Trên thực tế đã có rất nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh sử dụng từ 2-19 sản phẩm máy cnc đông phương. Sau đây là chia sẻ của Anh Kha tại Hải Dương đã sử dụng 03 chiếc máy cnc Đông Phương. 

Yếu tố quyết định đến tuổi thọ của Máy CNC Đục Gỗ. 

Quy trình sản xuất. 

Từng khâu sản xuất máy cnc đục gỗ đều sẽ quyết định đến tuổi thọ của máy. Rất nhiều khách hàng nhầm tưởng phần kết cấu cơ khí không quá quan trọng nhưng thực tế nó sẽ quyết định đến 60% tuổi thọ, độ ổn định và chất lượng sản phẩm của toàn hệ thống máy. 

Ngoài ra bộ phận kỹ sư chế tạo máy cần tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu đã được tiêu chuẩn hóa. Kinh nghiệm và tay nghề cao là lợi thế của Đông Phương Hà Nội. Với đội ngũ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc từ những ngày đầu thành lập công ty. 

Thêm vào đó là những thiết bị máy móc hiện đại để nâng cao độ chính xác  cũng như tự động hóa quy trình sản xuất ở những khâu quan trọng như hệ thống máy cnc phay giường khổ lớn phay phẳng bề mặt khung máy, hệ thống máy hàn robot tự động, hệ thống máy cnc cao cấp. 

Nguồn linh kiện chế tạo máy. 

Đây được xem là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến tuổi thọ , độ ổn định và chất lượng sản phẩm rạo ra của một hệ thống máy cnc đục gỗ. Đông Phương Hà Nội chọn lọc những linh kiện cao cấp và được nhiều nhà sản xuất thiết bị hiện đại tin dùng như TBI Motion, Weihong, Syntec, Panasonic,... Nhờ vậy mà những chiếc máy cnc Đông Phương có khả năng hoạt động bền bỉ ngày đêm, với tuổi thọ và chất lượng không hề thua kém những dòng máy cnc nhập khẩu cao cấp. 

Quá trình vận hành máy của người dùng. 

Người xưa có câu " Của bền tại người", để nâng cao tuổi thọ của máy, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau: 

  • Đảm bảo nguồn điện áp và cường độ của dòng điện phải ổn định trong quá trình vận hành máy. Thông thường nguồn điện áp của các thiết bị máy cnc là ở mức 220V.
  • Sử dụng máy đúng cách theo hướng dẫn của nhà cung cấp. Không nên vì đẩy nhanh tiến độ công việc mà cho máy chạy với mức quá giới hạn. Dẫn tới tình trạng máy quá tải ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong máy, giảm tuổi thọ của máy.
  • Tạo thói quen định kỳ kiểm tra và bảo dưỡng máy. Thường xuyên kiểm tra các bộ phận truyền động của máy, hệ thống dẫn dầu và lượng dầu bôi trơn để đảm bảm tuổi thọ của hệ thống dẫn hướng. Kiểm tra nhiệt độ nước và hệ thống làm mát thường xuyên, giảm rủi do hư hỏng đầu đục do nước quá đục hay nhiệt độ nước vượt quá giới hạn cho phép. 

Đến đây, chắc hẳn quý khách hàng đã nắm được " tuổi thọ của máy cnc đục gỗ Đông Phương" và cách để kéo dài tuổi thọ của máy. Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư máy cnc đục gỗ hãy liên hệ đế CNC Đông Phương để được hỗ trợ cụ thể nhất nhé!

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

► WEBSITE              : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official
► VIDEO TIÊU BIỂU : TOP 03 Máy CNC Bán Chạy Nhất 2022
► GOOGLE MAP      : 
CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                                     CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả