Sản phẩm nổi bật

Máy CNC Chạm Gỗ Vi Tính | Thiết Bị Không Thể Thiếu Tại Các Xưởng Mộc Trong Nền Công Nghiệp 4.0

  13/05/2021

Sự ra đời của các dòng máy cnc chạm gỗ vi tính đã tạo ra bước tiến mới của ngành sản xuất đồ gỗ nội thất hiện nay - đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí nhân công. 

Máy cnc chạm gỗ vi tính là thiết bị không thể thiếu tại các xượng Mộc trong nên công nghiệp 4.0

Công nghiệp 4.0 là xu thế tất yếu mà Việt Nam cần hướng đến để theo kịp các nước phát triển trên Thế Giới. Với những hạn chế về tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, năng suất sản xuất, chi phí nhân công cao của việc sử dụng con người trong khâu sản xuất tại các cơ sở Mộc đang áp dụng phương pháp thủ công thì việc đầu tư máy cnc chạm gỗ vi tính là điều cần thiết , đặc biệt với những cơ sở Mộc quy mô lớn. 

Chẳng hạn, trong một xưởng Mộc sẽ có những thợ đục chính, thợ phụ chà nhám, phủ sơn,... Trong quá trình sản xuất sẽ thường hay phạm phải sai xót dẫn đến lỗi sản phẩm, sản phẩm không đúng như khách hàng đặt hoặc đơn hàng bị dồn lại do phụ thuộc quá nhiều và thợ đục tay.... 

Trước tình hình thực tế đó, những chủ xưởng Mộc đã tìm kiếm phương thức sản xuất mới mở rộng quy mô xưởng, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm. 

Máy CNC Chạm Gỗ Vi Tính - Giải Pháp Tối Ưu Không Lo Tiến Độ - Không Sợ Thiếu Thợ. 

Phương thức sản xuất mới cho những cơ sở Mộc hiện nay chính là đầu tư máy cnc chạm gỗ vi tính. Đây là dòng máy có khả năng thay thế bàn tay thủ công, chạm khắc hoa văn trên những chi tiết đồ gỗ nội thất như bàn ghế, giường tủ, tranh gỗ, đồ thờ, sập, kệ,... Máy sẽ vận hành tự động qua phần mềm đã được lập trình sẵn, sản phẩm tạo ra mang tính thẩm mỹ cao,hiệu quả gấp 3 lần thuê nhân công. 

Việc sử dụng máy cnc chạm gỗ vi tính cho ra các sản phẩm chất lượng đồng đều hơn rất nhiều đục tay thủ công. Đây chính là lý do mà có nhiều cơ sở Mộc đã trang bị 2-3 chiếc máy cnc chạm gỗ vi tính. 

 

 

Máy CNC Chạm Gỗ Vi Tính Đông Phương - Phù hợp với quy  mô xưởng Mộc tại Việt Nam. 

Máy CNC Chạm Gỗ Đông Phương đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2012 đến nay, hiện đang được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng, công năng sử dụng, độ bền, mà còn về giá thành phù hợp với quy mô xưởng Mộc tại Việt Nam. Đồng thời chế độ hậu mãi rất được lòng khách hàng. 

CNC Đông Phương luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Đưa khách hàng là trung tâm của hoạt động sản xuất kinh doanh. Do đó, tiến độ bảo hành và hỗ trợ vẽ mẫu rất nhanh chóng. 

Mọi khách hàng đầu tư máy cnc chạm gỗ vi tính tại Đông Phương đều được hướng dẫn vận hành máy không giới hạn thời gian và số lượng người học đến khi thành thạo. Và khách hàng sẽ nhận được kho mẫu độc quyền của Công ty , hỗ trợ vẽ mẫu quét mẫu hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian sử dụng máy. Đảm bảo quyền lợi và nâng cao sức cạnh tranh cho mọi khách hàng của Đông Phương. 

Tham khảo TOP 1 Máy CNC Chạm Gỗ Vi Tính Phù Hợp Với Quy Mô Xưởng Mộc tại Việt Nam. 

 

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo mua máy cnc chạm gỗ vi tính vui lòng liên hệ: 

PHỤ TRÁCH KINH DOANH - MS BÍCH 0362.903.888 / 0368.838.388

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà sản xuất máy cnc gỗ quy mô lớn nhất Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. 

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả