Mẫu Cổng Sắt Đẹp Được Cắt Từ Máy CNC Plasma Đông Phương

  21/05/2021

Hiện nay, tính thẩm mỹ luôn được chú trọng trong cuộc sống, những chiếc cổng sắt đẹp mang lại mang lại sự sang trọng và tinh thế cho ngôi  nhà, đồng thời giúp chủ nhà cảm nhận rất an toàn và chắc chắn. Cổng sắt được làm từ máy cnc plasma vô cùng đẹp và đang được ưa chuộng bởi giá thành vừa phải và tính thẩm mỹ cao. Dưới đây, CNC Đông Phương xin giới nhiệu một số mẫu công đẹp do máy cnc plasma của Công ty Đông Phương sản xuất. 

 

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội là đơn vị sản xuất máy cnc quy mô lớn nhất tại Việt Nam với những dòng máy chủ lực như máy cnc plasma, máy cnc khắc gỗ, máy cnc điêu khắc đá, máy cnc ngành quảng cáo và nhiều dòng máy cnc thiết kế hiện đại. 

Máy CNC Plasma do CNC Đông Phương sản xuất có chất lượng rất tốt và ổn đinh, nét cắt đẹp, không bị ba via, đã được rất nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. 

Những đặc tính nổi bật của máy cnc plasma Đông Phương. 

- Khung máy được hàn cường lực từ thép hộp và được phay cơ khí chính xác bằng máy phay giường khổ lớn tạo sự đồng phẳng, rất chắc chắn, khả năng chống rung tốt. 

- Hệ thống dẫn hướng sử dụng ray trượt, con trượt chính hãng TBI Đài Loan có độ cứng và chính xác cao giúp máy chuyển động êm ái, chính xác. 

- Động cơ điều khiển sử dụng AC Servo mang lại sự chuyển động trơn chu cho ra những đường cắt sắc nét. 

- Sử dụng bộ điều khiển THC có độ nhạy cao, phản ứng nhanh với độ mấp mô của phôi cắt. Bộ điều khiển này có thể điều khiển lên xuống tự động theo độ cong của phôi cắt trong suốt quá trình vận hành. Đảm bảo khoảng cách từ đầu cắt đến vận liệu luôn ở mức an toàn, trành hư bép cắt, và đảm bảo những đường cắt luôn đều và đẹp. 

- Đặc biệt máy sử dụng bộ điều khiển plasma công nghiệp chuyên dụng, màn hình màu, giúp người vận hành quan sát tốt các thông số đường cắt. Có chức năng ghi nhớ vị trí cắt nên máy có thể tiếp tục hoạt động khi xảy ra sự cố mật điện hay dừng đột ngột. 

Chế độ bảo hành của máy cnc plasma Đông Phương.

- Máy được bảo hành 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện. 

- Cơ chế bảo hành đổi mới, không sửa chữa rất nhanh chóng chính xác. 

Khi mua máy CNC của Đông Phương Hà Nội, quý khách sẽ được:

  • Chuyển giao công nghệ miễn phí tại trụ sở hoặc chi nhánh công ty (không giới hạn số người và thời gian)
  • Cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng
  • Có kỹ thuật lắp đặt vận hành ổn định tại nhà
  • Bảo hành đúng cam kết

Công ty Đông Phương có 2 thiết kế máy plasma, hai dòng đều có cùng thông số kỹ thuật nhưng chỉ khác nhau về hành trình làm việc. 1 dòng có kích thước là việc 1700mm x 3000mm, 1 dòng có kích thước làm việc 1700mm x 6000mm

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo mua máy cnc plasma vui lòng liên hệ theo thông tin: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI.
 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả