Sản phẩm nổi bật

Lắp Đặt Máy CNC Khắc Gỗ 2225-6 Cấu hình chuyên làm nhà cổ Tại Tp Hà Tĩnh

  16/07/2021

Nếu như trước đây việc dựng lên một chiếc nhà cổ cần rất nhiều bàn tay thủ công của thợ đục, thì ngày này những hoa văn như long, lân, quy, phụng (tứ linh); hay bộ: tùng, cúc, trúc, mai… được chạm khắc tỉ mỉ bằng những chiếc máy cnc khắc gỗ. Giúp nhiều đơn vị sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ nói chung và chuyên thiết kế thi công công trình nhà cổ nói riêng nâng cao hiệu quả công việc, nhận nhiều công trình theo đúng tiến độ mà không còn phụ thuộc vào con người.

Anh Hợi - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Sản Xuất Đồ Gỗ Yên Thịnh đã lựa chọn CNC Đông Phươngđơn vị cung cấp dòng máy cnc khắc gỗ để phục vụ nhu cầu công việc tăng cao, gia công các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ và đặc biệt là những dự án công trình nhà cổ của công ty.

Anh Hợi nhận định "Việc đầu tư máy cnc khắc gỗ 2225-6 sẽ giúp anh Hợi giải quyết được bài toán ổn định trong khâu sản xuất, giảm bớt phụ thuộc vào tay nghề của thợ đục, tiết kiệm chi phí nhân công, hạ giá thành sản phẩm và nâng cao cạnh tranh". Anh đã tìm hiểu về dòng máy cnc hiện đại này lâu rồi nhưng do công việc quá bận anh chưa sắp xếp được thời gian ra công ty tham khảo máy. Sau thời gian dài tự tìm hiểu về Công ty qua kênh youtube CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL, anh quyết định liên hệ đến công ty để ký hợp đồng mà không cần đến tham khảo máy trực tiếp. 

Dưới đây là thông tin chi tiết của cấu hình máy cnc khắc gỗ 2225-6 mà anh Hợi đã lựa chọn đầu tư. 

- Hành trình làm việc của máy được giữ nguyên theo thiết kế máy của công ty, chiều ngang 2150mm x chiều dài 2500mm. Anh Hợi đã đề xuất nâng cao hành trình trục Z ( thay đổi độ dày phôi gỗ có thể gia công) để đáp ứng nhu cầu chạm khắc trên những phôi gỗ có độ dày đến 400mm của thiết kế nhà cổ. 

Công ty Đông Phương đã đưa ra giải pháp nâng cấp vai máy cao 350mm và hạ gầm mặt bàn thấp xuống 10cm, tăng cứng hệ thống cơ khí để đảm bảo tính ổn định cho toàn hệ thống máy và vẫn đủ đáp ứng nhu cầu đưa ra của chủ Công Ty Yên Thịnh. 

- Máy trang bị củ đục công suất 2.2 kw , là mức công suất phù hợp với các đơn vị sản xuất đa dạng các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ, có thể đục sâu tối đa đến 8cm hoặc thậm chí hơn nếu mua được mũi dao phù hợp. 

- Máy sử dụng dòng card điều khiển CA100 Pro do CNC Đông Phương nghiên cứu và phát triển, giao diện Tiếng Việt rất dễ dàng thao tác, điều khiển tốc độ di chuyển các trục nhanh vẫn đảm bảo độ nét mịn của sản phẩm. 

- Động cơ điều khiển của máy sử dụng dòng AC Servo  nâng cao độ chính xác cho hệ thống máy, chống lỗi bỏ bước trong quá trình vận hành. 

- Hệ thống dẫn hướng sử dụng ray trượt, con trượt, Vitme TBI MOTION - một thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan, có tuổi thọ cao, chịu lực tốt mang lại sự chuyển động trơn tru cho toàn hệ thống máy. 

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo máy cnc khắc gỗ, có thể tham khảo kỹ hơn về chế độ hậu mãi trước và sau bán hàng của Công ty. 

Phương thức thanh toán tại CNC Đông Phương

– Đợt 1: Đặt cọc 10% giá trị máy ngay sau khi 2 bên thống nhất ký kết hợp đồng.

– Đợt 2: Thanh toán 85% giá trị của hợp đồng khi CNC Đông Phương giao máy đến địa chỉ của quý khách hàng.

– Đợt 3: Thanh toán nột phần còn lại của hợp đồng sau khi kỹ thuật của Đông Phương lắp đặt ổn định và chuyển giao trong vòng 03 ngày.

Quá trình chuyển giao công nghệ diễn ra như thế nào? 

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid, CNC Đông Phương đang thực hiện đào tạo online với mọi khách hàng, 1 thầy 1 trò sẽ giúp khách hàng có thể chủ động thời gian học, và tập trung hơn. Qua 1 thời gian dài, chúng tôi nhận thấy việc đào tạo khách hàng học online đạt hiệu quả tốt, phần lớn sau 7-10 ngày là quý khách có thể xuất file và vận hành máy thành thạo. Sau 10-15 ngày có thể chủ động lập trình file mẫu đơn giản.

CNC Đông Phương sẽ cung cấp kho mẫu độc quyền của Công ty bao gồm 5000 file mẫu và hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong suốt thời gian sử dụng máy. 

Quá trình bàn giao, lắp đặt máy. 

Sau 7-10 ngày ký kết hợp đồng, Công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng đến khi máy hoạt động ổn định. 

Chế độ bảo hành. 

Cơ chế bảo hành 03 năm phần hệ thống cơ khí và hệ thống dẫn hướng, 01 năm phần hệ thống điện. Mọi linh kiện phát sinh lỗi sẽ được đổi mới, không sửa chữa. 

Tiến độ bảo hành nhanh chóng, chính xác, chậm nhất trong 48h kể từ khi nhận được thông báo của quý khách hàng. 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Đơn vị cung cấp máy cnc khắc gỗ uy tín số 1 Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

PHỤ TRÁCH KINH DOANH – MS BÍCH 0362.903.888 / 0368.838.388

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả