Sản phẩm nổi bật

Làng nghề làm nhà gỗ Chương Mỹ đẩy mạnh phát triển nhờ công nghệ máy cnc

  26/04/2022

Ai cũng biết đến Hà Nội là “đất trăm nghề”. Nhưng có lẽ ít người biết rằng, Chàng Sơn là một trong số các địa phương góp phần làm rạng danh “đất trăm nghề” Hà Nội. Có thể nói, nhờ có nghề truyền thống dựng nhà cổ mà Chàng Sơn đang ngày càng phát triển, đặc biệt nhờ việc ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại vào sản xuất giúp người dân trong làng giảm bớt thời gian lao động thủ công, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. 

Nhiều hộ gia đình đã ứng dụng máy CNC đục gỗ hỗ trợ trong việc tạo ra các sản phẩm chạm khắc, giảm đáng kể công sức, tăng độ chính xác. Tuy nhiên, không vì thế mà những sản phẩm mộc của Chàng Sơn mất đi giá trị của mình. Tiêu biểu nhất là anh Sự tại Chương Mỹ đã đầu tư hệ thống máy cnc đục gỗ 2225-6 để hỗ trợ công việc chạm khắc hoa văn.

Anh chia sẻ : "Sản phẩm tạo ra từ máy rất đẹp và đều , độ hoàn thành đạt 100% không như làm tay thủ công, đôi khi còn nhiều sai xót. Các phôi gỗ để dựng nhà cổ có phôi dày đến 400mm thì cũng đều có thể gia công bằng máy đục rất hiệu quả. Thời gian chạy máy cũng rất nhanh, 1 lúc có thể cho ra 6 sản phẩm " 

Giới thiệu cấu hình máy cnc đục gỗ phù hợp với các cơ sở chuyên làm nhà cổ

Máy cnc đục gỗ 2225-6 có hành trình làm việc chiều ngang 2m2 x dài 4m có thể chạm khắc hiệu quả nhiều chi tiết với độ đục sâu từ 3-7cm , chiều dài phôi 4m rất phù hợp với công việc chạm khắc những chi tiết có kích thước dài gần 4m theo bản thiết kế ngôi nhà.

Ngoài ra, chiếc máy cnc đục gỗ 2225-6 có khả năng gia công đa dạng các mặt hàng đồ gỗ nội thất rất hiệu quả.

Máy cnc đục gỗ 2225-6 là dòng máy sở hữu đầy đu những cải tiến mới nhất, sử dụng card điều khiển CA100 Tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng thao tác. Động cơ điều khiển của máy sử dụng AC Servo độ ổn định cao, tốc độ nhanh.

Máy chạy ổn định, vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, sản phẩm mịn, độ sắc nét cao. Có tính năng tự động cảnh báo khi chạy quá tải.

Spindle công suất 2.2 kw sử dụng 4 vòng bi siêu tốc hoạt động bền bỉ, có thể đục sản phẩm sâu tối đa 8cm.

Hệ thống báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Nếu như trước đây việc dựng lên một chiếc nhà cổ cần rất nhiều bàn tay thủ công của thợ đục, nhưng ngày này những hoa văn như long, lân, quy, phụng (tứ linh); hay bộ: tùng, cúc, trúc, mai… được chạm khắc tỉ mỉ bằng những chiếc máy cnc đục gỗ. Giúp những cơ sở sản xuất mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ nâng cao hiệu quả công việc, nhận nhiều công trình theo đúng tiến độ mà không còn phụ thuộc vào con người.

2 Cơ Chế Hỗ Trợ Khi Mua Máy Tại CNC Đông Phương 

Chính sách chuyển giao công nghệ

Chính sách hỗ trợ mẫu miễn phí

 

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư máy cnc đục gỗ để phục vụ công việc xây dựng nhà cổ, hãy liên hệ đến CNC Đông Phương để được hỗ trợ nhanh nhất: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà sản xuất máy CNC hàng đầu Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

► WEBSITE              : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official
► VIDEO TIÊU BIỂU : TOP 03 Máy CNC Bán Chạy Nhất 2022
► GOOGLE MAP      : 
CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                                     CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả