Sản phẩm nổi bật

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy CNC Đục Gỗ Chất Lượng Tốt, Giá Hợp Lý

  19/08/2021

Trong cuộc đua tìm kiếm phương thức sản xuất mới để phù hợp với những yêu cầu của nền công nghiệp 4.0 thì việc các chủ xưởng Mộc tìm hiểu và đầu tư máy cnc đục gỗ là tất yếu và vô cùng đúng đắn. 

Những chiếc máy cnc đục gỗ ra đời mang đến hiệu quả vượt trội cả về năng suất và chất lượng sản phẩm - giúp chủ cơ sở Mộc mở rộng quy mô sản xuất, tăng lợi nhuận, đồng thời góp phần thúc đẩy ngành đồ gỗ mỹ nghệ Việt Nam ngày một phát triển. 

Tuy nhiên, nếu không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về máy móc thì rất khó để các chủ xưởng Mộc có thể chọn mua được dòng máy đục gỗ cnc chất lượng và phù hợp với nhu cầu sản xuất. 

Trong nội dung bài viết này, CNC Đông Phương chia sẻ kinh nghiệm thực tế và vô cùng cần thiết bạn nhất định phải nắm được khi tìm hiểu mua máy đục gỗ cnc. 

1. Thông số kỹ thuật của máy đục gỗ cnc 

Các thông số kỹ thuật của máy được nhà sản xuất giới thiệu chính là những con số biết nói để bạn kiểm chứng được công suất và công năng của máy. Bạn có thể đề nghị các nhà sản xuất giới thiệu chi tiết từng thông số để bạn hiểu được ý nghĩa của chúng. Với dòng máy đục gỗ cnc, bạn cần quan tâm đến những thông số quan trọng như sau. 

- Công suất Spindle ( củ đục vi tính)

- Card điều khiển 

- Động cơ điều khiển X Y Z

- Tốc độ di chuyển không tải / Tốc độ di chuyển thực tế

- Hệ thống dẫn hướng X Y Z

...

2. Công năng sản xuất của máy. 

Lựa chọn dòng máy đục gỗ cnc phù hợp với nhu cầu sản xuất của xưởng Mộc. 

- Nếu bạn chuyên đục các sản phẩm đồ gỗ nội thất như bàn ghế, giường cửa, đồ thờ, mâm trần, ... thì bạn nên lựa chọn đầu tư dòng đục gỗ cnc 4 mũi hoặc 6 mũi. 

Link video máy đục gỗ cnc 4 mũi: https://youtu.be/NDAySejie8o

Link video máy đục gỗ cnc 6 mũi: https://www.youtube.com/watch?v=y0zSXIOpln4

- Nếu bạn chuyên làm nhà gỗ và kết hợp gia công thêm hàng đồ gỗ nội thất thì bạn nên lựa chọn cấu hình máy đục gỗ cnc nâng cấp như video giới thiệu dưới đây. 

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=nPAQwe3-Mdg

- Nếu bạn chuyên gia công các hàng đồ gỗ xuất khẩu thì dòng máy đục gỗ cnc nhiều mũi đục và hành trình làm việc lớn sẽ mang lại hiệu quả công việc cao. 

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=MamqmAopOlg

- Nếu bạn chuyên sản xuất những mặt hàng như bàn ghế tân cổ điển ( cần gia công chi tiết chân bàn ghế), hay bàn thờ ông địa ( cần đục trụ rồng) hay tượng gỗ, trụ cầu thang, lục bình... thì bạn nên lựa chọn đầu tư dòng máy cnc đục gỗ 4D. 

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=DxhocAjp9c0

3. Dòng máy đục gỗ cnc đã được nhiều người sử dụng chưa. 

Dòng máy đục gỗ cnc nào bán chạy chứng tỏ rằng công suất - công năng của máy hiệu quả, chất lượng ổn định. Đồng thời cũng cho thấy đơn vị cung cấp phải thực sự uy tín thì mới trở thành thương hiệu máy đục gỗ cnc được nhiều người tin dùng.

4. Giá máy đục gỗ cnc như nào là "Giá tốt"

Để biết được giá máy đục gỗ cnc có hợp lý hay không, bạn cần tham khảo nhiều đơn vị cung cấp máy đục gỗ cnc tại Việt Nam.

Giá của chiếc máy đục gỗ cnc không những phụ thuộc vào chất lượng mà còn cả những yếu tố như chính sách bảo hành, dịch vụ hỗ trợ vẽ mẫu, phương thức chuyển giao công nghệ....

5. Nhà cung cấp máy đục gỗ cnc 

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều nhà cung cấp máy đục gỗ cnc bao gồm cả máy cnc nhập khẩu và máy cnc sản xuất trong nước.

Trên thực tế thì có rất nhiều đơn vị cung cấp máy cnc nhập khẩu nhưng không còn phát triển mạnh mẽ do những hạn chế về quá trình chuyển giao, linh phụ kiện thay thế không đồng nhất, đặc biệt chất lượng chất lượng máy kém ổn định do nhà sản xuất không uy tín.

Do vậy mà đến 80% các xưởng Mộc thường lựa chọn đầu tư máy đục gỗ cnc của Công ty Đông Phương. Một thương hiệu máy cnc do người Việt sản xuất, với nguồn linh kiện nhập khẩu chính hãng, chất lượng máy ổn định cùng dịch vụ hậu mãi trước và sau bán hàng tận tâm. 

 

 

Hi vọng qua bài viết tham khảo này quý khách hàng lựa chọn được dòng máy đục gỗ cnc phù hợp. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ uy tín số 1 Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. 

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

Phụ trách kinh doanh: Ms Bích 0362903888

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả