Sản phẩm nổi bật

Khóa học vận hành máy cnc miễn phí tại CNC Đông Phương

  27/09/2022

Học vận hành máy cnc rất quan trọng, để có thể làm chủ công nghệ hiện đại thì việc tiếp cận và học vận hành máy cần được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tránh những rủi do phát sinh như hư hỏng hàng, ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư khi chưa xây dựng được chữ in với khách hàng. Đông Phương Hà Nội nắm rõ vấn đề này, nên đã đưa ra chính sách hỗ trợ hoàn toàn miễn phí,  mọi khách hàng khi mua máy đục gỗ tại CNC Đông Phương đều tham gia khóa học vận hành máy cnc đến khi thành thạo. 

Khóa học vận hành máy cnc miễn phí tại CNC Đông Phương

Quý khách hàng sẽ được học kèm riêng, với quy trình đào chuyện nghiệp, từ lý thuyết đến thực tế, nhiều bác thợ mộc bắt đầu " chưa biết gì" về máy tính và công nghệ cnc đã đều có thể sử dụng máy thành thạo. 

Học vận hành máy cnc mất bao lâu? 

Thông thường sau 7-15 ngày, mọi khách hàng đều có thể nắm bắt những kiến thức về chức năng, cách thức hoạt động của máy.  Áp dụng đúng các quy trình: tắt mở máy, gá đặt phôi, sét dao, nạp chương trình Gcode, gia công cơ khí thực tế.

Những câu hỏi thường gặp về Khóa Học Vận Hành Máy CNC Đông Phương. 

1. Khóa học có mất phí không? 

Mọi khách hàng khi mua máy CNC Đông Phương đều được tham gia khóa học hoàn toàn miễn phí không giới hạn về thời gian và số lượng người học. 

2. Công ty có chỗ nghỉ ngơi không? 

Tại hai trụ sở hoạt động của Công ty Đông Phương đều trang bị đầy đủ chỗ ăn nghỉ, tiện nghi cho mọi khách hàng và hoàn toàn miễn phí. 

3. Có phải mang máy tính lên công ty học không? 

Công ty đã trang bị sẵn hệ thống máy tính để giúp quý khách học lập trình file mẫu. Nên quý khách không cần mang theo. 

4. Học vận hành máy cnc có khó không? 

Câu trả lời là Không khó nhưng cũng không dễ , thông thường sau khi tham gia khóa học tại Công ty Đông Phương từ 7-10 ngày, quý khách đã nắm được những kiến thức quan trọng và có thể sử dụng máy.  Đối với những người biết một chút về một số phần mềm, có sử dụng máy tính tương đối thì thời gian học sẽ được rút ngắn lại. Và sau 20 ngày đến 1 tháng đi vào vận hành thực tế, quý khách có thể sử dụng máy thành thạo. 

Nắm được rào cản về cách vận hành máy khó đã khiến rất nhiều bác thợ mộc e ngại. Vì vậy mà CNC Đông Phương rất chú trọng về chất lượng của khóa học chuyển giao công nghệ, đảm bảo 100% khách hàng độ tuổi từ 18-60 tuổi đều có khả năng vận hành máy hiệu quả. Thực tế rất nhiều bác thợ Mộc đã làm chủ được công nghệ, sau khóa học tại Công ty. Với quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, phần mềm vận hành máy hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp các bác thợ mộc dễ dàng tiếp cận hơn.

XEM THÊM: Báo Giá Máy CNC Đục Gỗ Mới Nhất 2022

Lý do xưởng Mộc nên đầu tư máy cnc đục gỗ. 

Chuyển đổi sử dụng máy cnc đục gỗ đã giúp các xưởng Mộc nâng hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí nhân công. Thay vì phải tốn tiền để thuê nhân công hoặc tốn công sức để hoàn thành sản phẩm trong  nhiều ngày, nhờ việc ứng dụng công nghệ vào trong sản xuất giúp các xưởng Mộc hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu khó về tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm, các chi tiết thể hiện rất đều, tỉ mỉ và tinh xảo. Đặc biệt thời gian và số lượng hoàn thành nhanh hơn rất nhiều lần so với phương thức sản xuất thủ công truyền thống.

Vậy hãy liên hệ đến CNC Đông Phương để được tư vấn dòng máy cnc đục gỗ hiệu quả và tham gia khóa học vận hành máy cnc hoàn toàn miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

► WEBSITE              : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official
► KÊNH TIKTOK     : CNC Đông Phương Official
► GOOGLE MAP      : 
CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                                     CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả