Sản phẩm nổi bật

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CNC GỖ AN TOÀN - HIỆU QUẢ

  21/10/2021

Máy cnc gỗ được sử dụng rộng rãi trong ngành Mộc hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội, giải phóng sức lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian và nhân lực. Tuy nhiên, cách sử dụng máy cnc gỗ làm sao cho hiệu quả, an toàn là vấn đề được nhiều người quan tâm, để nâng cap hiệu quả đầu tư, tiết kiệm tối đa chi phí. Người dùng phải lưu ý những điều gì trong suốt quá trình sử dụng sẽ được CNC Đông Phương chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CNC GỖ HIỆU QUẢ - AN TOÀN

Đầu tư máy cnc gỗ giúp xưởng Mộc (trại Mộc) tiết kiệm thời gian và công sức, nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa lợi nhuận. Vậy vậy hành máy  như nào để có hoạt động ổn định? 

1. Nắm bắt cách sử dụng máy cnc gỗ chính xác. 

- Người sử dụng phải hiểu rõ về dòng máy, cấu tạo, cách thức hoạt động của máy. 

- Cách tốt nhất để có thể nắm bắt được cách sử dụng máy CNC gỗ chính xác, thuần thục và nhanh chóng nhất là học vận hành máy CNC gỗ từ những đơn vị cung cấp máy cnc gỗ uy tín, chất lượng, chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Chỉ chỉ biết rõ cách sử dụng mới có thể tiến hành sử dụng trên máy bởi một thao tác sai có thể làm hư hỏng máy.

- Hiểu rõ cách lựa chọn dao đục phù hợp với từng sản phẩm, lựa chọn tốc độ vận hành theo tiêu chuẩn phù hợp. Việc này sẽ được các chuyên viên kỹ thuật lành nghề hướng dẫn nếu bạn lựa chọn mua máy tại CNC Đông Phương. 

Người vận hành máy CNC gỗ cần phải được trang bị đồ bảo hộ gồm trang phục bảo hộ, kính, mặt nạ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi làm việc lâu dài.

>> LƯU Ý KHI MUA MÁY CNC GỖ

2. Kiểm tra các thông số của máy trước khi xuất file để gia công. 

- Kiểm tra các thông số, bộ phận làm mát, dao đục đang dùng, căn chỉnh phù hợp giảm rủi do hư hỏng sản phẩm. 

- Lưu ý rất quan trọng để đảm bảo tuổi thọ của củ đục đó là cần phải làm file đục thô và đục tinh khi đục những chi tiết sâu từ 2cm trở lên. 

- Cải đặt gốc tọa độ X Y, tọa độ điểm đo dao tránh lỗi sản phẩm. 

3. Bảo dưỡng máy cnc gỗ thường xuyên. 

Quá trình bảo dưỡng máy thường xuyên làm cho máy luôn có tính năng kỹ thuật tốt, giảm cường độ hao mòn của các chi tiết, ngăn ngừa, phát hiện kịp thời các hư hỏng và sai lệch kỹ thuật.

>> QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG MÁY CNC GỖ. 

 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY CNC GỖ CHÍNH HÃNG, UY TÍN . 

Máy cnc gỗ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành Mộc Việt Nam, nhu cầu sử dụng máy cnc gỗ ngày càng cao hơn. Giá trị đầu tư 1 cỗ máy cnc gỗ lên đến hàng trăm triệu đồng, nên việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp, lựa chọn dòng máy cnc gỗ phù hợp, rất quan trọng, quyết định lớn đến hiệu quả đầu tư. CNC Đông Phương hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng hành cùng người thợ Mộc Việt. Qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Đông Phương đã cung cấp hơn 5000 chiếc máy cnc gỗ ra thị trường, trở thành đối tác của hơn 3500 doanh nghiêp/ cơ sở Mộc bởi chất lượng sản phẩm tốt và chính sách bán hàng khác biệt. 

Dây chuyển sản xuất máy cnc của Công ty Đông Phương là mô hình khép kín, tất cả các chi tiết lắp ráp máy đều được sản xuất và lắp ráp hoàn thiện ngay tại nhà máy quy mô 10.000 m2. 

CNC Đông Phương cũng đã và đang áp dụng thành công phương pháp quản trị hiện đại, sản xuất tinh gọn, cải tiến liên tục, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, nâng cao lợi thế cạnh tranh của CNC Đông Phương trên thị trường hiện nay. Công suất nhà máy có thể đáp ứng 1000 máy CNC các loại trên mỗi năm

Luôn chú trọng đến vấn đề hậu mãi sau bán hàng, kèm theo chất lượng dịch vụ đi kèm đầy đủ, thuận lợi việc thay thế sửa chữa cho mọi khách hàng. Với hai trụ sở hoạt động kinh doanh tại KCN Phối Nối A, Hưng Yên và Chi nhánh tại Biên Hòa Đồng Nai giúp quá trình bảo hành và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, thuận lợi. 

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thường xuyên đào tạo bởi các chuyên gia đảm bảo cho việc tư vấn, lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng chu đáo. 

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư máy cnc gỗ chất lượng

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Nhà sản xuất máy cnc gỗ hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

PHỤ TRÁCH KINH DOANH – MS BÍCH 0362.903.888 / 0368.838.388

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả