Sản phẩm nổi bật

Giới thiệu những dòng máy CNC cắt gỗ công nghiệp phổ biến nhất trên thị trường

  18/03/2021

Ngày nay, các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ công nghiệp ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Chính vì vậy nhu cầu sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp cũng tăng nhanh chóng mặt, việc sử dụng máy cưa để ra ván đã không đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất của những doanh nghiệp nội thất hiện nay. Nên hầu hết các doanh nghiệp đã hướng đến thay thế máy cưa bằng những dòng CNC gia công gỗ hiện đại, để có thể tối ưu hóa khâu sản xuất.

Dưới đây là những dòng máy CNC cắt gỗ công nghiệp, được ưu chuộng nhất của công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội.

Máy CNC router cắt gỗ công nghiệp 1325 - 1 

Máy CNC router 1325 - 1 là dòng máy được CNC Đông Phương nghiên cứu và sản xuất chuyên dụng để cắt vật liệu công nghiệp như: Mica, Alu, Fomec, Inox, MDF... Máy được trang bị spindle công suất lớn: 3.2KW, 4.5KW hoặc 5.5KW giúp việc cắt ván công nghiệp dày 18 và 22mm trở lên vô cùng dễ dàng. Chỉ từ 115 - 125 triệu là có thể sở hữu chiếc máy cắt CNC 1325 - 1 này.

Ngoài ra máy còn có thể nâng cấp thêm hệ thống lồ tỳ phôi và bàn hút chân để cắt những chi tiết nhỏ mà không cần phải giữ phôi vật liệu.

Dòng máy CNC router 1325 - 1 này thì cực kì phù hợp với những xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp vừa và nhỏ.

Máy CNC thay dao tự động 1630-1-ATC

Đối với những doanh nghiệp lớn cần đầu tư một chiếc máy CNC cắt gỗ công nghiệp hiện đại kết hợp thêm nhiều chức năng tối ưu cho việc sản xuất, thì máy CNC thay dao tự động là sự lựa chọn hàng đầu.

Chức năng và ưu điểm nổi bật của máy CNC thay dao tự động

- Ưu điểm lớn nhất của máy CNC thay dao tự động chính là tốc độ cắt lên tới 20000mm/phút. Nhanh gấp 3 lần so với máy CNC 1325 - 1 thông thường.

- Đúng như cái tên thì chức năng thay dao tự động chính là điểm nhấn công nghệ của chiếc máy CNC này. Với bàn thay dao lên đến 12 " slot " tương ứng với 12 chức năng dao khác nhau giúp rút ngăn tối đa được thời gian gia công những chi tiết phức tạp.

- Ngoài ra máy còn được trang bị sẵn hệ thống hút chân không, bình bơm dầu tự và lấy Z tự động hiện đại giúp quá trình gia công trở lên dễ dàng và liên tục. 

Máy CNC trung tâm ( máy CNC Nesting )

Máy CNC trung tâm hay máy CNC Nesting là phiên bàn nâng cấp hiện đại hơn của máy CNC 1325 - 1, máy được thiết kế chuyên dùng cho việc ra ván theo dây chuyền nên phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

Máy thường được thiết kế 4 đầu spindle độc lập với 4 chức năng: Cắt, khoan cam, đánh rãnh và đục khắc. Kết hợp với hệ thống bàn trượt tự động đẩy phôi giúp quá trình gia công được diễn ra liên tục.

Điểm cộng không thể không nhắc đến của dòng máy CNC trung tâm chính là sử dụng phần mềm chuyên dụng cho thiết kế và sản xuất nội thất. Phần mềm có thể tự động ra số lượng và sắp xếp các chi tiết một cách tối ưu nhất giúp quá trình gia công đồng bộ và hiệu quả, đồng thời xuất mã và tạo nhãn dán chi tiết để chuyển sang giai đoạn dán cạnh và khoan ngang.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội 
- Trụ sở:
KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên 
- Chi Nhánh: Số 171/3, KP8B, P Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai
- Hotline: 0362.903.888 ( Ms Bích )
                 0368.838.388  ( Ms Hà )

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả