Sản phẩm nổi bật

Giới Thiệu Máy CNC Khoan Cam Ngang Mới Nhất 2022

  15/08/2022

Nếu quý khách đang có ý định mở xưởng nội thất gỗ công nghiệp hoặc đang muốn đầu tư máy móc hiện đại để nâng cao hiệu quả công việc. Quý khách rất boăn khoăn trong việc lựa chọn máy cnc khoan cam ngang nào phù hợp với quy mô sản xuất và tiết kiệm chi phí đầu tư. Thì không nên bỏ lỡ dòng sản phẩm dưới đây.  CNC Máy khoan cam ngang SKC – 255- 2 hiện đại nhất,  đáp ứng được yêu cầu công việc của các xưởng nội thất quy mô nhỏ đến lớn. 

Thông số kỹ thuật của máy: 

Tính năng nổi bật 

Máy được Trang bị 2 spindle độc lập: 1 spindle phay và 1 spindle khoan . Giúp chúng ta có thể vừa khoan vừa phay biên dạng khác nhau trên cùng 1 chương trình chạy.

Động cơ điều khiển 3 trục chính X Y sử dụng dòng AC servo cùng hệ thống dẫn hướng thanh trượt, Vitme Hiwin Đài Loan

Cùng bộ điều khiển MCGS Cảm ứng thông minh, có rất nhiều biên dạng được tích hợp sẵn trong máy, và quý khách chỉ cần thay đổi một vài thông số cơ bản là chúng ta có thể ra được biên dạng sản phẩm như mong muốn.

Hành trình làm việc chiều dài là 3000m

Độ sâu làm việc lớn nhất theo trục Y là 70mm

Hành trình làm việc của trục Z là 70mm

Độ sâu khoan tối đa 35mm, độ dày phôi có thể gia công từ 10 - 55mm

Tốc độ di chuyển không tải lên đến 60.000 mm/ phút

Mặt bàn được bọc một lớp cao su chống dò điện đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Về bàn làm việc thì chiếc máy này được chia làm 3 vùng làm việc. Sử dụng Cảm biến hồng ngoại tự động nhận biết, đo chiều dài và lấy điểm gốc tọa độ của phôi nên không cần phải lắp cữ cho các vùng làm việc ( 1, 2 , 3 ).

Máy được Đầu quét hồng ngoài tự động quét lỗ trên bề mặt phôi, từ đó xác định được lỗ khoan liên kết mà không cần phải mất thời gian căn chỉnh. Như anh chị thấy, chúng ta có thể đặt phôi vào bất kỳ 1 trong 3 vùng làm việc và máy có thể gia công một cách chính xác nhất .

Hệ thống giữ phôi vô cùng chắc chắn, có đệm cao su , giữ chặt phôi khi gia công.

Và chiếc máy này còn có thêm 1 ưu điểm là chúng ta không phải mắt thời gian tìm kiếm chương trình phù hợp với sản phẩm. Bởi máy có trang bị đầu quét mã vạch đọc và xử lý theo file thiết lập sẵn trên phần mềm thiết kế Nesting.

Máy được trang bị hệ thống thổi bụi thông minh: Một vòi thổi bằng tay và một vòi thổi tự động khi gia công.

Về chính sách bảo hành sản phẩm thì luôn là thế mạnh của Công ty Đông Phương

- Máy CNC Khoan Cam Ngang SKC – 255- 2   được bảo hành 1 năm, mọi linh kiện phát sinh lỗi đều được thay mới chính hãng.

- Máy được bảo hành phần cơ khí và phần điện 1 năm. Trong thời gian bảo hành máy có phát sinh lỗi. Kỹ thuật bên phía công ty sẽ có mặt tại nhà khách hàng để khắc phục sự cố. Mọi chi phí đều do phía công ty chi trả.
- Trong suốt quá trình vận hành máy khách hàng sẽ được Đông Phương hỗ trợ file mẫu và những vấn đề kỹ thuật 24/24.
- Quý khách hàng sẽ được học cách làm file và chạy máy hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương. Không giới hạn thời gian học và được lo đầy đủ chỗ ăn ở tiện nghi sạch sẽ. Ngoài ra chúng tôi còn cử nhân viên kỹ thuật đi chuyển giao và lắp đặt máy trong vòng 2 ngày tại nhà khách hàng.

Vậy như các anh chị đã thấy thì chiếc máy cnc khoan cam ngang này đáp ứng đủ yêu cầu công việc Khoan lỗ cam tạo liên kết, phay rãnh và phay mộng âm.Đáp ứng yêu cầu của các cơ sở nội thất đang muốn chuyển đổi dây truyền sản xuất tự động hóa. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

PHỤ TRÁCH KINH DOANH – MS BÍCH 0362.903.888 / 0368.838.388

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả