{GIỚI THIỆU} Dòng Máy CNC Khắc Gỗ Nhiều Đầu Đục Phù Hợp Với Các Đơn Vị Chuyên Gia Công Đồ Gỗ Xuất Khẩu Khu Vực Bình Dương, Đồng Nai.

  02/12/2020

CNC Đông Phương giới thiệu dòng máy cnc khắc gỗ nhiều đầu đục phù hợp với các cơ sở chuyên sản xuất, gia công đồ gỗ xuất khẩu khu vực Bình Dương, Đồng  Nai. 

Máy CNC 3217-10-2Z. 

Máy cnc khắc gỗ 3217-10-2Z đang là cấu hình được nhiều đơn vị sản xuất đồ gỗ tại làng nghề Hố Nai Biên Hòa, và các doanh nghiệp gia công đồ gỗ xuất khẩu khu vực Bình Dương lựa chọn đầu tư trong thời gian gần đây. Sản phẩm chủ yếu của những doanh nghiệp này là những chi tiết hoa văn 3D có kích thước nhỏ, số lượng lớn.

 

Chi tiết cấu hình máy cnc 3217-10-2Z

Máy có hành trình làm việc chiều ngang rộng nhất trong các thiết kế máy cnc khắc gỗ 3D trên thị trường 3200mm x 1700mm, quý khách hàng có thể gia công cùng lúc 10 sản phẩm giống nhau hoặc đối vế nhau vô cùng hiệu quả. Sản phẩm tạo ra từ máy có độ mịn đẹp, độ sắc nét cao, rất đồng đều. 

Máy trang bị 10 mũi đục công suất 1.5 kw mang thương hiệu WINDCAM, độc quyền phân phối bởi CNC Đông Phương, sử dụng vòng bi cao tốc P4 chất lượng cao có thể chạm khắc sản phẩm chiều sâu tối đa 4cm, với nhu cầu gia công chi tiết từ 4-10cm, quý khách có thể nâng cấp lên công suất 2.2 kw để mang lại hiệu quả công việc tốt hơn và nâng cao tuổi thọ vòng bi trong củ đục.

Hệ thống chuyển động của trục X và Z sử dụng động cơ AC Servo. Ưu điểm của dòng động cơ hiện đại này là: máy có thể vận hành 24/24 mà không bị dừng đột ngột, không bị xảy ra lỗi mất bước nên tránh được rủi ro hỏng phôi, tốc độ khắc nhanh và chính xác hơn các dòng động cơ thông thường. 

Phần khung bệ được kết cầu từ thép định hình nhập khẩu , được phay cơ khí cẩn thận bằng máy phay giường hiện đại. Những chi tiết cơ khí quan trọng như tổ hợp trục Z, vai máy được sản xuất ngay tại nhà máy của Công ty Đông Phương bằng những chiếc máy cnc hiện đại, độ chính xác cao cũng do Công ty trực tiếp thiết kế. 

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X, Y, Z bao gồm thanh trượt, con trượt, vitme đều được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan tạo những bước dịch chuyển nhanh chóng và chính xác. Công ty chịu trách nhiệm bảo hành 03 năm phần hệ thống dẫn hướng, một trong những bộ phận quan trọng và giá trị, ảnh hướng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và độ bền của toàn hệ thống máy. 

Việc sử dụng và vận hành máy một cách dễ dàng luôn là ưu tiên được công ty Đông Phương đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy máy được trang bi bộ điều khiển CA100 Pro phiên bản hiện đại nhất với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt cực kì trực quan và dễ thao tác. Chỉ cần 5-7 ngày tham gia khóa học tại Công ty, quý khách hàng có thể vận hành máy thành thạo.

 Quý khách hàng được chuyển giao công nghệ miễn phí tại công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học. Khi máy về tới địa chỉ của khách hàng sẽ có kỹ thuật đến lắp đặt và chuyển giao thêm 03 ngày tại nhà. Đặc biệt trong thời gian học tại công ty, quý khách hàng sẽ được công ty lo đầy đủ chỗ ăn, chỗ nghỉ hoàn toàn miễn phí.

Sau khi kết thúc khóa học quý khách hàng sẽ nhận được kho mẫu miễn phí lớn nhất Việt Nam với hơn 5000 mẫu. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật của công ty hỗ trợ vẽ file mẫu, scan mẫu theo yêu cầu trong suốt quá trình sử dụng máy.

Đối với mọi khách hàng, việc dùy trí tính ổn định trong khâu sản xuất vô cùng quan trọng, nên Công ty Đông Phương chú trọng chế độ hậu mãi sau bán hàng. Cơ chế bảo hành 1 đổi 1 đổi mới không sửa chữa  3 năm phần cơ khí, và 01 năm  phần điện . Thời gian bảo hành chậm nhất trong 48h kể từ khi quý khách hàng thông báo lỗi máy đến phụ trách kinh doanh của Công ty. 

Hiện tại, giá của chiếc máy cnc 3217-10-2Z đang  giảm 30 triệu đồng. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến Ms Bích - 0362.903.888 / 0368.838.388 phụ trách kinh doanh khu vực Miền Nam của Công ty Đông Phương để được tư vấn và báo giá nhé.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: Số 171/3, Kp8B, Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://maycncdongphuong.com

Hotline: 0362.903.888 / 0368.838.388

Mail: dongphuongcnc.kd1@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả