Sản phẩm nổi bật

Giới thiệu cấu hình máy CNC khắc gỗ chuyên đục bàn ghế

  08/08/2022

Bàn ghế gỗ để phòng khách là lựa chọn của nhiều khách hàng.Các mẫu bàn ghế gỗ đẹp thời nay được thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại, lại vừa giữ được nét cổ truyền thống, vừa thể hiện được sự mới mẻ mang đến một không gian hoàn toàn khác biệt. Việc áp dụng máy CNC  khắc gỗ vào sản xuất đồ gỗ mỹ được các xưởng mộc quan tâm. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sản xuất khách hàng có thể lựa chọn cấu hình máy CNC đục gỗ khác nhau. Khách hàng đang quan tâm cấu hình máy CNC đục gỗ chuyên sử dụng để gia công bàn ghế đừng bỏ qua bài viết này của CNC Đông Phương.

1 Giới Thiệu cấu hình máy CNC đục gỗ chuyên gia công bàn ghế

Nói đến bàn ghế làm từ gỗ ta thấy ngay được sự đa dạng trong phong cách thiết kế. Bàn ghế gỗ ngày nay thường được các gia đình lựa chọn làm trang trí trong phòng khách mỗi gia đình. Bàn ghế gỗ với ưu điểm là đa dạng mẫu mã, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà, chất liệu gỗ bền bỉ. Mỗi kiến trúc nhà ở thường trang trí theo phong cách khác nhau. Về độ phổ biến nhất hiện nay chia làm hai loại là bàn ghế triện và bàn ghế tân cổ điển.

Máy CNC đục gỗ chuyên gia công bàn ghế Triện

Những xưởng mộc chuyên gia công bàn ghế triện tham khảo cấu hình máy CNC 1325 - 4 và máy 2225 - 6 của CNC Đông Phương. Hai cấu hình máy được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Những chi tiết chương ghế, tựa ghế, chân ghế, tay ghế và dạ triện thường có độ dày từ 2.5cm – 7cm và độ đục sâu từ 1.5 cm -7cm. Khách hàng nên chọn cấu hình máy CNC đục gỗ sử dụng củ đục Spindle 2.2kw để đảm bảo công suất gia công. Bộ bàn ghế triện gia công bằng máy CNC đục gỗ Đông Phương mang hơi hướng cổ điển. Những đường nét chạm khắc sắc xảo tạo sự mịn màng trên bề mặt khắc. Hoa văn sống động tạo cảm giác chân thật, hài hoà.

Máy CNC đục gỗ chuyên gia công bàn ghế tân cổ điểnBộ bàn ghế gỗ phong cách tân cổ điển là sản phẩm nội thất thường được sử dụng dành cho các ngôi nhà được thiết kế nội thất tân cổ điển. Với vẻ đẹp hài hòa của phong cách hiện đại và cổ điển cùng các chi tiết chạm trổ tỉ mỉ. Những sản phẩm này góp phần mang đến sự sang trọng, quý phái, thời thượng và đẳng cấp cho căn phòng khách của bạn.

Với những chi tiết đục phẳng như chương, vai, tựa, yếm thường dày tầm 100mm sâu 30mm khách hàng nên lựa chọn dòng máy CNC đục gỗ 2225-6 với mặt bàn    2150mm x  2500mm x 250mm củ đục nâng cấp 2.2kw đảm bảo được hành trình và độ sâu của nét đục.

Với chân ghế uốn lượn lựa chọn tốt nhất là máy CNC 2614-6-2Zmáy CNC 2614-8-2Z. Với thiết kế tổ hợp 2 trục Z máy chuyên đục những sản phẩm chân ghế đổi xứng. Trục A tròn xoay 360 độ và sự uyển chuyển nhịp nhàng của tổ hợp vitme xoắn 25 bước 10 lên xuống giúp cho nét đục được đồng đều sắc xảo.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

► WEBSITE              : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official
► VIDEO TIÊU BIỂU : TOP 03 Máy CNC Bán Chạy Nhất 2022
► GOOGLE MAP      : CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                                     CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

Máy CNC đục gỗ chuyên gia công bàn ghế tân cổ điển

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả