Sản phẩm nổi bật

Giá máy cnc đục tượng gỗ, máy cnc chạm khắc gỗ tại Lâm Đồng

  05/03/2019

Nghề mộc tại Lâm Đồng đang ngày một phát triển nhờ việc áp dụng công nghệ CNC đến cơ sở Mộc, tiêu biểu là hai dòng máy cnc đục tượng gỗ, và máy cnc chạm khắc gỗ - Công cụ đắc lực của ngành mộc hiện nay.

Chia sẻ của một khách hàng thân thiết của Công ty Đông Phương.

Anh Nguyễn Văn Phong hiện đang là chủ cơ sở mộc chuyên đục tượng gỗ công giáo và bàn ghế tại 233 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Tp Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Qua thời gian dài tìm hiểu về Công nghệ máy cnc, anh Phong biết đến Công ty Đông Phương qua sự giới thiệu của bạn bè. Anh tìm hiểu kỹ về các sản phẩm, chế độ bảo hành, hỗ trợ khách hàng của Công ty qua website https://maycncdongphuong.com.

Liên hệ trực tiếp đến công ty, anh Phong đặt lịch hẹn với chuyên viên chăm sóc khách hàng tại CN Đồng Nai Ms Ngọc Bích – 0362.903.888, qua chi nhánh Công ty Đông Phương tại Biên Hòa Đồng Nai để tham khảo chất lượng máy. Đến đây, với trên 30 dòng máy cnc hiện đại trực tiếp gia công các mặt hàng bàn ghế, tranh gỗ, giường tủ, tượng gỗ, bàn thờ ông địa, ... anh cảm thấy tin tưởng hơn những lời giới thiệu của nhân viên tư vấn qua điện thoại.

 

 

Anh Phong nói “ Đến đây, nhìn hoạt động của các nhân viên, anh rất an tâm về chế độ hậu mãi sau bán hàng của Công ty, sản phẩm máy tạo ra như vậy là ổn rồi, anh quyết định mua 2 chiếc máy đục tượng gỗ và máy cnc chạm gỗ 8 đầu, em hỏi sếp hỗ trợ giá tốt nhất cho anh”.

Giá máy cnc chạm khắc gỗ, máy cnc đục tượng gỗ tại Lâm Đồng???

Sau khi trao đổi, thỏa thuận hai bên, anh Phong đã quyết định đặt cọc tiền mua hai chiếc máy cnc tại Đông Phương. Ngày đó là ngày 05/06/2017, cho đến nay, cơ sở mộc của anh ngày càng lớn mạnh và đã chiếm lĩnh độc quyền thị trường TƯỢNG GỖ tại Lâm Đồng. Và gần đây, anh mới đầu tư thêm một chiếc máy cnc đục tượng để giảm tải bớt công việc của xưởng mộc. 

Anh Phong đã giới thiệu cho một số bạn bè thân thiết của mình ủng hộ sản phẩm của Công ty Đông Phương như anh Nguyễn Văn Ngọc cách nhà anh 20km, anh Phạm Quang Đức Đăk Lak.

Công ty Đông Phương thay lời cảm ơn với mọi khách hàng đã ủng hộ sản phẩm máy cnc WINDCAM bằng sự cố gắng nỗ lực mang đến những sản phẩm giá trị tốt nhất, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Sự hài lòng của quý khách là giá trị cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển của Công ty chúng tôi.

 

Quý khách hàng có nhu cần tham khảo mua máy cnc đục tượng gỗ, máy cnc chạm khắc gỗ vui lòng liên hệ đến chuyên viên chăm sóc khách hàng. Ms Bích – 0362.903.888 / 0368.838.388. Chúng tôi không chỉ bán máy cnc mà còn mang đến giải pháp ưu việt nhất cho mỗi khách hàng. Bởi chung tôi hiểu đây là một tài sản vô cùng lớn với mỗi chủ cơ sở Mộc, quan trọng của việc đầu tư là lợi nhuận kinh tế.

Mời tham khảo báo giá máy cnc đục tượng , máy cnc chạm khắc gỗ hiện đại nhất tại đây: https://maycncdongphuong.com/may-cnc

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tham đọc, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Chuyên sản xuất và cung cấp máy cnc khắc gỗ, máy cnc đục tượng gỗ,  nhập khẩu và phân phối các loại máy cắt khắc laser CO2, máy laser Fiber...

Hotline: 0362.903.888 / 0368.838.388

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Mail: dongphuongcnc.kd1@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả