Sản phẩm nổi bật

Ghé thăm cơ sở Mộc tại Long An đầu tư 03 chiếc máy cnc đục gỗ Đông Phương.

  28/05/2022

Cơ sở Mộc của Chú Phương tại Ấp 2, Tân Thành, Tân Thạnh, Long An là một khách hàng tiêu biểu đã sử dụng 03 chiếc máy cnc đục gỗ tại Đông Phương Hà Nội. Là cơ sở chuyên sản xuất đồ thờ xuất bán đi nhiều tỉnh thành như HCM, Bình Dương, Cà Mau, Tiền Giang,... 

Những ngày đầu tiếp cận công nghệ. 

Tháng 8/2018, sau khi tham khảo về chất lượng và dịch vụ hậu mãi của CNC Đông Phương, chú Phương đã tin tưởng và lựa chọn đầu tư máy cnc khắc gỗ đầu tiên là dòng máy cnc 1825-6.

 

Nhờ việc vận dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, chỉ sau 06 tháng, cơ sở Mộc của chú Phong đã có những thành công nhất định, ngày càng nhiều thương lái tìm đến để đặt hàng bởi mức giá thành rẻ, và chất lượng sản phẩm, mẫu mã hiện đại. Từ đó để đáp ứng khối lượng công việc tăng cao, tháng 2/2019, chú Phương đã ký kết thêm 1 hợp đồng máy cnc 2225-6 đẻ phục vụ công việc. 

Duy trì và ổn định sản xuất trong 2 năm, mới đây, chú Phương đầu tư thêm 1 chiếc 1825-4 để đáp ứng thêm công việc sản xuất bàn ghế vào tháng 4/2022

Điểm chung của các cấu hình máy cnc khắc gỗ mà chú Phương đầu tư tại Công ty Đông Phương đều được nâng cấp cấu hình máy, SPD công suất 2.2 kw, và vai máy cao 350mm. Đáp ứng nhu cầu chạm khắc hiệu quả các chi tiết đồ thờ có độ sâu lên đến 7cm và độ dày phôi gỗ 30cm. 

Chú Phương chia sẻ về hiệu quả đầu tư máy cnc khắc gỗ. 

Trước đây, trong quá trình sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, tất cả công đoạn chạm, đục, điêu khắc gỗ chủ yếu phải làm thủ công. Để hoàn thành 1 sản phẩm chạm khắc tinh xảo tốn nhiều thời gian, công sức. Từ khi đầu tư máy cnc khắc gỗ, công việc của chú đã ngày càng thuận lợi, chú có nhiều thời gian để tiếp cận các khách hàng, mở rộng quy mô sản xuất. Quan trọng nhất là giảm thời gian đục tay thủ công, đảm bảo cho sức khỏe. 

Lý do chú Phương lựa chọn đầu tư máy cnc khắc gỗ Đông Phương. 

Thời điểm chú Phương đầu tư chiếc máy đầu tiên, đã có một số xưởng Mộc tại khu vực Long An và HCM đầu tư máy cnc khắc gỗ tại Công ty Đông Phương. Những người sử dụng trước chia sẻ về chất lượng máy và chính sách bán hàng rất tốt, nên chú đã quyết định đầu tư. 

Sau khi trải nghiệm sản phẩm đầu tiên, chú thấy đến hiện tại đã qua 5 năm khi đầu tư chiếc máy đầu tiên, hiện máy hoạt động rất ổn định, chất lượng sản phẩm tạo ra mịn đẹp và sắc nét. 

Công ty Đông Phương cảm ơn Chú Phương đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm máy cnc khắc gỗ WINDCAM. Công ty sẽ luôn đồng hành cùng chú trong suốt quá trình sử dụng máy, hỗ trợ mẫu và khắc phục sự cố nhanh chóng, chính xác. Chúc cơ sở Mộc của chú ngày càng phát triển!

Hi vọng, sau khi tham khảo bài viết chia sẻ này, Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư máy cnc khắc gỗ tại Đông Phương Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà sản xuất máy CNC hàng đầu Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

► WEBSITE              : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official
► VIDEO TIÊU BIỂU : TOP 03 Máy CNC Bán Chạy Nhất 2022
► GOOGLE MAP      : 
CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                                     CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả