Sản phẩm nổi bật

Đơn vị thiết kế các dòng máy cnc cắt gỗ hiệu quả trong ngành đồ gỗ xuất khẩu

  10/12/2020

Việt Nam nằm trong top 5 thế giới về xuất khẩu các sản phẩm từ gỗ ” đạt 10.5 tỉ USD trong năm 2019 “. Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, gia công đồ gỗ xuất khẩu hiện nay, CNC Đông Phương cung cấp toàn diện các dòng máy cnc thiết kế chuyên biệt, đưa ra giải pháp gia công hiệu quả cho các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ xuất khẩu. 

Trong suốt 10 năm gắn bó, đồng hành với các doanh nghiệp chế biến gỗ, nội thất trong nước và xuất khẩu, chúng tôi có khả năng đưa ra giải pháp gia công hiệu quả, thiết kế dòng máy cnc phù hợp với tính chất, chất lượng và số lượng sản phẩm của Quý Doanh Nghiệp. 

Với kinh nghiệm sản xuất, cung cấp các dòng máy cnc khắc gỗ, máy cnc ngành cơ khí hiện đại, luôn nắm bắt tiến độ khoa học công nghệ. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng lực tốt là thế mạnh của CNC Đông Phương. Đặc biệt, những thiết kế máy cnc đều do chính Ông Tổng Giám Độc Công Ty Đông Phương trực tiếp nghiên cứu và giám sát quy trình sản xuất. 

Giới thiệu một số dòng máy cnc thiết kế hiện đại sản xuất bởi CNC Đông Phương.

Năng lực của chúng tôi

- Kinh nghiệm 10 năm hoạt  động trong ngành thiết kê, sản xuất máy CNC, Đông Phương đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Là nhà cung cấp máy cnc lớn nhất Việt Nam. 

- Máy CNC Đông Phương được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015. Máy chạy ổn định, vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, sản phẩm mịn, độ sắc nét cao. Có tính năng tự động cảnh báo khi chạy quá tải.

- Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Công ty Đông Phương có khả năng thiết kế nhiều cấu hình máy khó, yêu cầu độ chính xác cao, có khả năng gia công những chi tiết phức tạp.

- Định hương phát triển lâu dài, ổn định, ban lãnh đạo của Công ty luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chú trọng hậu mãi sau bán hàng. 

- Với hai trụ sở hoạt động tại Biên Hòa Đồng Nai ( Kho trưng bày trên 70 thiết kế máy cnc ) và KCN Phối Nối A ( nhà máy sản xuất 10.000 m2) giúp quý khách dễ dàng tham khảo và đánh giá chất lượng máy cnc Đông Phương. 

- Nhiều năm qua Đông Phương Hà Nội liên tục vinh dự được nhận nhiều danh hiệu và chứng nhận chất lượng của các tổ chức trong và ngoài nước. Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019...

Đông Phương Hà Nội cam kết: 

- Mang đến những sản phẩm chất lượng, độ ổn định cao đến khách hàng. Đưa ra giải pháp gia công hiệu quả theo sản phẩm đặc thủ của Quý khách.

- Bảo hành 1 đổi 1 03 năm phần hệ thống cơ khí và 01 năm hệ thống điện

- Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học.

 

Quý Doanh Nghiệp cần tư vấn đầu tư máy cnc, giải pháp gia công hiệu quả vui lòng liên hệ đến bộ phận kinh doanh của CNC Đông Phương để được tư vấn nhanh. 

Phụ trách kinh doanh Miền Bắc : Ms Hà - 0362.903.888 

Phụ trách kinh doanh Miền Nam: Ms Bích - 0368.838.388

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI.

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Mail: dongphuongcnc.kd1@gmail.com

Hotline: 0362.903.888 / 0368.838.388 

Website: maycncdongphuong.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả