Sản phẩm nổi bật

Đây Là Những Dòng Máy Khắc Gỗ CNC Đông Phương Giảm Giá Mạnh "Mùa Covid"

  10/08/2021

Nhằm kích cầu doanh số "mùa covid", cùng khách hàng vượt qua khó khăn của nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng, CNC Đông Phương tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 40 triệu đồng, cùng nhiều chương trình ưu đãi, và xây dựng video đào tạo online rất trực quan giúp khách hàng không gặp phải khó khăn khi muốn đầu tư máy cnc Đông Phương trong "Mùa Dịch". 

CNC Đông Phương thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch, ổn định tiến độ sản xuất máy phục vụ khách hàng. 

Ngay từ khi tình hình dịch bênh bùng phát tại Việt Nam, Tổng Công ty đã chủ động thực hiện và triển khai các văn bản đến các chi nhánh, công ty thành viên, các giải pháp về phòng, chống ứng phó với dịch bênh theo chỉ đạo của Chính phủ và cấp cấp chính quyền địa phương. Nhờ đó, trong suốt thời gian qua, mặc dù công ty vẫn bàn giao lắp đặt máy đến khắp 63 tỉnh thành, nhưng không có trường hợp cán bộ, nhân viên nào bị nhiễm bệnh, tiến độ sản xuất máy và bàn giao máy đến khách hàng luôn luôn ổn định. 

Cụ thể , Công ty thường xuyên cập nhật, đánh giá tác động của tình hình dịch bênh ảnh hưởng đến tình hình sản xuất kinh doanh, chủ động xây dựng kịch bản có thể xảy ra và các giải pháp ứng phó kịp thời. Chủ động đặt hàng và dự trữ các linh kiện tồn kho đảm bảo tiến độ sản xuất máy luôn được ổn định. 

Ngoài ra, tận dụng thời gian khối lượng công việc giảm, Tổng công ty đã chỉ đạo từng bộ phận, thành viên trau dồi kiến thức, nâng cao chất lượng công việc, đưa ra kế hoạch làm việc online hiệu quả đối với bộ phận văn phòng. Thực hiện nghiêm 5K tại nhà máy sản xuất. 

Những dòng máy khắc gỗ cnc Đông Phương giảm giá mạnh " mùa covid" 

1. Máy Khắc Gỗ CNC 1325-4

- Là dòng máy khắc gỗ phù hợp với quy mô xưởng Mộc vừa và nhỏ, thuộc " TOP 2 Máy Khắc Gỗ CNC Bán Chạy Nhất Tại Công ty Đông Phương", Với hơn 200 khách hàng đã lựa chọn đầu tư trong nửa đầu năm 2021. 

- Máy có thể chạm khắc đa dạng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ 3D như bàn ghế, giường tủ, đồ thờ, nhà gỗ, trần gỗ, tranh gỗ,...

- Giá máy cnc khắc gỗ 4 mũi đang được giảm ở mức 10.000.000 đồng , giá niêm yết tại nhà máy sản xuất chỉ còn 145.000.000 đồng. 

- Giá rẻ nhưng chất lượng của máy luôn được công ty đảm bảo nhờ chế độ bảo hành - bảo trì máy kéo dài đến 05 năm. 

2. Máy Khắc Gỗ CNC 2225-6

- Là dòng máy bán chạy nhất tại Công ty Đông Phương trong năm 2021, thiết kế hành trình làm việc lớn nhất mang lại hiệu quả công việc vượt trội cho xưởng Mộc. 

- Máy có thể chạm khắc đa dạng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ 3D như bàn ghế, giường tủ, đồ thờ, nhà gỗ, trần gỗ, tranh gỗ,...

- Giá máy đang được giảm ở mức cao nhất của dòng máy khắc gỗ 3D, giảm 30.000.00 đồng, giá máy chỉ còn 170.000.000 đồng. 

- Máy không chỉ phù hợp với những đơn vị sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ xuất khẩu mà còn phù hợp với những đơn vị kinh doanh dịch vụ gia công gỗ

 

 

3. Máy Khắc Tượng Gỗ CNC 

-  Là dòng máy có thể gia công sản phẩm xoay tròn 360 như tượng gỗ phật giáo, công giáo, lục bình, trụ rồng, chân bàn ghế tân cổ điển, và những chi tiết có đường biên dạng khó trong ngành đồ gỗ xuất khẩu với đường kính lớn lên đến 450mm, chiều cao 1.4m.

- Giá máy đang được giảm ở mức 20.000.000 đồng đối với cấu hình 4 đầu, Và 40.000.000 đồng đối với cấu hình từ 6-12 đầu đục tượng. 

- Dòng máy khắc tượng gỗ Đông Phương có kết cấu khung bệ vững chắc. Phần điện sử dụng các hãng thương hiệu như biến tần Fulling, Sunfar, động cơ Leadshine chính hãng. Máy hoạt động hiệu quả, tạo ra sản phẩm đồng đều độ chính xác và độ hoàn thành sản phẩm cao. 

Trên đây là một số dòng máy khắc gỗ cnc tiêu biểu, được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong mùa dịch, quý khách có thể tham khảo thêm những dòng máy khắc gỗ đang được giảm giá TẠI ĐÂY. 

"Mùa dịch" nhưng có rất nhiều cơ sở Mộc có nhu cầu đầu tư máy khắc gỗ cnc để ổn định sản xuất và giảm rủi do phụ thuộc vào nhân công. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, CNC Đông Phương xây dựng " Cách Mua Máy Khắc Gỗ An Toàn Mùa Dịch" mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng, đảm bảo quá trình bàn giao máy hiệu quả và an toàn. 

 

Công ty xây dựng chuỗi video học phần mềm sử dụng máy nâng cao hiệu quả đào tạo online tại nhà cho mọi khách hàng có nhu cầu đầu tư máy khắc gỗ cnc trong mùa dịch. 

 

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã dành sự quan tâm cho nội dung chia sẻ của CNC Đông Phương. Quý khách có thể tham khảo về chính sách bảo hành, dịch vụ hỗ trợ mẫu miễn phí, thông tin liên hệ của CNC Đông Phương qua bài viết dưới đây: 

> LÝ DO NÊN MUA MÁY CNC KHẮC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

> QUÁ TRÌNH MUA MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG

> Website: http://maycncdongphuong.com

> Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

> Hotline: 0362.903.888 / 0368.838.388

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả