Sản phẩm nổi bật

Đầu tư máy cnc đục gỗ 4 đầu bao lâu thì hoàn vốn?

  19/03/2022

Máy cnc đục gỗ 4 đầu được nhiều chủ xưởng mộc quan tâm và lựa chọn đầu tư qua nhiều năm, bởi chất lượng , hiệu quả và mức giá thành hợp lý. Vậy đầu tư máy đục gỗ 4 đầu bao lâu thì hoàn vốn? Chắc hẳn là boăn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có ý định đầu tư? Vậy hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé! 

Đầu tiên là mức chi phí đầu tư máy và các thiết bị phụ trợ cần thiết. 

Hiện tại công ty Đông Phương đang cung cấp dòng máy cnc đục gỗ 1325-4 với mức giá niêm yết là 155.000.000 đồng chưa bao gồm chi phí vận chuyển, mỗi vùng miền khác nhau sẽ có chi phí vận chuyển khác nhau, Công ty Đông Phương chưa niêm yết mức giá máy bao gồm chi phí vận chuyển để mang lại quyền lợi đúng nhất cho khách hàng, và có 2 mức nâng cấp mà khách hàng thường lựa chọn đó là: 

- Nâng cấp củ đục 2.2 kw với chi phí 2.000.000 đồng/ 1 đầu đục

- Nâng cấp vai máy cao 350mm với chi phí 5.000.000 đồng / 1 đầu đục. 

Như vậy riêng về mức vốn đầu tư máy dao động từ 155 - 168 triệu đồng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận kinh doanh để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn. 

Thứ 2 là mức chi phí đầu tư các thiết bị phụ trợ cần thiết. 

1- Bộ máy tính lập trình file mẫu cấu hình như sau: 

CHIP COREI7 - ĐỜI THỨ 4 TRỞ LÊN WIND 7. 64 BIT CARD MÀN HÌNH 2 -4 GB Ổ SSD2 56GB RAM 16 GB

Quý khách có thể lựa chọn laptop hay cây máy tính đều được, và mức chi phí bỏ ra dao động từ 12-15 triệu đồng. 

2. Máy mài mũi dao. 

Công dụng của dòng máy này là để mài các mũi dao đục đã bị cùn sau khi sử dụng, quý khách có thể cân nhắc đầu tư để tiết kiệm chi phí mua mũi dao đục. 

Công ty Đông Phương đang cung cấp 02 loại máy mài U1 có giá là 7.000.000 đồng và U2 có giá là 8.000.000 đồng. 

3. Máy hút bụi mini

Đây là dòng máy phụ trợ cũng rất cần thiết để quý khách có thể hút mùn gỗ trong quá trình gia công, kiểm tra chất lượng sản phẩm, và vệ sinh máy định kỳ. 

Ngoài ra quý khách có thể tiết kiệm chi phí 2.000.000 đồng đầu tư máy hút bụi mini , sử dụng bộ xịt hơi để vệ sinh cũng rất thuận tiện. 

4. Bồn nước dung tích 1000 lít. 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống củ đục được làm mát bằng nước , mỗi chiếc máy cnc đục gỗ 4 đầu đều được đi kèm bộ máy bơm nước làm mát, Quý khách chuẩn bị thùng nước dung tích 1000l để làm mát hệ thống củ đục. 

Như vậy, tổng chi phí mà quý khách hàng cần chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư 01 chiếc máy cnc đục gỗ sẽ dao động từ 170 triệu đến 190 triệu đồng, tùy vào nhu cầu công việc và nguồn vốn đầu tư mà bộ phận kinh doanh sẽ tư vấn cấu hình máy phù hợp nhất. 

Với mức vốn bỏ ra như vậy bao lâu thì hoàn vốn? 

Theo chia sẻ thực tế của khách hàng, trung bình từ1 -1.5 1,5 -2 năm khách đã thu hồi lại được vốn và có thể tạo ra lợi nhuận. Bởi máy mang lại hiệu suất công việc cao, có thể cùng lúc gia công 4 chi tiết trong 1 khoảng thời gian, tiến độ gia công nhanh, sản phẩm được thể hiện rất tỉ mỉ và sắc nét. Mặt khác, chất lượng máy tốt độ hao mòn ít, tuổi thọ có thể kéo lên đến 10 năm hoạt động liên tục. 

Khi mua máy tại Đông Phương quý khách ngoài được mua máy chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, không qua trung gian. Thì còn nhận được chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn lên tới 05 năm, chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian học, hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 01 năm đầu sử dụng máy, hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng máy định kỳ theo tuần, tháng, năm. 

Vậy quý khách hàng còn câu hỏi nào về dòng máy cnc đục gỗ 4 đầu này? Hãy liên hệ đến phụ trách kinh doanh của Công ty Đông Phương để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Địa chỉ phân phối các dòng máy cnc ngành Mộc uy tín số 1 Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

► WEBSITE              : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official
► VIDEO TIÊU BIỂU : TOP 03 Máy CNC Bán Chạy Nhất 2022
► GOOGLE MAP      : 
CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                                     CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả