Sản phẩm nổi bật

Đánh giá máy đục gỗ vi tính 4 đầu Đông Phương

  16/07/2021

Máy đục gỗ vi tính model CNC 1325-4 đầu được Đông Phương Hà Nội phân phối trên thị trường trong 11 năm vừa qua. Phải nói rằng dấu ấn chiế máy đục gỗ vi tính 4 đầu này là rất lớn. Theo thống kê mới nhất năm 2021, thì đến hơn 80% khách hàng làm nghề Mộc khi mua chiếc máy đục gỗ vi tính lần đầu thì đều chọn dòng máy 4 đầu này.. Vậy điều gì tạo nên sức hút thật sự cho chiếc máy này?

1- Máy đục gỗ vi tính 4 đầu Đông Phương có thiết kế thông minh

Máy cnc 1325-4 đầu đi theo một kế vừa chung vừa riêng đáp ứng được đa dạng yêu cầu của khách hàng. Chung là chiếc máy được sản xuất với kích thước rộng vừa 1.55m và chiều dài 2.5m. Một kích thước lý tưởng để sản xuất hàng đồ gỗ, hàng nội thất người Việt hay dùng. Gầm máy cao 25mm để được những phôi gỗ có độ dày 22m trở xuống, là một kích thước phổ thông hiện nay. Không chỉ phù hợp với nghề Mộc truyền thống mà khách hàng làm đồ gỗ nội thất chung cư, nội thất gỗ công nghiệp chọn dòng máy 1325 cũng hết sức hợp lý.

 Phần điện điều khiển hiện đại. Máy được trang bị động cơ điều khiển là servo hãng Leadshine giảm tối đa nhược điểm mất bước khi gia công. Biến tần các hãng uy tín, máy trang bị đủ cảnh báo lỗi, cảm biến nhiệt độ... Và một đặc điểm riêng được cải tiến áp dụng đó là máy sử dụng bộ điều khiển Tiếng Việt CA100 Pro II, bộ điều khiển có giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt nên dễ dàng sử dụng ngay cả với khách hàng chưa từng sử dụng máy vi tính

2- Máy đục gỗ vi tính 4 đầu Đông Phương có tính ứng dụng cao

Thật sự mà nói nếu mua máy đục gỗ vi tính lần đầu hoặc các hộ sản xuất đồ nội thất vừa và nhỏ mua máy cnc 4 đầu luôn là lựa chọn hợp lý. Không chỉ bởi giá thành tốt mà còn bởi tính năng đa dạng của chiếc máy. Nếu như bạn muốn thêm chức năng đục tượng, thêm chức năng cắt gỗ công nghiệp thì hoàn toàn có thể. Chỉ cần nâng cấp cấu hình máy thêm 1 phần chi phí mà lại giải quyết được nhiều bài toán công việc cùng lúc. Như vậy là máy đục gỗ 4 đầu sẽ phù hợp:

  • Phù hợp với xưởng mộc quy mô nhỏ, vừa và lớn
  • Phù hợp với các bác muốn đầu tư nâng cấp máy 2 chức năng
  • Phù hợp với khách hàng có số vốn đầu tư nhỏ, nhanh thu hồi

3- Máy đục gỗ Đông Phương nổi tiếng ổn định và bền bỉ

Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi mua máy đục gỗ vi tính giá rẻ, nhất là chiếc máy 4 đầu hiệu windcam của Đông Phương Hà Nội. Vì ngoài ưu điểm về cấu hình tốt, giá thành hợp lý thì chiếc máy hoạt động 24/24 cực kỳ bền bỉ và ổn định. Điều này được khẳng định bằng hàng ngàn chiếc máy đục 4 đầu đã xuất xưởng trong suốt nhiều năm qua, và chiếc máy đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước

Như vậy khi đánh giá máy đục gỗ vi tính 4 đầu Đông Phương thì đủ các tiêu chí TỐT- BỀN-RẺ. Quý khách hãy cùng xem video em giới thiệu thông số chi tiết của máy nhé!

 

Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về máy đục gỗ vi tính Đông Phương và muốn test trực tiếp chiếc máy 4 đầu nhận được con mưa lời khen này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp NHÀ SẢN XUẤT:

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

Chuyên sản xuất và phân phối các loại máy cnc như: đục gỗ vi tính, máy đục tượng gỗ, máy đục gỗ đa năng

Trụ sở: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi Nhánh: Số 154/55, KP12, P Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Website: maycncdongphuong.com

Email: windcamkd1@gmail.com

Hotline: 0368.838.388 - 0362.903.888 gặp Em Hiền

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả