Sản phẩm nổi bật

Công nghệ máy cnc đục gỗ - Thay đổi phương thức sản xuất ngành Mộc Việt Nam

  18/11/2021

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu người tiêu dùng, hiện nay nhiều cơ sở Mộc đã có sự thay đổi trong phương thức sản xuất, sử dụng công nghệ máy cnc đục gỗ, để nâng cao sức cạnh tranh, cải thiện chất lượng sản phẩm, hạ giá thành. Đây được xem là chiến lược để phát triển bền vững của ngành Mộc Việt Nam. 

Hiệu quả của việc sử dụng máy cnc đục gỗ . 

Máy cnc đục gỗ được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực tại các cơ sở Mộc, với khả năng mang lại hiệu suất công việc cao gấp 3-5 lần phương pháp thủ công, chức năng đa dạng, chất lượng sản phẩm tạo ra tinh xảo và sắc nét. 

Sử dụng máy cnc đục gỗ giúp chủ xưởng Mộc tiết kiệm chi phí nhân công, rút ngắn tiến độ sản xuất từ đó hạ giá thành và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. 

Địa chỉ cung cấp máy cnc đục gỗ uy tín, chất lượng. 

Máy cnc đục gỗ được xem là cuộc cách mạng 4.0 của ngành Mộc, và chắc hẳn bất kỳ chủ xưởng Mộc nào cũng muốn sở hữu để cải thiện chất lượng công việc, giải phóng sức lao động. Việc tìm hiểu chọn mua máy cnc đục gỗ chất lượng, phù hợp, hiệu quả rất quan trọng, mức vốn trung bình để đầu tư một cỗ máy cnc đục gỗ dao động từ 155 triệu đồng đến 200 triệu đồng. Giữa thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy cnc đục gỗ, thì nên đầu tư dòng máy đục gỗ thương hiệu nào? 

Đông Phương Hà Nội là địa chỉ cung cấp máy cnc đục gỗ tin cậy của hàng ngàn cơ sở Mộc trên Toàn Quốc bởi chất lượng sản phẩm tốt cùng chính sách bán hàng vượt trội, uy tín. 

> TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG

> CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VƯỢT TRỘI. 

CNC Đông Phương là đơn vị duy nhất trên thị trường CAM KẾT bảo hành chính hãng, đổi mới linh kiện phần cơ khí 03 năm, phần điện 01 năm. 

Trong thời gian sử dụng, bộ phận Chăm sóc Khách Hàng hỗ trợ 24/7, đảm bảo hỗ trợ kịp thời khi phát sinh lỗi máy, kỹ thuật viên của công ty sẽ có mặt xử lý lỗi máy khi không thể hướng dẫn từ xa cho khách hàng chậm nhất trong 48h giảm rủi do tồn đọng đơn hàng. 

> DỊCH VỤ VẼ MẪU MIỄN PHÍ. 

Để giải quyết khó khăn cho nhiều khách hàng không có khả năng và thời gian học chuyên sâu về vẽ mẫu, CNC Đông Phương đưa ra chính sách hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy. Giúp quý khách có khả năng đáp ứng yêu cầu theo đơn hàng mới. 

Nên mua máy cnc đục gỗ nào hiệu quả? 

Lựa chọn đầu tư dòng máy đục gỗ phù hợp sẽ mang lại hiệu quả công việc cao cho cơ sở Mộc. Quy mô sản xuất và nguồn vốn đầu tư là căn cứ để đưa ra quyết định. Dưới đây là Top 03 dòng máy đục gỗ cnc được nhiều khách hàng chọn mua tại Đông Phương Hà Nội. 

Top 1 - Máy CNC Đục Gỗ 2225-6

Chi tiêt sản phẩm: http://maycncdongphuong.com/may-cnc-khac-go

Là dòng máy có hành trình làm việc lớn nhất , trang bị 6 mũi đục, sở hữu cấu hình hiện đại, phù hợp với cơ sở Mộc quy mô lớn. Máy có khả năng gia công đa dạng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như bàn ghế, giường tủ, đồ thờ, trần gỗ, hoành phi cấu đối và cột kèo nhà gỗ vô cùng hiệu quả. 

Top 2 - Máy CNC Đục Gỗ 1325-4 

Chi tiết sản phẩm: https://maycncdongphuong.com/may-khac-cnc

Thiết kế máy " quốc dân" của Đông Phương, phù hợp với các cơ sở Mộc quy mô gia đình. Máy có hành trình làm việc nhỏ hơn model 2225-6 nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc tốt. đáp ứng nhu cầu gia công hầu hết các sản phẩm ngành Mộc. 

Top 3 - Máy CNC Đục Tượng Gỗ

Chi tiết sản phẩm: https://maycncdongphuong.com/may-cnc-duc-tuong-vi-tinh

Là lựa chọn tối ưu dành cho các cơ sở Mộc chuyên sản xuất tượng gỗ và nhiều sản phẩm xoay tròn có độ khó cao như trụ rồng, lục bình, trụ deba, chân bàn ghế tân cổ điển,... Kết cấu máy chắc khỏe, cấu hình hiện đại, mang lại chất lượng sản phẩm vô cùng chân thực, sắc nét. Máy có thể trang bị từ 4-12 đầu đục, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

VIDEO GIỚI THIỆU TOP 03 MÁY CNC BÁN CHẠY NHẤT TẠI ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Quý khách hàng quan tâm đến máy cnc đục gỗ của Đông Phương xin vui lòng liên hệ theo thông tin.
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
Nhà sản xuất máy CNC hàng đầu Việt Nam
- Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.
- Chi nhánh: KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.
- Website: http://maycncdongphuong.com
- Kênh Youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL
- HOTLINE: 0362.903.888 / 0368.838.388 (MS. Bích - Phụ trách kinh doanh)

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả