Sản phẩm nổi bật

CNC Đông Phương thay đổi chính sách hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu

  04/03/2022

Khi đầu tư máy CNC Đông Phương khách hàng sẽ nhận được chính sách và dịch vụ tốt nhất. Không chỉ chú trọng đến chất lượng máy. Mà chích sách bán hàng cũng được CNC Đông Phương đề cao. Đưa ra những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng. Chính sách bán hàng tại CNC Đông Phương trong năm 2022 có gì thay đổi - quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé!

1 Dịch vụ sau bán hàng

Tất nhiên dịch vụ sau bán hàng được khách hàng quan tâm lớn. Rất nhiều khách hàng khi tìm đến CNC Đông Phương có tâm lý sợ sau khi mua máy không được hỗ trợ. Đến với công ty chúng tôi bạn không cần phải quá lo lắng điều đó, Tất cả điều khoản cam kết với khách hàng đều được ghi rõ trong hợp đồng mang tính chất pháp lý.

2 Chuyển giao công nghệ

Ngay khi khách hàng cọc máy CNC đợt 1, chúng tôi sắp xếp kỹ thuật hướng dẫn chuyển giao trong thời gian làm máy. Đảm bảo khi máy đến nhà khách hàng đã có thể tự vận hành máy thành thạo. Tạo sự tin tưởng sau khi chuyển máy đến nhà khách hàng chúng tôi có kỹ thuật ở lại nhà khách lắp đặt hướng dẫn chuyên sâu hơn trong vòng 03 ngày.

Công ty áp dụng phương án đào tạo chuyển giao online theo từng thời điểm:

  • Khách hàng học chuyển giao trực tiếp tại hai cơ sở của công ty Đông Phương. Chúng tôi sẽ sắp xếp chỗ ăn ngủ nghỉ cho khách hàng miễn phí
  • Học chuyển giao online trong mùa dịch
  • Chuyển giao trực tiếp tại nhà khách

Tất cả đều miễn phí và không giới hạn thời gian học chuyển giao tại 02 trụ sở của công ty 

3 Chính sách hỗ trợ mẫu

Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file ngay sau khi ký hợp đồng mua máy. Cập nhập những mẫu phổ biến, thông dụng nhất hiện nay, chỉ cần tải về là có thể chạy máy.

Ngoài đào tạo vẽ mẫu CNC Đông Phương có chính sách hỗ trợ mẫu cho khách hàng trong thời gian sử dụng máy CNC . Hỗ trợ vẽ mẫu, thiết kế mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy.Chỉnh sửa, Scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy. Giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận công nghệ 

Bảo hành dài hạn, nhanh chóng : 

Bảo hành 3 năm phần cơ khí – 1 năm phần điện

Chúng tôi bảo hành nhanh chóng, khắc phục lỗi kịp thời cho khách hàng trong vòng 72h.Trong thời gian bảo hành tất cả linh kiện lỗi được đổi mới 1 đổi 1. Mọi chi phí bảo hành đều do Đông Phương chịu hoàn toàn. Trừ củ đục Spindle khách hàng chuyển về bảo hành, công ty có tránh nhiệm sửa chữa miễn phí.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

Hotline: 0362.903.888 / 0368.838.388

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả