Sản phẩm nổi bật

CNC Đông Phương | Nhà cung cấp máy cnc khắc gỗ, máy cnc đục tượng, máy cnc cắt gỗ uy tín số 1 Việt Nam

  04/03/2021

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp các dòng máy cnc ngành đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu, phù điêu đá, khuôn mẫu, ... uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam với hai trụ sở hoạt động tại Hưng Yên và Đồng Nai đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng trên Toàn Quốc. Ngoài ra, CNC Đông Phương còn mở rộng ra thị trường nước ngoài như Lào, Campuchia, ...

Chiến lược kinh doanh của CNC Đông Phương là lấy chữ tín làm trọng, tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội, phù hợp với văn hóa Việt, đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi chiến lược và hoạt động của Công ty. 

Không chỉ là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, liên tục nhận nhưng giải thưởng như Top 100 thương hiệu nổi tiếng Đất Việt, ..., CNC Đông Phương còn được khách hàng sử dụng rất hài lòng và đánh giá cao,  rất nhiều đơn vị đầu tư từ 2-11 chiếc máy cnc Đông Phương. 

 

Những sản phẩm nổi bật của CNC Đông Phương được nhiều khách hàng trên 63 tỉnh thành đánh giá cao. 

1. Dòng máy cnc khắc gỗ 3D

Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất tại các khu vực làng nghề Mộc và cơ sở doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất trên cả nước hiện nay. Những chiếc máy cnc khắc gỗ Đông Phương đã góp phần quan trọng trong việc thay đổi cách sản xuất của ngành đồ gỗ nội thất, chuyển đổi từ chạm khắc thủ công sang chạm khắc cnc giúp người đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và nâng cao hiệu quả công việc. 

CNC Đông Phương có tổng số 17 thiết kế máy cnc khắc gỗ 3D và có thể thiết kế những dòng máy cnc khắc gỗ khác biệt theo nhu cầu và tính chất công việc của mỗi khách hàng. 

Quý khách có thể tham khảo chi tiết các dòng máy cnc khắc gỗ tại Website chính thức của CNC Đông Phương

http://maycncdongphuong.com/

2. Dòng máy cnc khắc gỗ 4D ( máy cnc đục tượng gỗ)

Là dòng máy cnc được đánh giá hiện đại nhất trên thị trường hiện nay chuyên chạm khắc những sản phẩm 4D như tượng gỗ, trụ cầu thang, trụ rồng, chân bàn ghế Châu Âu.  Với kết cấu khung bệ hoàn toàn bằng thép đúc, toàn bộ linh kiện chế tạo nên chiếc máy này đều là những linh kiện hiện đại nhất, mang lại độ chính xác cao và sự chuyển động trơn chu cho toàn hệ thống máy. Mặc dù tính chất những sản phẩm 4D rất phức tạp nhưng máy cnc 4 trục của Đông Phương có thể xử lý rất tốt. Sản phẩm tạo ra hoàn thành đến 95%. 

3. Dòng máy cnc cắt gỗ 2D 

Dòng máy này được sử dụng phổ biến tại các đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội ngoại thất. Với công năng cắt tốt trên các vật liệu gỗ công nghiệp như MDF, Alu, Mica, Fomec, Flywood, Acrylic, Ván phủ melanin, Okal,... 

Hiện tại CNC Đông Phương đang có 3 option để quý khách lựa chọn. 

1. Máy CNC Cắt Gỗ 1325-1 Truyền Thống. 

2. Máy CNC Cắt Gỗ 1325-1 nâng cấp hệ thống lô đè phôi

3. Máy CNC Cắt Gỗ 1325-1 nâng cấp hệ thống hút chân không. 

Chế độ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng tại CNC Đông Phương. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội 
- Trụ sở: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên 
- Chi Nhánh: Số 171/3, KP8B, P Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai
- Hotline: 0362.903.888 ( Ms Bích )
                 0368.838.388  ( Ms Hà )

- Website: http://maycncdongphuong.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả