Sản phẩm nổi bật

Chương trình từ thiện " Nâng bước em đến trường" - Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

  07/11/2018

Vói truyền thống tương thân tương ái, san sẻ những khó khăn với cộng đồng , hàng năm, Công ty Đông Phương luôn dành một phần ngân sách cho hoạt động từ thiện. Chung lý tưởng “ mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp, cả công ty là một vườn hoa đẹp”, mọi cán bộ công nhiên viên của Công ty đều tham gia góp sức cho chương trình từ thiện mỗi năm.

Ngày 04/11/2018, đại gia đình Đông Phương tổ chức chương trình thiền nguyện “ Nâng bước em đến trường” dành cho các em học sinh trường tiểu học Thần Sa, Xóm Ngọc Sơn, Xã Thần Xa, Huyện Võ Nhai, Tỉnh Thái Nguyên.

Trường tiểu học Thần Sa nằm treo neo trên quả núi, bao gồm 260 em học sinh, trong đó ½ (130 em ) thuộc diện học sinh nghèo, đặc biệt khó khăn. Phòng học còn thiếu rất nhiều bàn ghế để các em có thể học tập. Trường học nhỏ, xây dựng tại khu đất tiếp giáp với đường trục không có rào chắn và cổng trường. Các em học sinh nơi đây không được vui chơi như các bạn học sinh trường khác, khu vui chơi của các em chỉ vài bước ra đến đường, xe cộ đi lại, muôn vàn nguy hiểm.

Ban lãnh đạo Công ty Đông Phương, Ban quản lý các chi nhánh, Tổ trưởng bộ phận phối hợp việc thực hiện quyên góp từ thiện với kinh phí là 60.000.000 đồng để xây dựng hàng rào và cổng trường giúp các em có không gian vui chơi an toàn.

Từ thiện đồ dùng học tập cho các em, phát tặng quà đặc biệt cho  các em học sinh nghèo vượt khó và quyên góp 20 bộ bàn ghế học tập.

Trong buổi lễ trao quà đại diện nhà trường tham dự có thầy hiệu trưởng: Thầy Nguyễn Hợp, thầy Hiệu phó:Hoàng Trung Kiên. Chính quyền địa phương đại diện có Bí thư đảng ủy xã Thần Sa: Hoàng Văn Đức, Chủ tịch UBND: Lê Văn Thanh.

Về phía công ty, Đại diện là giám đốc công ty: Ông Đỗ Hữu Thành và Bà Vũ Thị Quý phó giám đốc công ty và đông đảo anh chị em cán bộ công nhân viên. Tất cả ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty đã có những khoảnh khắc quên đi mình là ai, quên đi những bộn bề cuộc sống, cùng thấu hiểu cùng hòa mình vào với những tâm hồn ngây thơ, hạnh phúc vì những nụ cười của các em, trao đến các em những món quà yêu thương, một tinh thần tương ái.

 

Đâu đó trong cuộc sống này còn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn vì vậy Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội rất mong sẽ được đóng góp phần nào giúp đỡ các mảnh đời ấy, đem lại tiếng cười cho mọi người.

>>> Máy khắc cnc gỗ giá rẻ

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả