Sản phẩm nổi bật

Chia sẻ kinh nghiệm đục chương ghế bằng máy cnc khắc gỗ

  08/08/2022

Đối với những khách hàng mới đầu tư máy cnc khắc gỗ, sẽ không tránh khỏi nhiều khó khăn trong thời gian đầu tiếp cận công nghệ. Trong bài viết hôm nay, CNC Đông Phương xin chia sẻ kinh nghiệm đục chương ghế hiệu quả, đây là một chi tiết quan trọng trong bộ bàn ghế nội thất hiện nay. 

1. Làm file mẫu chuẩn. 

- Những mãu chương ghế dù là chương đào, tam sư, nghê, chương voi,... thường có biên dạng cong 2 đầu, nên quá trình làm file cần chuẩn và cũng có bước khó hơn các chi tiết khác. CNC Đông Phương có riêng 1  video hướng dẫn làm file cong chuẩn, quý khách có thể tham khảo tại video dưới đây. 

- Quý khách lưu ý, đối với đoạn đầu phần chương cần chỉnh kích thước phù hợp với tay ghế, tránh rủi do nhầm lẫn. 

- Đối với chương đục sâu từ 4-5cm, quý khách nên tạo viền bo từ mặt ván xuống để tránh gãy dao trong quá trình gia công. 

2. Kinh nghiệm chạy máy thực tế. 

- Hầu hết các mẫu chương ghế dài đều có thời gian đục lâu khoảng hơn 1 ngày, nên quý khách lưu ý lấy tâm trước khi chạy, tránh rủi do khi phát sinh sự cố mất điện, nếu không thực hiện thao tác này, quý khách sẽ phải làm bước lấy tâm thủ công rất tốn thời gian. 

- Đối với những mẫu chương ghế đục 2 mặt cần lấy tâm mặt trước và mặt sau trùng nhau. Không nên lấy tâm ở giữa phôi gỗ thường sẽ không chuẩn, quý khách nên lấy tâm ở dưới góc trái hoặc bên hông trái của phôi gỗ.

 

Tư vấn cấu hình máy đục chi tiết bàn ghế hiệu quả. 

Những chi tiết bàn ghế như  chương ghế, tựa ghế, vai ghế, chân ghế, tay ghế và dạ triện thường có kích thước chiều rộng từ 20 - 40 cm, nên việc đầu tư cấu hình máy cnc khắc gỗ 2225-6 được xem là phù hợp và hiệu quả nhất. Đối với xưởng mộc quy mô nhỏ có thể tham khảo thêm cấu hình máy cnc khắc gỗ 1325-4 với mức đầu tư thấp hơn. Tùy theo quy mô sản xuất và nguồn vốn đầu tư mà CNC Đông Phương sẽ tư vấn cấu hình máy cnc phù hợp nhất. Và trên thực tế, có rất nhiều cơ sở Mộc đã trang bị tối thiều từ 2 - 4 chiếc máy cnc khắc gỗ tại Đông Phương Hà Nội. 

Chính sách khách hàng khi mua máy cnc khắc gỗ tại Đông Phương Hà Nội. 

Chính sách chuyển giao công nghệ

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội.

Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

Chính sách bảo hành

Tất cả các dòng máy cnc khắc gỗ của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Khi phát sinh sự cố, kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành tại nhà khách hàng chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin. Đảm bảo xử lý nhanh, chính xác và hiệu quả.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Kết thúc thời hạn bảo hành, Đông Phương Hà Nội tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong vòng 2 năm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

► WEBSITE              : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official
► VIDEO TIÊU BIỂU : TOP 03 Máy CNC Bán Chạy Nhất 2022
► GOOGLE MAP      : 
CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                                     CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả