Sản phẩm nổi bật

BÍ QUYẾT NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CHO XƯỞNG MỘC

  21/06/2021

Nâng cao cạnh tranh hay chính là nâng cao hiệu quả công việc, gia tăng đơn đặt hàng là vấn đề khiến tất cả các chủ xưởng Mộc quan tâm. Vậy làm cách nào để nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành mà vẫn đảm bảo mức lợi nhuận cao. 

HÃY ĐỂ CNC ĐÔNG PHƯƠNG BẬT MÍ CÙNG BẠN NGAY BÂY GIỜ NHÉ!

Máy CNC Đục Gỗ là dòng máy có khả năng thay thế sức lao động của con người, với ứng dụng chạm khắc hoa văn trên những chi tiết đồ gỗ nội thất . Là bí quyết nâng cao cạnh tranh cho mọi xưởng Mộc hiện nay bởi những hiệu quả công việc mang lại gấp 3-5 lần so với phương pháp thủ công. 

Máy Đục gỗ CNC có thể chạm khắc nhiều chi tiết hoa văn trên các vật liệu gỗ tự nhiên và vật liệu gỗ công nghiệp với hàng loạt các ưu điểm như sau: 

- Sản phẩm tạo ra mịn đẹp và sắc nét. Đặc biệt tính đồng đều là ưu điểm vượt trội nhất của công nghệ CNC này. 

- Không chỉ đạt yếu tố thẩm mỹ, 1 chiếc máy đục gỗ cnc có thể thay thế từ 3-5 thợ đục, giúp nâng cao hiệu quả công việc cho xưởng Mộc. 

- Với thiết kế hiện đại, giao diện điều khiển bằng Tiếng Việt rất dễ dàng thao tác và tiếp cận công nghệ. 

- Kết cấu cơ khí vững chắc, hệ thống chuyển động bền bỉ, giúp máy có thể hoạt động ổn định trên 10 năm. 

- Nhiều module máy phù hợp theo quy mô sản xuất và nguồn vốn đầu tư. 

THIẾT KẾ MÁY ĐỤC GỖ CNC PHÙ HỢP VỚI QUY MÔ XƯỞNG MỘC VIỆT. 

Việc đầu tư máy đục gỗ cnc phù hợp được đánh giá theo 3 tiêu chuẩn: phù hợp với quy mô sản xuất, phù hợp với tính chất sản phẩm, phù hợp với nguồn vốn đầu tư. Phần lớn những xưởng Mộc tại Việt Nam, đa phần sản xuất đa dạng các mặt hàng đồ gỗ nội thất thường lựa chọn đầu tư dòng máy đục gỗ cnc 2225-6 tại Công ty Tự Động Hóa Đông Phương ( CNC ĐÔNG PHƯƠNG)

Là đơn vị tiên phong cung cấp máy đục gỗ cnc và giải pháp gia công gỗ hiệu quả cho hàng ngàn cơ sở Mộc trên Toàn Quốc cùng nhiều doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ lớn nhỏ, CNC Đông Phương là đơn vị có đủ năng lực trở thành nhà cung cấp các dòng máy cnc hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất trong nước và xuất khẩu.

Hiện tại Model máy đục gỗ cnc 2225-6 đang là dòng máy được xuất bán nhiều nhất tại CNC Đông Phương. 

Theo thống kê quý II/2021, chiếc máy cnc 2225-6 chiếm 60% tổng lượng máy cnc xuất bán tại CNC Đông Phương. Máy CNC 2225-6 có thể gia công đa dạng các sản phẩm đồ gỗ biên dạng 3D như chi tiết bàn ghế, giường tủ, cánh cửa, tranh gỗ, đồ thờ, nhà cổ vô cùng hiệu quả. Với hành trình làm việc 2150mm x 2500mm, 6 mũi đục công suất 1.5 kw hoặc 2.2 kw, máy có thể đục những sản phẩm chiều sâu 7cm và độ dày phôi gỗ 30cm. 

Khách hàng lựa chọn đầu tư máy đục gỗ cnc Đông Phương không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi chế độ hậu mãi sau bán hàng tận tâm. 

Chúng tôi hiểu để có thể phát triển lớn mạnh hơn nữa thì ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thì việc giữ "uy tín" sẽ mang lại niềm tin của khách hàng dành cho một doanh nghiệp. Và hiện tại CNC Đông Phương đang là đơn vị cung cấp máy đục gỗ cnc được khách hàng đánh giá có chế độ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng tốt nhất hiện nay.

Cơ chế bảo hành đổi mới 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện. Tiến độ bảo hành rất nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ khách hàng online 24/24.

Luôn đồng hành cùng khách hàng, khi mua máy đục gỗ cnc Đông Phương quý khách sẽ nhận được trọn gói chuyển giao công nghệ không giới hạn thời gian và số lượng người học, nhận kho mẫu độc quyền 5000 file mẫu đẹp, hỗ trợ vẽ mẫu scan mẫu theo yêu cầu trong suốt thời gian sử dụng máy.

Vượt qua những thành công của CNC Đông Phương còn là những thành công của quý đối tác. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các chủ xưởng Mộc. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ. 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Đơn vị cung cấp máy đục gỗ cnc uy tín số 1 Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. 

Website: http://maycncdongphuong.com

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

PHỤ TRÁCH KINH DOANH - MS BÍCH 0362.903.888 / 0368.838.388

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả